MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Vừa chiến thắng ông Donald Trump, ông Joe Biden đã đến viếng mộ con trai đầu khiến mạng xã hội xúc động

MangYTe - Beau Biden từng là niềm tự hào và sự hy vọng của ông Joe. Trong tâm tưởng, ông Joe mong muốn anh sẽ là người chủ của Nhà Trắng. Nhưng căn bệnh ung thư não đã cướp đi ước mơ đó của gia đình ông Joe.
Mục lục

Câu chuyện xúc động về tình bạn giữa ông Joe Biden - người khả năng là Tổng thống thứ 46 của Mỹ và cựu Tổng thống Obama Câu chuyện xúc động về tình bạn giữa ông Joe Biden - người khả năng là Tổng thống thứ 46 của Mỹ và cựu Tổng thống Obama

Trước khi chiến thắng trong cuộc chạy đua vào nhà trắng, cuộc đời của ông joe biden trải qua 2 nỗi đau đớn. đó là mất vợ và con khi tuổi đời còn trẻ. sau đó niềm hy vọng cuối cùng ông đặt vào người con trai cả beau biden bị dập tắt khi anh qua đời vào năm 2015.

Người con trai đầu beau biden luôn coi cha là hình mẫu của mình. ông barack obama, tri kỷ của ông joe, chia sẻ: "beau luôn coi joe là hình mẫu để theo đuổi. cậu ấy học luật, giống như cha mình, thậm chí chọn cùng một trường. cậu ấy theo đuổi sự nghiệp phục vụ cộng đồng giống như cha và là người đàn ông tốt".

Vừa chiến thắng ông Donald Trump, ông Joe Biden đã đến viếng mộ con trai đầu khiến mạng xã hội xúc động - Ảnh 2.

Ông joe biden và con trai cả khi anh còn sống.

Có cha là hình mẫu nên beau luôn cố gắng làm tốt mọi việc nhất có thể. trước khi qua đời vào năm 2015 do căn bệnh ung thư não, beau cũng tham gia con đường chính trị. anh đảm nhận chức tổng chưởng lý của delaware hai nhiệm kỳ, từng phục vụ ở iraq, là thiếu tá trong lực lượng vệ binh quốc gia. ông joe biden từng kỳ vọng con trai trở thành tổng thống mỹ.

Vừa chiến thắng ông Donald Trump, ông Joe Biden đã đến viếng mộ con trai đầu khiến mạng xã hội xúc động - Ảnh 3.

Nỗi đau của ông Joe trong lễ tang của con trai.

Tuy nhiên, Beau qua đời khi tuổi đời đang thăng hoa trong sự nghiệp đã trở thành nỗi đau của ông Beau. Người vợ thứ 2, bà Jill tiết lộ: "Bốn ngày sau đám tang của Beau, tôi nhìn Joe cạo râu và mặc vest. Anh ấy đứng trước gương, hít một hơi, chỉnh vai áo và trở lại làm việc. Đôi lúc, tôi thậm chí không thể tưởng tượng anh ấy đã vượt qua mất mát để bước tiếp như thế nào".

Vượt qua nỗi mất mát đến tận cùng ấy, ông joe đã đứng dậy và quyết tâm sống tốt để thay con trai thực hiện ước mơ dang dở của gia đình. cuối cùng ông đã chiến thắng đương kim tổng thống đảng cộng hòa, donald trump. với 290 phiếu đại cử tri, ông joe biden đã có bài phát biểu toàn văn chiến thắng của mình.

Vừa chiến thắng ông Donald Trump, ông Joe Biden đã đến viếng mộ con trai đầu khiến mạng xã hội xúc động - Ảnh 4.

Vừa chiến thắng, ông joe biden đã đi viếng mộ con trai.

Trong bài diễn văn này , điều khiến người dân xúc động chính là bóng dáng của con trai cả beau biden. đó là bài hát yêu thích của beau biden, người con trai quá cố của ông joe biden đã được bật lên sau bài phát biểu của cha mình như một hành động tưởng niệm anh.

Không chỉ vậy, ngày 8/11, ông joe biden cùng con gái ashley và cháu trai hunter đi đến nghĩa trang để thăm mộ của beau biden, con trai quá cố của biden và là bố của hunter. theo sau họ là nhân viên mật vụ. hành động của ông joe biden khiến người dân ủng hộ cảm thấy xúc động và thương xót cho cảnh "người đầu bạc tiễn kẻ đầu xanh".

Đỗ Quyên (th)

Chân dung người vợ tâm giao kém 9 tuổi của ông Joe Biden: Cô giáo được chính con chồng yêu mến Chân dung người vợ tâm giao kém 9 tuổi của ông Joe Biden: Cô giáo được chính con chồng yêu mến

tin liên quan

    Câu chuyện xúc động về tình bạn giữa ông Joe Biden - người khả năng là Tổng thống thứ 46 của Mỹ và cựu Tổng thống Obama
  • Có người lao tới ông Joe Biden, bà vợ lập tức chắn trước mặt chồng!
  • Sau chiến thắng trước ông Donald Trump, đến chú chó của tân Tổng thống Joe Biden cũng chuẩn bị đi vào lịch sử
  • Tình yêu 43 năm của ông Joe Biden và vợ

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/bon-phuong/vua-chien-thang-ong-donald-trump-ong-joe-biden-da-den-vieng-mo-con-trai-dau-khien-mang-xa-hoi-xuc-dong-20201109151537393.htm)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY