MangYTe

Dinh dưỡng hôm nay

Chuẩn bị khoan hầm xuyên núi đá dự án đường bao biển Hạ Long - Cẩm Phả

(MangYTe) - Đường hầm xuyên núi đá là hạng mục quan trọng thuộc dự án đường bao biển Hạ Long-Cẩm Phả. Hầm có chiều dài 225m, với 2 ống hầm, mỗi ống 3 làn xe. Hiện các nhà thầu đã chuẩn bị sẵn sàng các điều kiện để bắt đầu khoan hầm vào đầu tháng 3 tới.
Mục lục

Chuẩn bị khoan hầm xuyên núi đá dự án đường bao biển Hạ Long-Cẩm Phả - Ảnh 1.

Thi công dự án đường bao biển hạ long-cẩm phả

Nhằm đảm bảo mục tiêu hoàn thành dự án đường bao biển hạ long - cẩm phả trong năm 2021, chủ đầu tư dự án và các nhà thầu đang tiếp tục đẩy nhanh tiến độ thi công.

Đường hầm xuyên núi đá là hạng mục quan trọng thuộc dự án đường bao biển hạ long - cẩm phả. hầm có chiều dài 225m, với 2 ống hầm, mỗi ống 3 làn xe. hiện nay, các nhà thầu đã chuẩn bị sẵn sàng các điều kiện để bắt đầu khoan hầm vào đầu tháng 3 tới. việc triển khai đường hầm xuyên núi là giải pháp hữu hiệu nhằm hạn chế nguy cơ sạt lở đất đá và giữ gìn cảnh quan bên bờ vịnh hạ long và bái tử long.

Cùng với việc triển khai thi công hầm xuyên núi, chủ đầu tư dự án là ban quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông tỉnh đang tiếp tục chỉ đạo các nhà thầu đẩy nhanh tiến độ thi công nền và mặt đường. trên chiều dài 18,7km toàn tuyến, hiện các nhà thầu đã thảm được 8,5km mặt đường, phấn đấu hoàn thành dự án trong năm 2021.

Ông cao tường huy, phó chủ tịch thường trực ubnd tỉnh quảng ninh yêu cầu chủ đầu tư và các nhà thầu đẩy nhanh hơn nữa tiến độ thi công dự án, đảm bảo hoàn thành trong năm 2021. riêng đối với hạng mục hầm xuyên núi đá, phải đảm bảo tuyệt đối an toàn lao động và chất lượng của công trình.

CHU LƯƠNG

Nguồn: Báo dân sinh (http://baodansinh.vn/chuan-bi-khoan-ham-xuyen-nui-da-du-an-duong-bao-bien-ha-long-cam-pha-20210228185236169.htm)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY