MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

4 kiểu tóc mái sang chảnh nhất năm 2021: Chân ái của nàng mặt to bánh bao hay gò má cao đây rồi!

Ngoài khả năng giấu nhẹm nhược điểm, 4 kiểu tóc mái này còn tăng độ sang chảnh, giảm tuổi đáng kể, chị em không thử qua thì quá uổng phí.
Mục lục

Tóc mái, ngoài vai trò tô điểm cho nhan sắc còn có khả năng giấu nhược điểm đáng nể. Chỉ vài lọn tóc rủ nhẹ trước chán tưởng đâu "vô tri vô giác" nào ngờ lại có thể giấu đi khá nhiều nét "thô cứng" trên khuôn mặt.

4 kiểu tóc mái sanh chảnh nhất năm 2021: Mặt to bánh bao hay gò má cao cuối cùng cũng được cứu rồi! - Ảnh 1.

Trước vô vàn những kiểu tóc mái từ nhẹ nhàng đến sang chảnh thì đây là 4 kiểu thịnh hành nhất năm 2021 này, và quan trọng là những nàng mặt to tròn bánh bao nhìn lại thon gọn nhỏ xinh hay đôi gò má cao cũng có ngày mềm mại nhẹ nhàng hơn chỉ nhờ vài lọn tóc mái.

Tóc mái cong chữ S

Kiểu tóc mái sang chảnh kiêu kỳ nhất trong tất cả, chính là tóc mái uốn cong chữ s. rất nhiều idol kpop chuộng kiểu mái này để tôn nét kiêu kỳ cho gương mặt của mình. nó như một vũ khí bí mật để nâng tầm khí chất, thần thái của mọi cô nàng trong bất kỳ sự kiện nào.

* Hô biến tóc mỏng dính thành dày dặn bồng bềnh

4 kiểu tóc mái sanh chảnh nhất năm 2021: Mặt to bánh bao hay gò má cao cuối cùng cũng được cứu rồi! - Ảnh 2.

Tóc mái cong chữ s để lộ gần như toàn bộ khuôn mặt, độ cong của tóc mái tạo hiệu ứng mái tóc dày dặn bồng bềnh hơn hẳn thực tế. chính vì vậy mà đây luôn là kiểu tóc "cứu cánh" kịp thời cho các nàng tóc mỏng.

4 kiểu tóc mái sanh chảnh nhất năm 2021: Mặt to bánh bao hay gò má cao cuối cùng cũng được cứu rồi! - Ảnh 3.

Kiểu uốn mái này thích hợp với cách chia ngôi lệch và uốn ở phần tóc dày hơn. Bạn có thể dùng thêm gel xịt tóc để giữ nếp cho mái tóc bồng bềnh, dày dặn như ý.

* Làm mềm đôi xương gò má, tạo hiệu ứng trán cao thanh thoát cho nàng trán ngắn, mặt tròn:

Tóc mái hình chữ s tạo khối tốt cho khuôn mặt vì phần đầu uốn bồng bềnh vừa phải, giúp làm mềm gò má với những cô nàng sở hữu gương mặt sắc sảo, thô cứng. độ cong hình chữ s vừa chạm gò má cũng giúp phần trán nhìn thanh thoát hơn, gương mặt cân đối hơn nhất là với những cô nàng mặt to trán ngắn.

4 kiểu tóc mái sanh chảnh nhất năm 2021: Mặt to bánh bao hay gò má cao cuối cùng cũng được cứu rồi! - Ảnh 4.

Tóc thẳng hay uốn xoăn nhẹ nhàng đều rất hợp với kiểu tóc mái cong chữ s sang chảnh này. kiểu tóc đơn giản nhưng nâng tầm nhan sắc một cách đáng kinh ngạc.

Tóc mái cong kiểu Pháp

Rất nhiều người nhầm lẫn giữa tóc mái bằng hay lưa thưa và tóc mái kiểu pháp. thực ra chúng rất dễ phân biệt, tóc mái lưa thưa có lọn tóc bằng phẳng, trong khi tóc mái kiểu pháp ngẫu hứng không đều, mỏng nhẹ ở giữa và dài hơn ở hai bên.

4 kiểu tóc mái sanh chảnh nhất năm 2021: Mặt to bánh bao hay gò má cao cuối cùng cũng được cứu rồi! - Ảnh 6.

* Kiểu mái hack tuổi vi diệu:

Đây chính là kiểu mái mà ai để cũng trẻ ra đến vài tuổi. kiểu tóc với phần tóc mái ở giữa có độ dài ngắn và có khóa nhẹ bên trong. tóc hai bên mai hơi dày một chút, vì đã được tỉa thưa nên trông vẫn mỏng manh và hoạt bát, dễ tạo hiệu ứng lọn tóc bay theo gió; gương mặt ngây thơ trong sáng như thiếu nữ vậy.

4 kiểu tóc mái sanh chảnh nhất năm 2021: Mặt to bánh bao hay gò má cao cuối cùng cũng được cứu rồi! - Ảnh 7.

* Kiểu tóc mái có khả năng thu nhỏ mặt to, làm gọn mặt vuông cằm bạnh

Độ dài tóc hai bên mai chỉ chạm gò má, phần đuôi tóc được tỉa và thu vào giúp "chỉnh sửa" dáng khuôn mặt ở mọi góc cạnh, các nàng tự ti với khuôn mặt to tròn hay vuông vắn với cằm bạnh hai bên đều có thể nhìn thon gọn nhỏ nhắn và mềm mại hơn khi để kiểu tóc mái này.

4 kiểu tóc mái sanh chảnh nhất năm 2021: Mặt to bánh bao hay gò má cao cuối cùng cũng được cứu rồi! - Ảnh 9.

Kiểu mái này thường hợp với những kiểu tóc tự nhiên nhất có thể để nổi nét ngây thơ trong sáng của mọi cô nàng. với kiểu mái này, bạn buộc tóc hay để thả tóc đều rất xinh.

Tóc mái tự nhiên như không

Kiểu tóc mái tự nhiên này cũng giúp bạn "giảm tuổi" đáng kể. đây được gọi là kiểu tóc mái để mà như không, bởi thực tế chỉ có vài lọn lơ thơ rủ trên trán bạn mà thôi.

4 kiểu tóc mái sanh chảnh nhất năm 2021: Mặt to bánh bao hay gò má cao cuối cùng cũng được cứu rồi! - Ảnh 12.

* Kiểu tóc "chữa cháy" cho nàng tóc thưa ở trán, tóc bò liếm hay có phần trán quá cao, dô

Kiểu tóc mái nhẹ nhàng tự nhiên này chính là cứu cánh cho mọi cô nàng hói trán hay bò liếm thưa thớt, nhờ vài lọn tóc rủ lưa thưa hai bên mai này mà bao nhiêu nhược điểm này "tiêu tan" đi hết.

4 kiểu tóc mái sanh chảnh nhất năm 2021: Mặt to bánh bao hay gò má cao cuối cùng cũng được cứu rồi! - Ảnh 13.

Với kiểu tóc nhẹ như không này, các nàng nên buộc/ búi gọn tóc lại nhìn sẽ xinh hơn nhiều. khi buộc tóc bạn mới lộ ra đường chân tóc, trán dô hay bò liếm... khi đó phần tóc mái lơ thơ này mới phát huy khả năng "tiềm ẩn".

4 kiểu tóc mái sanh chảnh nhất năm 2021: Mặt to bánh bao hay gò má cao cuối cùng cũng được cứu rồi! - Ảnh 14.

Kiểu tóc mái râu rồng

Biến tấu từ mái tóc chia ngôi, tóc mái râu rồng sẽ có 2 - 3 lọn tóc ngắn vừa quá gò má và rủ nhẹ trên khuôn mặt. kiểu mái này hợp từ tóc ngắn đến dài, từ thẳng đến xoăn, thêm nét sang chảnh kiêu kỳ cho nhan sắc của các nàng. kiểu tóc hợp với những nàng mặt tròn, mặt ngắn, nàng nào có hàng lông mày sắc nét lại càng hợp hơn.

* Kiểu mái thu nhỏ gương mặt, giúp đường nét thanh thoát hài hòa hơn:

Chiều dài lọn tóc mái gần bằng góc của xương hàm và ở ngay vị trí góc mắt, điều này có thể thu ngắn vầng trán rộng trán dô và làm cho các đường nét trên khuôn mặt nhìn nhỏ nhắn hơn nhiều.

Tuy nhiên điều khó chịu nhất đối với kiểu tóc mái này là chúng có xu hướng bị bết dầu, nếu tóc mái bị bết dính rất dễ vón lọn lại nhìn càng thêm bết dính nặng nề. để "chữa cháy" tình trạng này bạn có thể sử dụng các loại keo đánh phồng dạng bột hoặc xịt tạo kiểu để giữ lọn tóc luôn mềm mại và không bết dính bởi mồ hôi.

4 kiểu tóc mái sanh chảnh nhất năm 2021: Mặt to bánh bao hay gò má cao cuối cùng cũng được cứu rồi! - Ảnh 17.

Nguồn: Sohu

4 kiểu tóc mái sanh chảnh nhất năm 2021: Mặt to bánh bao hay gò má cao cuối cùng cũng được cứu rồi! - Ảnh 18.

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/4-kieu-toc-mai-sanh-chanh-nhat-nam-2021-chan-ai-cua-nang-mat-to-banh-bao-hay-go-ma-cao-day-roi-20210108013727788.chn)
 • Các xu hướng đặt tên con đang hot nhất làng sao Việt

  Các xu hướng đặt tên con đang hot nhất làng sao Việt
  Nếu như Đăng Khôi, Lý Hải - Minh Hà,...ghép tên bố mẹ thành tên con thì nhà hoa hậu Thu Thủy, Nguyễn Thị Huyền,... lại đặt tên cho con theo sở thích, tình cảm.
 • Xu hướng thẩm mỹ năm 2016: Vẻ đẹp nào được tôn vinh?

  Xu hướng thẩm mỹ năm 2016: Vẻ đẹp nào được tôn vinh?
  Phẫu thuật thẩm mỹ đơn giản là cải thiện ngoại hình, là một cách để tìm kiếm sự tự tin. Trào lưu phẫu thuật
 • Phòng bệnh học đường

  Phòng bệnh học đường
  Bệnh học đường là những bệnh mà học sinh mắc phải trong thời gian đi học, có liên quan đến điều kiện vệ sinh, ánh sáng, độ chuẩn mực của phòng ốc, bàn ghế nơi các em học tập, chủ yếu là các tật khúc xạ (cận thị),
 • Xử trí đúng cách khi trẻ bị sặc

  Xử trí đúng cách khi trẻ bị sặc
  Sặc ở trẻ em xảy ra khi dị vật (thức ăn, nước, sữa, hạt đậu, bi...) lọt vào đường hô hấp của trẻ (trong y văn gọi là hội chứng xâm nhập đường thở) là một T*i n*n hết sức phổ biến, đặc biệt ở trẻ dưới 1 tuổi.
 • Xu hướng mới trong ngừa thai nội tiết Dùng Thu*c nên biết

  Xu hướng mới trong ngừa thai nội tiết Dùng Thu*c nên biết
  Thu*c ngừa thai nội tiết (NTNT) đã được sử dụng mấy mươi năm trở lại đây. Với sự phát triển không ngừng của công nghệ dược, Thu*c viên ngừa thai phối hợp hai pha đã ra đời với độ an toàn và hiệu quả trong phòng Tr*nh th*i và những tác dụng tích cực khác với sức khỏe phụ nữ.
 • MSM một xu hướng T*nh d*c?

  MSM một xu hướng T*nh d*c?
  ĐTLA chỉ việc bị hấp dẫn trên phương diện tình yêu hay T*nh d*c giữa những người cùng giới tính với nhau trong hoàn cảnh nào đó hoặc một cách lâu dài.
 • 5 loại quả mùa hè thải độc và giảm cân tốt nhất

  5 loại quả mùa hè thải độc và giảm cân tốt nhất
  Thực phẩm luôn tươi ngon và bổ dưỡng nhất khi đúng mùa. Đặc biệt, mùa hè có rất nhiều loại quả cực kỳ tốt cho việc thải độc và giảm cân của chị em.
 • Xu hướng thực phẩm cho sức khỏe năm 2015

  Xu hướng thực phẩm cho sức khỏe năm 2015
  Các nhà khoa học luôn tìm kiếm những loại thực phẩm an toàn cho cuộc sống. Dưới đây là những loại thực phẩm dự định “gây bão” trong năm 2015.
 • Trẻ chơi game nhiều giờ có xu hướng tăng động

  Trẻ chơi game nhiều giờ có xu hướng tăng động
  Theo nghiên cứu của các nhà khoa học Anh, trẻ dành quá nhiều thời gian chơi trò chơi trên màn hình có xu hướng tăng động và bắt nạt bạn bè.
 • Chân trời trắng - Y Hà Nội - Xu hướng cực đoan của dư luận xã hội

  Chân trời trắng - Y Hà Nội - Xu hướng cực đoan của dư luận xã hội
  Chân trời trắng – tên bộ phim có vẻ đẹp đẽ và được quảng cáo là ca ngợi ngành Y nhưng thực tế đã bóp méo rất nhiều sự thật. Có thể chúng tôi chưa làm được nhiều nhưng chúng tôi không thể chấp nhận một bộ phim viết về ngành Y lại có cái nhìn phiến diện đến như thế.
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY