MangYTe

Tâm sự hôm nay

Bị bồ của chồng đâm lén sau lưng

Bồ của chồng thường là những kẻ đứng trong bóng tối so với vợ. Nhưng nhiều cô nàng đã lợi dụng chính vị trí giấu mặt đó để ra tay “đâm lén”, khiến vợ trở tay không kịp...
Mục lục

Chị ngàn (quê nam định) là một người phụ nữ vừa li dị chồng không lâu. trong chị bây giờ chất chứa nhiều nỗi đau cùng lúc: nỗi đau gia đình tan vỡ, nỗi phẫn uất khi bị chồng bỏ một cách tức tưởi và bị nhân tình “đâm lén” sau lưng.

Chị ngàn kể, thời điểm 2 năm trước, chị rời quê lên thành phố làm giúp việc: “cũng chỉ vì cuộc sống mưu sinh thôi, chứ chẳng ai là người muốn xa chồng con cả. công việc đó lương cũng được, lại không quá vất vả, tôi phải để 2 con lại cho chồng chăm sóc, đi làm với hy vọng có đồng ra đồng vào cho các con được ăn học đầy đủ”.

Mọi chuyện ban đầu diễn ra êm đẹp, chị chăm chỉ làm việc, lại thật thà, tốt bụng nên được nhà chủ rất quý. họ không những trả lương đầy đủ còn cho chị thêm nhiều thứ. có được cái gì, chị lại gom góp gửi hết về cho chồng con ở nhà. cứ vài tháng chị lại được về thăm nhà 1 lần, hoặc khi nào chủ nhà nghỉ lễ đi du lịch, về quê vắng hết, họ cũng cho chị nghỉ cả kì lễ luôn.

nói chung, chồng tôi ở nhà cũng không quá thiếu thốn ‘chuyện đó’ vì xa vợ. còn tôi, lại càng không bao giờ có ý nghĩ không phải với chồng. ấy vậy mà gần 1 năm sau ngày tôi bắt đầu đi làm, lần đó tôi về nhà thì anh ấy tự dưng chửi mắng tôi thậm tệ vì nghi ngờ tôi ở trên thành phố đã hành động không đúng đạo làm vợ” - chị nấc nghẹn kể.

Người phụ nữ này cho biết, lần tiếp theo chị về thì tin đồn chị đi làm xa chồng “không chịu nổi” mà bồ bịch tùm lum được cả làng truyền tai nhau. người ta còn kể những câu chuyện vô cùng sinh động, kiểu như ở làng có người cũng lên thành phố và nhìn thấy chị đi cùng gã đàn ông lạ mặt nào đó, 2 người còn ôm nhau tình tứ. kinh khủng hơn, còn có sự xuất hiện những tấm ảnh chị với người đàn ông lạ thân mật với nhau. chị nghĩ nát óc cũng không thể nhớ được mình đi với người đó bao giờ. thậm chí bộ quần áo hở hang chị mặc trong ảnh cũng hoàn toàn xa lạ với chị.

Chị ra sức thanh minh rằng, chị làm giúp việc, thời gian hầu hết là ở trong nhà thì có nhân tình làm sao được. nhưng vẫn người tin kẻ ngờ, rồi họ lại xì xào: “không có lửa làm sao có khói”, hay “giúp việc chứ có phải đi tù đâu, làm gì có chuyện không được ra ngoài”…

Chị ngàn đau đớn nói: “song song với những tin đồn trên trời rơi xuống đó chính là cơn thịnh nộ của chồng tôi. anh ấy hết chửi mắng lại đánh đập tôi thậm tệ, còn kiên quyết đòi li dị. tôi không làm gì sai nhưng cũng chẳng thể chứng minh được mình trong sạch. chồng ruồng rẫy, cả thiên hạ nhìn mình với ánh mắt khinh bỉ, tôi đau khổ muốn chết đi được”.

Chị ngàn cho biết, trước quyết tâm đòi li dị của chồng, chị cũng không thể níu kéo nổi và cuối cùng, 2 người đã li hôn. chồng “nhường” quyền nuôi 2 con cho chị. chị gửi con cho ông bà ngoại, tiếp tục lên thành phố làm kiếm tiền nuôi con. còn chồng chị, chỉ sau 2 tháng cắt đứt với chị, anh ta đã cưới ngay vợ mới - là một ả nạ dòng ở làng bên.

Chính lúc này chị mới khám phá ra tất cả sự thật. “hóa ra trong lúc tôi đi làm, anh ta ở nhà đã có bồ. cô nhân tình của anh ta đã vạch kế hoạch ‘đâm lén’ tôi, tung tin đồn nhảm về tôi. còn anh ta cũng tát nước theo mưa để mong nhanh được li dị vợ. nga cả những tấm ảnh đó là cô ta thuê người chỉnh sửa, ghép mặt tôi vào người nữ của bức ảnh chụp một đôi tình nhân nào đó” - chị cay đắng giãi bày.

Chị thanh (kiến an, hải phòng) cũng từng rơi vào hoàn cảnh tương tự như chị ngàn khi bị chính nhân tình của chồng chơi xấu.

Chồng mình là dân xây dựng, do đặc thù công việc nên thường xuyên xa nhà. Anh ấy là người khá ghen tuông, nhưng được cái hiền lành và có trách nhiệm với gia đình, cũng yêu thương vợ con. Đến thời điểm xảy ra sự việc là bọn mình đã có với nhau một cô con gái 4 tuổi rồi” - chị mở đầu câu chuyện.

Chị thanh kể, lần đó về thăm nhà, chồng chị có thái độ rất khác lạ. chị hỏi thì anh vứt ra một xấp ảnh, trong đó là hình chị và một người đàn ông, bối cảnh là trước cửa nhà chị vào buổi tối muộn. “cô giải thích thế nào? xa chồng là cô dẫn trai về nhà ngay phải không? cô là cái loại đàn bà kiểu gì vậy?” - chồng chị đã hét lên như vậy.

Chị xem kĩ lại thì hóa ra người đàn ông đó chính là anh bạn đồng nghiệp, đúng là tuần trước có đến nhà chị vào tối muộn để bàn công việc chung của 2 người. việc rất gấp vì sáng hôm sau phải nộp cho sếp, mà đêm hôm chẳng biết hẹn ở đâu, chị không thể đến nhà người ta, nên đành bảo anh ấy đến nhà mình. vậy mà không hiểu sao tất cả quá trình đó lại bị chụp lại và gửi đến tay chồng chị. “thực sự, phụ nữ vắng chồng, giữa đêm khuya lại có đàn ông vào nhà cũng không bình thường, nhưng mình đã kể lại với chồng đầu đuôi câu chuyện để mong chồng hiểu, thế mà anh ấy không tin, vẫn một mực nghi ngờ mình” - chị ngao ngán nói.

Chị thanh bảo, mấy ngày chồng nghỉ ở nhà, 2 người chiến tranh lạnh suốt. không những thế mỗi khi cơn ghen làm mờ mắt, chồng chị lại lớn tiếng chửi mắng, mạt xát chị không tiếc lời. “cũng trong thời gian đó, mình phát hiện chồng có những cuộc điện thoại gọi đến rất đáng ngờ. suy nghĩ chồng có người khác cứ dấy lên trong mình. mình cũng chợt nghĩ ra, có thể có người biết anh có điểm yếu là hay ghen nên rắp tâm bày trò để phá hoại gia đình mình, chứ chả ai dỗi hơi đi rình rập, chụp rồi gửi ảnh tới tận tay chồng mình như thế cả” - chị nhớ lại.

Chị bảo, đợt đó chồng chị ở nhà lâu hơn bình thường, mà sau này chị mới biết, anh ở nhà là để âm thầm theo dõi tìm bằng chứng ngoại tình của chị nhưng không có kết quả. “anh ấy ở nhà càng lâu thì những cuộc điện thoại lạ cũng xuất hiện với tần suất càng nhiều. mình cố gắng không tra hỏi để tránh bứt dây động rừng, chỉ âm thầm theo dõi, và cuối cùng mình cũng mục sở thị được những tin nhắn mờ ám trong máy chồng…” - chị đau khổ giãi bày.

Hóa ra chồng chị có bồ trên khu công trình thật, nhưng anh không muốn bỏ vợ, thậm chí còn muốn chia tay, nhưng cô nàng kia thì tha thiết mong lấy được anh. “em đẹp, em hấp dẫn hơn vợ già của anh, anh cũng muốn bỏ vợ nhưng chắc không có cớ phải không. em đã giúp anh bước đầu rồi mà anh còn lừng khừng gì nữa, anh không thương em phải không?” - chị đọc được cô ta nhắn cho chồng chị như thế. lúc đó, trong thâm tâm chị đã biết phải đến 99% cô nàng chính là kẻ đã “đâm lén” mình.

Chị Thanh tâm sự, khi chị chìa những tin nhắn - là bằng chứng đanh thép ra trước mặt chồng, thì anh không thể chối cãi được nữa. Anh bảo anh cũng mới biết cô ta chính là thủ phạm thuê người theo dõi chị, sau khi chớp được khoảnh khắc đồng nghiệp của chị đến nhà thì gửi đến tận nơi cho anh để hòng vu oan cho chị.

Chồng đã lập tức cắt đứt với cô ta, đồng thời xin việc về làm gần nhà nhưng mỗi khi nghĩ lại chuyện đó mình vẫn thấy đau lòng lắm…” - chị Thanh buồn bã nói.

Nguồn: Internet
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY