MangYTe

Tình yêu và giới tính hôm nay

2 bà, 1 ông đánh nhau trên máy bay: Người tình chọn chỗ ngồi bên cạnh

Người tình cũ của ông Đ., cũng mua vé và đặt chỗ trực tuyến ngồi cạnh ông Đ. và bà L., dẫn tới việc đánh nhau trên máy bay
Mục lục
1 ngày sau khi vợ chồng ông Đ. và bà L. mua vé và làm thủ tục trực tuyến đặt chỗ trên chuyến bay VN247, bà L., người tình cũ của ông Đ., cũng mua vé và đặt chỗ trực tuyến ngồi cạnh ông Đ. và bà L., dẫn tới việc đánh nhau trên máy bay.

Theo thông tin của Báo Người Lao Động, nhóm khách 3 người đánh nhau trên chuyến bay VN274 đêm 21-11 tại Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (TP HCM) không mua vé đi chung với nhau (không có chung mã đặt chỗ - code) nhưng cùng mua vé tại một đại lý.

Trong đó, vợ chồng ông Đ. bà L. có chung mã đặt chỗ mua vé từ ngày 20-11. Còn bà H. mua vé sau đó 1 ngày, đúng vào ngày chuyến bay VN274 khởi hành.

Hiện nay, các hãng hàng không nội địa đều cho phép hành khách tự làm thủ tục Web Check - in từ bất cứ thiết bị nào có nối mạng internet và kết nối được với website của Vietnam Airlines. Theo đó, khách có thể tự lựa chọn chỗ ngồi trên chuyến bay, tự in Thẻ lên máy bay trực tuyến hoặc lựa chọn phương án nhận thẻ lên tàu trực tuyến qua thư điện tử hoặc thiết bị di động.

Cả 3 hành khách Đ., L. và H. đều tự làm thủ tục trực tuyến mà không làm tại quầy check - in ở sân bay. Hai vợ chồng hành khách Đ. và L. check - in trước, chọn chỗ ngồi cạnh nhau ở hàng ghế 32. Ngay sau đó, hệ thống nhận thông tin check - in của hành khách H. chọn chỗ ngồi ở ghế còn lại của hàng 32 (máy bay A321 có 6 ghế ngồi mỗi hàng. Vì lối đi ở giữa nên mỗi bên gồm 3 ghế ngồi liền nhau). 3 hành khách này có số ghế ngồi 32D, 32E và 32G, trong đó ông Đ. ngồi ở ghế 32E.

Việc chọn chỗ ngồi là quyền của hành khách, chỉ trừ những chỗ ngồi đặc biệt trên máy bay ở gần cửa thoát hiểm mới quy định khách phải đáp ứng một số điều kiện về sức khỏe, tuổi tác.

Việc khách tự chọn chỗ ngồi để phục vụ cho mục đích cá nhân, hãng hàng không không thể lường trước được. Vì đây là mâu thuẫn cá nhân giữa 3 hành khách Đ., L. và H., do hành khách không có ý thức tuân thủ pháp luật nên đã đánh nhau trên máy bay, vi phạm quy định an toàn bay, lảm ảnh hưởng tới văn hóa đi lại bằng đường hàng không.

Theo Người Lao động

Mạng Y Tế
Nguồn: Nguồn Internet (news-2-ba-1-ong-danh-nhau-tren-may-bay-nguoi-tinh-chon-cho-ngoi-ben-canh-7210.html)
Từ khóa: 2 bà 1 ông

Chủ đề liên quan:

2 bà 1 ông máy bay

Tin cùng nội dung

 • Bé gái sống sót trong vụ rơi máy bay được cha dạy kỹ năng sinh tồn
  Cô bé 7 tuổi Sailor Gutzler, người duy nhất sống sót trong vụ rơi máy bay ở phía Tây bang Kentucky – Mỹ ngày 21 vừa qua, đã được người cha dạy kỹ năng sinh tồn từ nhỏ.
 • Rắc rối trên máy bay
  Một người đàn ông do quá vội lên máy bay mà không kịp làm thủ tục cho cún nhỏ của mình. Anh ta bèn giấu nó vào trong túi quần.
 • Thai phụ có thể đi máy bay?
  Mới đây, Bệnh viện Từ Dũ đã cấp cứu thành công một bé sinh non trên máy bay bay từ Philippines đến Dubai khi bà mẹ 32 tuổi, người Philippines mới mang thai ở tháng thứ 7.
 • Máy bay: Tào lao những chuyện trên... trời
  Có lần đọc báo thấy chuyện một ông đi nhờ máy bay đã suýt ch*t vì... bí tiểu. Số là ông này chơi với một đại gia có máy bay riêng.
 • Nếu không có ngày mai (bài học sau sự kiện rơi máy bay MH17)
  Hôm qua tôi ngẫu nhiên đọc được một câu chuyện giản dị trên facebook của một giáo viên trẻ ở Singapore, Matthew Zachary Liu. Liu nghe được tin về máy bay MH17 trên đường đến trường và quyết định rằng buổi dạy của anh ngày hôm qua sẽ không diễn ra theo cách bình thường.
 • Chống ù tai khi du lịch bằng máy bay
  Bạn có thể chống ù tai bằng những thao tác đơn giản như: ngáp, nuốt nước bọt, bịt mũi, uống nước, nhai kẹo cao su...
 • Làm thể nào để tránh đau tai khi đi máy bay
  Đi máy bay, bạn cảm thấy đau tai hoặc trong tai mình có tiếng kêu lách tách. Trẻ nhỏ thường khóc thét khi máy bay hạ cánh cũng vì nguyên nhân này.
 • Bí quyết không đau tai khi đi máy bay
  Nhai kẹo cao su, mút kẹo, ngáp, nuốt nước bọt, cử động hàm dưới nhiều sẽ giúp bạn giảm cảm giác khó chịu khi máy bay cất và hạ cánh.
 • Đi máy bay an toàn sau mổ lồng ngực
  Nhiều người cho rằng di chuyển bằng đường bộ sẽ tốt hơn so với máy bay sau khi trải qua phẫu thuật lồng ngực.
 • Mẹo nhỏ về sức khỏe khi đi máy bay
  Hầu hết mọi người không gặp bất kỳ vấn đề gì khi đi máy bay. Tuy nhiên bạn vẫn có thể làm chuyến đi bằng máy bay thoải mái và an toàn hơn. Bài viết này nói về một số mẹo nhỏ đó.
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY