MangYTe

Tình yêu và giới tính hôm nay

5 chi tiết nhỏ xíu trong những hành động hàng ngày vạch trần đàn ông tốt hay tệ

Dưới đây là những hành động tưởng chừng không có gì nhưng lại vạch trần được con người thật sự của đàn ông tử tế hay tệ bạc với vợ con.
Mục lục

Người đàn bà khôn ngoan nên quan tâm đến những chi tiết nhỏ này trong hành động, thái độ của chồng hàng ngày để biết họ tốt hay tệ với mình.

Dắt xe cho vợ đi làm

Đây là hành động của đàn ông tử tế thể hiện tình yêu với vợ. Họ không muốn mỗi sáng vợ phải hấp tấp chuẩn bị mọi thứ rồi tự dẫn xe đi làm. Họ muốn làm gì đó để giúp đỡ vợ. Nếu có người chồng như thế này, hãy biết trân trọng, đừng làm những chuyện khiến anh ấy tổn thương.

Trong mỗi câu nói luôn có ý quan tâm

Muốn biết người đàn ông đó có yêu thương bạn thật lòng hay không, hãy để ý đến lời nói của anh ấy. Nhiều người không giỏi thể hiện tình cảm nhưng trong từng lời họ nói ra luôn có ý quan tâm. Họ luôn lo lắng, để tâm đến từng điều nhỏ nhặt và không làm tổn thương vợ.

Nếu vợ mệt vì công việc, thay vì bảo "ở nhà anh nuôi", họ sẽ nói "em nên quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn". Đây là kiểu đàn ông tốt, không thích nói những điều hoa mỹ, chỉ thể hiện bằng hành động.

Nhắc nhở vợ công việc trong ngày

Vì biết vợ hay quên trước quên sau nên mỗi ngày họ đều nhắn tin nhắc nhở hoặc nói với vợ trước khi đi làm. Nếu bạn đang sở hữu người đàn ông như thế này, hãy tự hào về người chồng của mình.

Ăn cơm xong tự dọn dẹp

Sau khi ăn cơm xong, chồng bạn luôn tự dọn dẹp chứ không để vợ phải làm. Thương vợ đã vất vả nấu ăn nên họ sẽ tự dọn dẹp mọi thứ để vợ có thời gian nghỉ ngơi. Tuy là hành động nhỏ nhưng thể hiện được sự chân thành, thật lòng của người chồng tử tế.

Luôn nhường phần chăn nhiều hơn cho vợ

Đàn ông thương vợ thật lòng luôn để ý đến giấc ngủ của vợ. Nếu chồng sẵn sàng nhường chăn cho vợ, hãy biết trân trọng anh ấy. Vì không phải người đàn ông nào cũng đủ tinh tế để quan tâm đến từng việc nhỏ nhặt như thế này.

An Phong | Theo Phụ nữ sức khỏe

https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/5-chi-tiet-nho-xiu-trong-nhung-hanh-dong-hang-ngay-vach-tran-dan-ong-tot-hay-te-354292.html

Theo Phụ Nữ Sức Khỏe

Link bài gốc

Copy link

https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/5-chi-tiet-nho-xiu-trong-nhung-hanh-dong-hang-ngay-vach-tran-dan-ong-tot-hay-te-354292.html

Nguồn: Phụ nữ và gia đình (https://www.phunuvagiadinh.vn/phu-nu-yeu-221/5-chi-tiet-nho-xiu-trong-nhung-hanh-dong-hang-ngay-vach-tran-dan-ong-tot-hay-te-354292)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY