Tình yêu và giới tính hôm nay

Chỉ đàn ông yêu vợ mới sợ những điều này, ngược lại thường KHÔNG QUAN TÂM

Người đàn ông yêu thật lòng thường sợ những điều này xảy ra với vợ của mình, còn người không yêu thường chẳng quan tâm đến bất cứ điều gì.
Mục lục

Dưới đây là những điều đàn ông yêu thật lòng thường cảm thấy lo sợ, vợ khôn ngoan nên biết để trân trọng người bạn đời của mình nhiều hơn.

Sợ vợ vất vả

dan ong yeu that long 1

Người đàn ông thương vợ thường sợ người bạn đời của mình vất vả. họ sợ vợ phải gánh chịu mọi khó khăn một mình mà không nói với chồng. sợ vợ gánh vác mọi thứ còn mình thì không mảy may hay biết bất cứ điều gì. chỉ những người yêu thương vợ thật lòng mới có nỗi lo sợ này. còn người đàn ông vô tâm thì chẳng bao giờ để ý đến những điều vợ đang phải chịu đựng.

Sợ vợ tủi thân

Người đàn ông tâm lý luôn biết việc làm vợ, làm mẹ không hề dễ dàng. Họ luôn sợ vợ phải tủi thân khi về làm dâu ở xứ lạ, sợ vợ phải một mình chịu đựng mọi thứ mà không nói ra. Hoặc lo lắng vợ nhớ nhà mà buồn khóc, tủi thân. Thế nên họ luôn tạo cho vợ cơ hội về thăm nhà, hoặc ở bên cạnh để vợ quên đi việc mình đã rời xa vòng tay cha mẹ để sinh sống ở một nơi khác.

Sợ vợ không khỏe

dan ong yeu that long 2

Chỉ người đàn ông tốt với lo lắng cho sức khỏe của vợ. họ sợ vợ làm việc quá sức mà không quan tâm đến cơ thể của mình. mỗi ngày họ đều lo vợ ăn uống không điều độ, nghỉ ngơi không đúng giờ đúng giấc. vì vậy mà họ luôn cảm thấy bản thân phải có trách nhiệm nhiều hơn với người phụ nữ mình yêu thương nhất.

Sợ vợ không tự tin vào bản thân

Đàn ông thương vợ luôn muốn vợ tự tin hơn về bản thân, muốn cô ấy làm đẹp chăm sóc mình nhiều hơn. Họ không muốn vợ mặc cảm về thân hình sau sinh của mình. Không muốn vợ phải ở trong gian bếp chật hẹp, đầy dầu mỡ để rồi không dám diện những bộ quần áo đẹp đẽ bước ra ngoài đường. Họ không muốn vợ phải chịu thiệt thòi so với những người phụ nữ khác.

Sợ vợ thất vọng về chồng

dan ong yeu that long 3

Đây là điều mà đàn ông sợ nhất trong cuộc đời. họ sợ bản thân không lo được cho vợ con cuộc sống đủ đầy. họ sợ mình không có sự nghiệp vững chắc để vợ phải bận tâm. sợ bản thân làm điều gì đó khiến vợ thất vọng và không còn muốn quan tâm đến chồng con nữa.

Thế nên cánh mày râu thương vợ luôn đặt ra cho bản thân nhiều mục tiêu phấn đấu. Với họ, bản thân phải tốt trước đã thì mới lo được cho vợ con cuộc sống đủ đầy nhất.

An Phong | Theo Phụ nữ sức khỏe

https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/chi-dan-ong-yeu-vo-moi-so-nhung-dieu-nay-nguoc-lai-thuong-khong-quan-tam-393677.html

Theo Phụ Nữ Sức Khỏe

Link bài gốc

https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/chi-dan-ong-yeu-vo-moi-so-nhung-dieu-nay-nguoc-lai-thuong-khong-quan-tam-393677.html

Nguồn: Phụ nữ và gia đình (https://www.phunuvagiadinh.vn/phu-nu-yeu-221/chi-dan-ong-yeu-vo-moi-so-nhung-dieu-nay-nguoc-lai-thuong-khong-quan-tam-393677)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY