MangYTe

Tình yêu và giới tính hôm nay

Bệnh nhân đái tháo đường và những rắc rối khi “yêu”

Khi mắc bệnh đái tháo đường, bạn không những gặp rắc rối về sức khỏe mà ngay cả chuyện ấy cũng rơi vào tình trạng khó chịu mà chính bạn không mong muốn.
Mục lục
Khi mắc đái tháo đường">bệnh đái tháo đường, bạn không những gặp rắc rối về sức khỏe mà ngay cả chuyện ấy cũng rơi vào tình trạng khó chịu mà chính bạn không mong muốn. đái tháo đường">Bệnh đái tháo đường có thể làm giảm ham muốn T*nh d*c một cách trực tiếp. Bệnh gây hủy hoại các mạch máu, ngăn cản các dòng máu đến các cơ quan trong cơ thể, bao gồm cả cơ quan sinh sản. Điều này sẽ làm mất đi khả năng kích thích T*nh d*c ở cả nam và nữ. Với nam giới, đái tháo đường có thể chính là thủ phạm dẫn đến chứng bệnh khó cương cứng D**ng v*t khi "yêu", suy giảm ham muốn trong quan hệ vợ chồng. Nam giới bị đái tháo đường muốn duy trì phong độ chốn phòng the cần đặc biệt quan tâm đến chế độ ăn uống, tập luyện, chế độ dùng Thu*c khống chế đường huyết. Hầu hết các Thu*c điều trị đái tháo đường">bệnh đái tháo đường đều có ảnh hưởng không tốt đến chất lượng cuộc "yêu". Phụ nữ mắc đái tháo đường, lượng máu đến cơ quan Sinh d*c không đầy đủ, làm giảm tiết dịch *m đ*o, giảm ham muốn... có nhiều nguy cơ bị viêm nhiễm *m đ*o. Viêm nhiễm do nấm là rắc rối thường gặp nhất ở những phụ nữ mắc đái tháo đường">bệnh đái tháo đường. Khi giao hợp, họ dễ có cảm giác bị đau đớn hoặc nóng rát, tấy đỏ. Ngoài ra, tình trạng viêm bàng quang cũng là chứng bệnh thường gặp với phụ nữ mắc đái tháo đường.

Dùng chất bôi trơn, bao cao su, tăng ý thức vệ sinh V*ng k*n để bảo vệ bạn và bạn tình khỏi nguy cơ viêm nhiễm *m đ*o là những điều bạn nên tuân thủ để đảm bảo an toàn khi "yêu". Nếu đường huyết của bạn không được kiểm soát tốt, nó sẽ có thể ảnh hưởng sâu sắc tới chức năng thần kinh là nguyên nhân góp phần gây ra các vấn đề rối loạn T*nh d*c.

Tóm lại, bệnh nhân mắc đái tháo đường hoàn toàn vẫn có thể duy trì đời sống T*nh d*c nếu thực hiện được một chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt, tập luyện và dùng Thu*c hợp lý.

BS.

Nguồn: Internet
1 Tiếp »