MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Yoona đọ sắc nảy lửa với Park Min Young khi đụng đầm của Chloé, netizen trầm trồ: Không biết ai đẹp hơn ta?

Trong bộ ảnh mới, Yoona đã có pha đụng hàng với Park Min Young.
Mục lục

Mới đây, loạt ảnh mới của Yoona chụp cho tạp chí VOGUE Hàn Quốc số tháng 3 vừa được tung ra. Như thường lệ, Yoona lại khiến dân tình mê mẩn với nhan sắc trong trẻo ngọt ngào, cô diện loạt váy áo bồng bềnh thướt tha tựa nữ thần mùa Xuân.

Yoona đọ sắc nảy lửa với Park Min Young khi đụng đầm của Chloé, netizen trầm trồ: Không biết ai đẹp hơn ta? - Ảnh 1.

Trong loạt ảnh này, Yoona để kiểu tóc buông xõa uốn xoăn nhẹ nhàng. Trang phục ngọt ngào, biến tấu vừa phải để tạo cảm giác nữ tính những vẫn giữ được nét sang trọng tao nhã. Năm nay vừa tròn 30 tuổi, Yoona vẫn là một trong những tường thành nhan sắc của làng giải trí Hàn Quốc.

Những bộ váy áo bèo nhún, bồng bềnh lại càng giúp tôn lên nhan sắc rạng rỡ ngọt ngào chuẩn nữ thần mùa Xuân của Yoona.

mẫu váy mà yoona đã diện trong bộ ảnh này cũng giống với mẫu váy mà park min young từng diện. hai mỹ nhân nổi danh kbiz lại tiếp tục tạo ra màn đụng hàng khiến dân tình phân vân.

cùng diện 1 thiết kế, cả yoona và park min young cùng để kiểu tóc buông xõa nữ tính nhưng yoona uốn xoăn sóng nước nhẹ nhàng còn park min young lại để tóc bồng bềnh tự nhiên. vì váy đã cầu kỳ nên cả 2 người đẹp cũng không tô điểm quá nhiều phụ kiện cầu kỳ. nhìn cả 2 mỹ nhân diện mẫu váy kiều diễm này, netizen phân vân: "không biết ai đẹp hơn ta?".

Được biết đây là thiết kế nằm trong BST Thu - Đông 2020 của nhà mốt Chloé.

Yoona đọ sắc nảy lửa với Park Min Young khi đụng đầm của Chloé, netizen trầm trồ: Không biết ai đẹp hơn ta? - Ảnh 6.

Ảnh: Internet

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/yoona-do-sac-nay-lua-voi-park-min-young-khi-dung-dam-cua-chloe-netizen-tram-tro-khong-biet-ai-dep-hon-ta-20210225200302176.chn)
Từ khóa: park min young

Chủ đề liên quan:

park min young
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY