MangYTe

Tình yêu và giới tính hôm nay

Bàng hoàng nghe lời đề nghị của osin khi nghỉ việc

Tôi từng rất chiều chuộng, tin tưởng cô ta nhưng không ngờ, sau 3 năm làm việc, cô ta lại giáng xuống đầu tôi một điều tồi tệ như vậy.
Mục lục

Bang hoang nghe loi de nghi cua osin khi nghi viec

Tôi làm giám đốc điều hành ở một công ty dịch vụ. Chồng tôi làm việc ở một viện nghiên cứu.

Công việc của tôi bận rộn, không thể làm hết việc gia đình, chăm con cái và mẹ chồng bị tai biến. Vì thế, sau một thời gian tuyển chọn, cân nhắc, tôi quyết định thuê một người giúp việc.

Người này kém tôi 5 tuổi, từng là giáo viên mầm non, biết cách chăm sóc người già, trẻ em, tính tình lại thật thà, chất phác nên tôi rất quý.

Biết cô ấy đang khó khăn về tài chính vì chồng bị bạo bệnh, mới qua đời, hai con đang ăn học tốn kém, tôi đã trả cô ấy công rất cao, gấp đôi các osin khác. Cô ấy cảm động lắm nên ra sức làm việc.

Biểu hiện của cô ấy tốt đến mức, cả nhà tôi đều coi cô ấy như người thân. Các con cô ấy nghỉ hè, tôi cho đón đến nhà tôi ở 2 tuần, cùng đưa đi chơi, ăn uống…

Vậy mà, sau 3 năm ở nhà tôi, mới đây, cô ấy khiến tôi nhận ra, lòng người thật khó lường và cho dù tôi có là người quản lý giỏi đến đâu, cũng không thể nhìn rõ tâm can hết mọi người.

Ấy là khi tôi phát hiện chồng tôi đưa cô ấy đi khách sạn. Hôm đó, tôi như phát điên. Tôi tát cô ta mấy cái rồi tuyên bố đuổi cô ta đi. Tôi cũng nói, sẽ làm thủ tục ly hôn với chồng. Thế nhưng, cả cô ta và chồng tôi đều xin lỗi và cầu xin tôi tha thứ.

Khi thấy tôi cương quyết, cô ta lập tức thay đổi thái độ, đề nghị vợ chồng tôi ngồi xuống đàm phán các thỏa thuận.

Cô ta nói, cô ta đang nắm giữ những hình ảnh ngoại tình của chồng tôi. Nếu chúng tôi đồng ý cho cô ấy 500 triệu, cô ấy sẽ hủy các hình ảnh đó và đưa các con đến vùng kinh tế mới, không bao giờ làm phiền chúng tôi nữa. Còn không, cô ta sẽ khiến hình ảnh mà chồng tôi và gia đình tôi gây dựng bao nhiêu năm rơi xuống sông xuống biển.

Nghe lời đề nghị của nhân tình, chồng tôi như tỉnh ra. Về phòng, anh van xin tôi tha thứ. Anh nói, đây sẽ là sai lầm duy nhất trong cuộc đời anh, không bao giờ lặp lại sai lầm đó nữa. Nếu tôi cứu anh, sau này, anh sẽ là người đảm nhiệm việc nhà, chăm sóc con và nếu cần thì chỉ thuê thêm giúp việc theo giờ…

Thật tình, tôi chưa biết có thể tha thứ cho chồng hay không, nhưng tôi cũng không muốn hình ảnh của bản thân và gia đình bị xấu đi vì sai lầm của chồng. Vì thế, tôi không muốn làm lớn chuyện.

Với kinh tế hiện tại, tôi có thể cho cô ta 500 triệu để cô ta rời khỏi thành phố. Nhưng tôi chỉ sợ, nếu tôi không giải quyết dứt điểm, khi khó khăn, cô ta sẽ lại tìm chúng tôi để làm phiền.

Bây giờ, tôi nên thế nào?

Sự việc đến quá bất ngờ và ngoài sức tưởng tượng của tôi khiến đầu óc tôi rối như tơ vò. Tôi gần như không còn đủ minh mẫn để nghĩ bất cứ việc gì nữa. Mong mọi người hãy tư vấn giúp tôi.

Tôi xin cảm ơn.

Độc giả giấu tên (Hà Nội)

Theo Vietnamnet

Nguồn: Kiến thức (https://kienthuc.net.vn/yeu-tam/bang-hoang-nghe-loi-de-nghi-cua-osin-khi-nghi-viec-1418538.html)
Từ khóa: tâm sự

Chủ đề liên quan:

tâm sự
 • Trót phản bội “chồng điểm 10” vì ngã lòng trước trai đẹp

  Trót phản bội “chồng điểm 10” vì ngã lòng trước trai đẹp
  (MangYTe) - Tôi nguyền rủa cái ngày mình quyết định phản bội chồng vì sức hút của người đàn ông trẻ mới quen.
 • Vợ sốt sắng “kiếm con”, chồng phát bệnh sợ chăn gối

  Vợ sốt sắng “kiếm con”, chồng phát bệnh sợ chăn gối
  (MangYTe) - Có thể anh nghĩ anh còn nhiều thời gian, nhưng với phụ nữ, tuổi tác càng cao sẽ càng cản trở đến khả năng sinh sản...
 • Quá khứ đen kịt của người yêu khiến tôi hãi hùng, muốn bỏ chạy

  Quá khứ đen kịt của người yêu khiến tôi hãi hùng, muốn bỏ chạy
  Ước gì tôi chưa từng nghe câu chuyện khủng khiếp trên để có thể tiếp tục yêu em trọn vẹn. Nhưng giờ đây, quá khứ hãi hùng của bạn gái khiến tôi ám ảnh cả trong giấc mơ. Tôi biết nếu tình cảm bản thân dành cho em đủ lớn, tôi đã có thể học cách quên đi và tha thứ cho em.
 • “Chuyện ấy” trở nên nặng nề từ khi chúng tôi khao khát kiếm con

  “Chuyện ấy” trở nên nặng nề từ khi chúng tôi khao khát kiếm con
  (MangYTe) - ... Tôi không còn thấy tình dục có gì hấp dẫn. Hấp dẫn làm sao được khi tất cả chỉ là tôi lao vội về nhà, hoạt động cật lực còn vợ thì stress đến nỗi không lên được khoái cảm...
 • Vợ mới, vợ cũ

  Vợ mới, vợ cũ
  (MangYTe) - Đời người chẳng ai mong lỡ đò nhưng cuộc sống xô đẩy, tôi phải cưới vợ lần hai, và trải qua nhiều điều khó xử giữa vợ mới vợ cũ.
 • Tâm sự của em bé 1 tuổi

  Tâm sự của em bé 1 tuổi
  (MangYTe) - Hôm nay nhân ngày đã “có tuổi”, con xin có đôi lời tâm sự, hy vọng người lớn có thể hiểu con chút xíu vì thực sự con cũng cố gắng nhiều lắm, không chỉ là em bé mè nheo như mọi người vẫn nghĩ đâu ạ.
 • Tâm sự đẫm nước mắt của nữ sinh có cha, mẹ, chị gái mắc bệnh tâm thần

  Tâm sự đẫm nước mắt của nữ sinh có cha, mẹ, chị gái mắc bệnh tâm thần
  (MangYTe) - 16 tuổi, ước mơ của Huệ chỉ là được ăn một bữa cơm có đầy đủ các thành viên trong gia đình, được ngủ một giấc mà không bị đánh thức bởi tiếng la hét, không phải bỏ học giữa chừng… Những ước mơ tưởng chừng như bình thường ấy lại không thể có trong ngôi nhà có tới 3 người mắc bệnh tâm thần.
 • Sau thăng hoa, không phải là chấm hết

  Sau thăng hoa, không phải là chấm hết
  Phần lớn đấng nam nhi sau khi thăng hoa đạt được đỉnh điểm đều muốn ngủ một giấc, hoặc ăn nhẹ. Nhưng còn đối tác lại hoàn toàn khác, sau khi thăng hoa có những nhu cầu mà đấng mày râu nên biết.
 • Là ta đơn độc hay muốn mình cô độc?

  Là ta đơn độc hay muốn mình cô độc?
  Trong cuộc sống này có mấy ai là người cô độc? Khi mà ta đang sống giữa hàng tỷ người trên trái đất chật chội này, quanh ta cũng có sự xuất hiện của dăm ba người gọi là thân thuộc.
 • Chồng hiến thận cho người tình

  Chồng hiến thận cho người tình
  Tôi phát điên về chuyện này, hỏi anh sao lại dám làm chuyện động trời mà không xin phép tôi. Khi cãi nhau to, chồng lạnh lùng bảo những gì thuộc về cơ thể anh tôi không có quyền can thiệp.
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY