MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Á hậu Thụy Vân quyên góp trang phục cũ ủng hộ chiến dịch tái chế của NTK Xuân Lê

Tái sinh món đồ cũ, biến nó trở thành những thiết kế mới sang trọng, cá tính hơn, chiếc dịch của NTK Xuân Lê ngay lập tức được Á hậu Thụy Vân, HH Dương Thùy Linh hết lòng hưởng ứng.
Mục lục

Giữa tình hình dịch covid-19 vẫn chưa được kiểm soát hoàn toàn trên thế giới, ntk xuân lê khởi động Ntk xuân lê dự định thiết kế bộ sưu tập "style reborn" với 10 mẫu ấn tượng và khác biệt. sau khi giới thiệu đến công chúng, chị sẽ tặng lại bộ sưu tập cho trường dạy nghề hoa sữa để trưng bày trong phòng triển lãm danh dự. một điều đặc biệt, ntk xuân lê sẵn sàng nhận item của các thương hiệu khác để có thêm sự phong phú về chất liệu. có thể khẳng định, xuân lê là nhà thiết kế đầu tiên và hiếm hoi của việt nam thực hiện ”, chị khẳng định.

Chiến dịch của ntk xuân lê từ lúc khởi động vào đầu tháng 6 đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng cũng như các nghệ sĩ. cuối tuần qua, hhvn thu thuỷ, hh dương thuỳ linh, á hậu thuỵ vân không hẹn mà gặp cùng đến showroom của ntk xuân lê để trao đồ cũ. á hậu thuỵ vân khiến ntk xuân lê bất ngờ khi đóng một thùng lớn quần áo mang đến, còn hh thu thuỷ còn mang đến nhiều trang phục đồ hiệu mà chị không còn hay mặc. các người đẹp đều cho rằng, tôi nghĩ để sáng tạo được một thiết kế từ quần áo cũ là một bài toán khó với chị xuân lê. do đó tôi rất tò mò và mong đợi xem tác phẩm chị sáng tạo từ những bộ đồ cũ của mình. hơn nữa, Hoạt động trong nghề đã gần 20 năm, xuân lê nổi tiếng với những thiết kế cầu kỳ từ lụa tơ tằm. chị từng tham gia tuần lễ

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/a-hau-thuy-van-quyen-gop-trang-phuc-cu-ung-ho-chien-dich-tai-che-cua-ntk-xuan-le-20200618143312955.chn)
1 Tiếp »