MangYTe

Tình yêu và giới tính hôm nay

Yêu nhau ba năm bạn trai chưa từng một lần đề nghị vượt rào

Tôi từng phải chịu nhiều tổn thương trong tình yêu, bị người yêu ruồng bỏ ngay sau khi tình nguyện trao cái ngàn vàng.
Mục lục

Hắn hả hê coi đó như một chiến tích và biến mất không một dấu vết để lại. Kể từ đó tôi khá dè dặt, thậm chí đề phòng tất cả những người đàn ông đi qua đời mình. Tôi lựa chọn cuộc sống độc thân để không phải đau thêm một lần nào nữa.

Cho đến một ngày tôi gặp Hải trong một chuyến công tác miền Trung, anh đang làm nhân viên kinh doanh mảng bất động sản. Anh nhanh nhẹn, tháo vát, nhiệt huyết trong công việc. Tôi hoàn toàn bị choáng ngợp trước hình ảnh Hải say mê thuyết trình về một khu đất mới, khi ấy ở anh toát lên sự tự tin, phong thái đĩnh đạc, từng trải, sự nghiêm túc và yêu nghề. Tôi thích mẫu người đàn ông luôn cháy hết mình vì công việc như vậy.

Càng bất ngờ hơn nữa khi đồng nghiệp vô tình tiết lộ Hải chưa lập gia đình. Tôi nghe phong thanh trước đó rất lâu anh cũng từng có một mối tình khắc cốt ghi tâm nhưng người yêu không may đã qua đời vì căn bệnh hiểm nghèo lúc tuổi đời còn rất trẻ, từ đó Hải không yêu thêm một ai.

Tôi chợt nghĩ, hai trái tim từng bị tan vỡ nếu ở bên nhau sẽ hàn gắn được không?

Bẵng đi hai tháng sau lần đầu gặp gỡ như định mệnh đã sắp đặt tôi và anh gặp lại nhau giữa thủ đô, lần này anh chủ động tiến lại gần làm quen, xin số điện thoại và chúng tôi bắt đầu nói chuyện, tìm hiểu về nhau nhiều hơn.

Bên ngoài anh luôn mang một nét mặt lạnh lùng, nghiêm túc nhưng bên trong lại là chứa đựng một tâm hồn trẻ trung, lãng mạn cách nói chuyện duyên dáng pha chút hài hước khiến tôi dễ dàng bị hạ gục hoàn toàn.

Chính thức yêu nhau, anh quan tâm chăm sóc tôi từ bữa ăn đến giấc ngủ, yêu chiều hết mực, tôi thích gì anh đều đáp ứng vô điều kiện. Thậm chí do khoảng cách địa lý khá xa, anh ở miền Trung còn tôi ở Hà Nội, để tôi không cảm thấy thiệt thòi, thiếu thốn tháng nào anh cũng lặn lội ra thăm tôi vài ngày.

Mỗi lần anh ra thăm hoặc tôi vào với anh, chúng tôi đều có rất nhiều cơ hội gần gũi, có nhiều không gian riêng ở cạnh nhau nhưng yêu nhau ba năm hải chưa từng một lần đề nghị chuyện chăn gối với lý do đợi đến khi tôi “sẵn sàng”.

Yeu nhau ba nam ban trai chua tung mot lan de nghi vuot rao
Ảnh minh họa

Tất cả mới chỉ dừng lại ở mức ôm, hôn, anh luôn biết kiềm chế, biết dừng lại đúng thời điểm khiến tôi có cảm giác an tâm tuyệt đối về người đàn ông mình đã lựa chọn.

Thời gian đầu, thú thực tôi có hoài nghi về sự “đứng đắn” đó của anh vì tôi biết hiếm có gã đàn ông nào có thể kiềm chế dục vọng trước một cô gái đẹp.

Tôi luôn âm thầm kiểm soát điện thoại, máy tính, tất cả các vật dụng cá nhân của người yêu trong thời gian dài và không hề phát hiện điều bất thường.

Thậm chí đã có những lúc tôi còn cho rằng anh là gay vì anh “lạ” quá, nhưng sau khi liều mình kiểm chứng, tôi biết chắc chắn Hải là trai thẳng chính hiệu.

Trải qua nhiều khó khăn, thử thách tôi quyết định sẽ tạo cho Hải một bất ngờ lớn vào đúng ngày kỉ niệm tròn ba năm yêu nhau. Tôi đã sẵn sàng trở thành người đàn bà của riêng mình anh.

Sau khi xin nghỉ phép một tuần, tôi lặng lẽ vào tìm anh mà không thông báo trước.

Tôi vào đến nơi ở của Hải cũng đã hơn 9h tối. Thế nhưng đập vào mắt tôi là cảnh tượng khiến tôi choáng váng, chân tay run rẩy. Qua cánh cửa khép hờ tôi thấy Hải đang cuồng nhiệt cùng một cô gái lạ. Tôi hét lên thất thanh và chạy thật nhanh ra khỏi nhà.

Tôi không nhớ rõ đêm ấy mình đã đi đâu và làm gì chỉ biết mình đã cạn nước mắt. khi bình tĩnh trở lại tôi cứ ngỡ ngay hôm sau hải sẽ tìm gặp van xin tôi tha thứ nhưng chờ đợi đến ngày thứ 4 hải vẫn bặt vô âm tín khiến tôi như phát điên, đến khi không chịu đựng thêm được nữa, tôi quyết định tìm gặp anh ta nói cho ra lẽ thì nhận được câu trả lời sốc tận óc: “anh không lừa dối cũng chẳng phản bội em. cô gái ấy, anh không hề quen biết thậm chí còn chưa biết tên, đó đơn giản chỉ là tình một đêm, là giải quyết nhu cầu S*nh l* hết sức bình thường. sau đêm ấy bọn anh không hề liên lạc lại với nhau lần nào. anh chỉ yêu mình em và muốn cưới em làm vợ. tình một đêm thì có sao khi anh vẫn chỉ có mình em trong tim”.

Hóa ra bên ngoài Hải là một người đàn ông lý tưởng nhưng bên trong anh ta lại có một thú vui bệnh hoạn đó là giải quyết nhu cầu S*nh l* bằng tình một đêm. Anh ta nói yêu tôi thật lòng nên không muốn ép buộc tôi phải chiều chuộng, thậm chí còn cho rằng đây là chuyện hết sức bình thường, cuộc sống hiện đại cần có một đời sống T*nh d*c mở như vậy.

Tôi vẫn còn yêu Hải rất nhiều nhưng tôi không tài nào chấp nhận nổi lối sống T*nh d*c chung chạ này, tôi có nên cho anh ta một cơ hội nữa không?

Theo Infonet

Nguồn: Kiến thức (https://kienthuc.net.vn/yeu-tam/yeu-nhau-ba-nam-ban-trai-chua-tung-mot-lan-de-nghi-vuot-rao-1483906.html)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY