MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Beauty blogger Hàn ồ ạt swatch son Jennie lăng xê: Màu đẹp y chang ảnh quảng cáo, chất son mướt mát xem là muốn “múc” ngay

Màu son giúp nhan sắc Jennie thăng hoa cũng đã đến tay nhiều hot girl Hàn. Đáng nói là ai swatch cũng xinh, màu lên chuẩn như Jennie chưng diện.
Mục lục

Phàm là những gì vận lên người Jennie thì cũng gây sốt ít nhiều với giới yêu cái đẹp. Mà gần đây nhất thì dân tình dồn toàn lực chú ý đến những thỏi son sang xịn nhà Hera, nguyên do cũng vì Jennie là đại sứ thương hiệu có tâm lăng xê hết mực cho dòng son này. Đoá hồng Black Pink không chỉ làm điên đảo hội chị em xuyên suốt từ loạt

Cũng giống Jennie, các beauty blogger Hàn chuộng màu son 422 Lingerie của Hera Sensual Spicy Nude Gloss. Dựa trên hình ảnh swatch son, hẳn nhiều nàng sẽ thở phào nhẹ nhõm vì son lên màu chuẩn giống y hình thành viên Black Pink quảng cáo. Tông son hồng đào đất ngọt ngào hợp nhiều tông da, đi kèm với lối makeup trong trẻo, sương sương là "đỉnh của đỉnh".

So sánh giữa hình ảnh thực tế và ảnh Jennie thì đều thấy rõ là chất son lỏng nhẹ, mịn mướt với các hạt nhũ óng ánh, cho môi căng tràn, đầy đặn và làm mờ hoàn hảo vết nhăn, rãnh môi. Nói không ngoa chứ dòng son bóng nhiều dưỡng nhà Hera quả thật khiến hội chị em môi khô mê đắm và tăm tia "múc" ít nhất một cây về nhà, vừa giúp môi xinh, vừa bắt trend làm đẹp theo tốc độ của "Chanel sống".

Ngoài 422, những màu son còn lại gồm 382, 105 và 462 cũng được các tín đồ làm đẹp xứ củ sâm swatch rõ màu. Và bạn thấy đó, màu nào cũng dễ đánh, đẹp mê tơi và hợp tông da châu Á quá đỗi.

Bên cạnh đó, dòng son thỏi Sensual Spicy Nude Balm với 6 tông màu dịu ngọt, làm mềm môi cũng làm hội cuồng son "mê mệt". Nếu đủ khả năng, bạn có thể rước về hẳn hai dòng son Jennie lăng xê gần nhất hoặc kinh tế có hạn thì tậu một thỏi cũng đã thời thượng rồi.

Nhìn ảnh swatch son đẹp nức nở của các nàng beauty blogger Hàn mà yên tâm vì thỏi son chuẩn như lời đồn từ màu đến chất. Trừ phi bạn vốn e ngại son bóng từ trước đến nay thì có lẽ những thỏi son này sẽ không phù hợp, chứ nếu chịu mở lòng và là cô gái dễ tính với son thì hẳn bạn đã rung rinh từ lâu và quyết tâm đưa "em son" của Hera vào danh sách những món mỹ phẩm cần sắm đầu năm mới.

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/beauty-blogger-han-o-at-swatch-son-jennie-lang-xe-mau-dep-y-chang-anh-quang-cao-chat-son-muot-mat-xem-la-muon-muc-ngay-20200204153859233.chn)
1 Tiếp »