MangYTe

Tình yêu và giới tính hôm nay

6 bài tập giúp kéo dài thời gian yêu

Những bài tập thể dục dưới đây không chỉ đánh lùi stress mà còn giúp tăng lưu lượng máu đến bộ phận sinh dục và đảm bảo hiệu suất phòng the không đi xuống khi bạn cần nó.
Mục lục
Không cần phải đến các phòng tập thể dục hoặc một lớp học khiêu vũ, những bài tập này có thể thực hiện tại nhà nhưng vẫn hiệu quả để kéo dài thời gian “trên giường”.

1. Chống đẩy

Đây có lẽ là một trong những bài tập tốt nhất được biết đến và thậm chí cả những người biết ít về thể dục đã nghe nói về bài tập này. Khi tập, hầu hết các cơ bắp trong cơ thể phải làm việc, và sức mạnh cơ thể sẽ cải thiện đáng kể hiệu suất gối chăn.

2. Gập bụng

Gập bụng là động tác phổ biến có thể làm trong không gian chật hẹp của ngôi nhà. Nó nhắm đến các cơ bụng và đặc biệt hữu ích trong việc loại bỏ mỡ bụng. Bạn sẽ phát triển sức mạnh cốt lõi tốt sau khi thực hiện bài tập này.

3. Nhún hai chân

Chân mạnh là dấu hiệu của một người “yêu” khỏe và làm bài tập để củng cố là cực kỳ quan trọng. Bài tập cũng sẽ giúp làm thon đùi và hông và nếu bạn có thể kết hợp nó với phần thân trên, bạn sẽ có một cơ thể quyến rũ.

4. Nhảy

Nhảy làm cho bạn nhanh hơn, tăng cường lưu thông máu đến bộ phận sinh dục và giải phóng endorphins làm cho bạn hạnh phúc. Hãy bỏ thời gian mỗi ngày để làm bài tập này và bạn sẽ nhận thấy nó hiệu quả như thế nào, nó sẽ làm cho người yêu của bạn cực kì phấn khích.

5. Bài tập Kegel

Bài tập Kegel chắc chắn sẽ giúp bạn có được sự cương cứng mạnh mẽ kéo dài hơn khi nó trực tiếp luyện tập các cơ bắp có liên quan trong quá trình quan hệ và xuất tinh. Nó khá là đơn giản để thực hiện, bạn hãy học cách để làm điều đó qua Internet hay sách hướng dẫn.

6. Yoga

Thực hiện các tư thế yoga như Vajrasana, bhujangasana và sarvangasa sẽ mang lại lợi ích tuyệt vời cho đời sống tình dục của bạn - nó giúp tăng cường cơ bắp, cải thiện tư thế và sự linh hoạt, ngoài ra còn giúp đánh bại stress và thoải mái tinh thần.

Tuyến Trần (theo thehealthsite)

Nguồn: Internet
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY