MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

11 dấu hiệu nhận biết chàng đang ngoại tình

Đàn ông ngoại tình dù khéo léo đến đâu cũng không thể che giấu hết được những biểu hiện đáng ngờ.
Mục lục

Trở nên thành thạo với công nghệ. Từ một người chẳng đoái hoài gì đến công nghệ, chàng bỗng hì hụi học cách đặt dấu vân tay cho điện thoại, đặt mật mã cho máy tính, cài một loạt các phần mềm gọi điện, nhắn tin miễn phí như viber, zalo, wechat...

Thường xuyên nhắn tin, gọi điện giấu giếm. Anh ấy luôn kè kè điện thoại bên mình, nhắn tin hoặc gọi điện khi không có mặt bạn; trong danh bạ xuất hiện số điện thoại thường xuyên liên lạc…

Xóa tin nhắn trò chuyện ở facebook, phần mềm trò chuyện trực tuyến (viber, zalo). Một dấu hiệu dễ nhận thấy ở người đàn ông ngoại tình đó là nếu vô tình bạn kiểm tra được facebook của chàng, hoặc các phần mềm chát trực tuyến (viber, zalo), bạn thấy hộp tin nhắn bị xóa sạch.

Khác lạ chuyện chăn gối vợ chồng. Nếu như chồng bạn đột ngột thay đổi cách quan hệ, không thích quan hệ theo kiểu truyền thống như trước đây, đòi hỏi những tư thế quan hệ mới lạ hoặc không mặn mà “giao ban” với vợ thì đó là dấu hiệu đáng để bạn bận tâm.

Thay đổi về ngoại hình. Bỗng dưng anh ấy trở lên “đỏm dáng”, chỉn chu. Từ một người lười bỗng chăm chỉ tập thể dục… thì càng có cơ sở chứng tỏ người đàn ông của bạn đang có mối tình "ngoài luồng" đấy.

Giấu giếm các vấn đề tài chính. Trước kia vợ chồng bạn dễ dàng chia sẻ về các khoản tiền kiếm được thì nay anh ấy lảng tránh khi bạn hỏi đến thu nhập, hoặc trả lời qua loa. Điều này cho thấy có thể anh ấy đang có gì đó khuất tất ở chi tiêu hoặc muốn dành “quỹ đen” cho quan hệ “ngoài luồng”.

Quan tâm hoặc hờ hững vợ thái quá. Khi ngoại tình, người đàn ông thường có tâm lý tội lỗi nên một số người sẽ ra sức quan tâm đến vợ để chuộc lỗi, bù đắp. Tuy nhiên, cũng có một số tỏ ra lạnh lùng, hờ hững với vợ vì đã có cảm giác no đủ với bồ.

Tâm trạng thay đổi thất thường. Tâm trạng chàng như một đồ thị hình sin thay đổi một cách khó hiểu. Tự nhiên châm ngòi cho những cuộc cãi vã vô duyên vô cớ hoặc có những khi vui vẻ như chưa từng có phiền muộn gì.

Sở thích bỗng đổi thay. Là một fan hâm mộ của nhạc rock, nhưng chàng bỗng phát cuồng vì nhạc jazz. Có thể vì một cô nhân tình bé bỏng nào đó yêu nhạc jazz.

Bỗng dưng rất cần không gian riêng tư. Chàng đóng cửa phòng và cắm mặt vào máy tính. Rất có thể là công việc, nhưng cũng rất có thể là chồng bạn đang bận rộn chát với một cô nàng nào đó. Thêm vào những dấu hiệu như đi sớm, về muộn, ở nhà có điện thoại là phải lảng ra chỗ khác để nghe…

Trở nên đãng trí. Dù thông minh cách mấy, việc ở bên 2 người phụ nữ cùng một lúc cũng khiến đàn ông trở nên rối trí và mọi thứ dễ dàng bị lẫn lộn.

Theo Mai Anh/VOV

Link bài gốc Lấy link

https://vov.vn/tinh-yeu-gia-dinh/11-dau-hieu-nhan-biet-chang-dang-ngoai-tinh-586508.vov

Theo Mai Anh/VOV

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/11-dau-hieu-nhan-biet-chang-dang-ngoai-tinh/20210410081504428)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY