Chiều nay 12/6, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương tiếp tục công bố cho 2 bệnh nhân COVID-19 khỏi bệnh. Như vậy, đến thời điểm này, bệnh viện chỉ còn 2 bệnh nhân điều trị và cả nước chỉ còn 9 bệnh nhân COVID.
Hai bệnh nhân khỏi bệnh hôm nay là bn297, sn 1990, trú tại lê chân, hải phòng, nhập viện ngày 18/5 và bn298, sn 1991, ở vũ thư, thái bình nhập viện ngày 17/5. cả hai bệnh nhân đều về từ nước ngoài và cách ly ngay sau khi nhập cảnh.
Trong quá trình điều trị, cả hai bệnh nhân đều xét nghiệm 2 lần âm tính với sars-cov-2, sức khỏe đều tốt, tỉnh táo, không sốt, không ho và tiếp tục được cách ly theo dõi trong 14 ngày tiếp theo.
![]() |
Thêm 2 ca khỏi bệnh, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương chỉ còn 2 bệnh nhân đang điều trị |
Tính đến ngày 12/6, việt nam có 332 bệnh nhân covid-19, đã 57 ngày không có ca lây nhiễm trong cộng đồng. hiện, việt nam đã chữa khỏi cho 323 bệnh nhân covid-19, cả nước hiện chỉ còn 9 bệnh nhân đang điều trị.
Trần Hằng