MangYTe

Khoa học hôm nay

Chuyện lạ: Tên trộm ô tô quay lại trả người và mắng người mẹ vì để con nhỏ một mình trên xe

Một tên trộm ô tô sau khi lái xe đi thì mới phát hiện một đứa trẻ nhỏ ở ghế sau của chiếc xe. Hắn đã lái xe quay lại và trách người mẹ vì đã bỏ mặc đứa trẻ trên xe trong lúc cô này vào chợ mua đồ.
Mục lục

Phát ngôn viên cảnh sát beaverton, matt henderson cho biết vào hôm thứ bảy (16/1), người phụ nữ tên crystal leary đi vào chợ để mua thịt và sữa cách nơi cô đậu ô tô khoảng 15 feet (khoảng 4,5 mét), để lại đứa con 4 tuổi bên trong xe thì bị trộm xe ô tô. lúc đó, động cơ xe vẫn đang hoạt động và xe không khóa.

Một người làm việc trong chợ cho biết rằng rằng cô crystal leary đã ở trong chợ vài phút trước khi ai đó bắt đầu lái chiếc ô tô đi. khi tên trộm phát hiện đứa trẻ đang ngồi ở ghế sau, hắn ta lái xe quay lại, mắng người mẹ vì đã để con nhỏ một mình trên xe. sau đó, hắn bảo người phụ nữ ôm đứa trẻ ra ngoài và lái xe đi.

Henderson nói: "tên trộm đã thực sự thuyết phục người mẹ vì cô đã để đứa con trong xe. hắn còn đe dọa sẽ báo cảnh sát về này động này của người mẹ".

Henderson cho biết người mẹ không làm gì sai. đứa trẻ vẫn luôn ở trong tầm nhìn và phạm vi quan sát của cô. ông nói rằng vụ việc là một lời nhắc nhở để đề phòng các sự cố và rủi ro cho trẻ em.

Tên trộm ô tô quay lại trả con và mắng người mẹ vì để con nhỏ một mình trên xe - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

"Thật sự, chúng tôi rất biết ơn vì hắn ta đã mang đứa trẻ lại và có thái độ phù hợp khi làm điều đó", Henderson nói.

"Là những người mẹ, chúng ta luôn thực sự bận rộn. Chúng ta nghĩ rằng chúng ta chỉ chạy đi đâu đó trong một giây, và sẽ không có gì đáng ngại. Đây là một ví dụ hoàn hảo về việc cha mẹ nới lỏng bảo vệ với con cái. Kết quả có thể khủng khiếp như thế nào!", cô Crystal Leary nói.

Ngoài ra, cô cũng chia sẻ thêm: "tôi rất biết ơn vì con tôi không sao. điều đó thật là ngu ngốc; tôi sẽ không bao giờ làm như vậy nữa. quyết định chỉ trong giây lát của tên trộm đó có thể thay đổi mọi thứ".

Sau đó, chiếc ô tô được tìm thấy vài giờ ở portland. hiện tại cảnh sát vẫn đang truy lùng kẻ trộm xe. theo đó, nghi phạm được cho là khoảng 20 - 30 tuổi, có mái tóc bện màu nâu sẫm hoặc đen, đeo khẩu trang nhiều màu.

Theo Kim Ngọc/Phụ nữ Việt Nam

Link bài gốc Lấy link

https://phunuvietnam.vn/ten-trom-o-to-quay-lai-tra-con-va-mang-nguoi-me-vi-de-con-nho-mot-minh-tren-xe-20210119174750059.htm

Theo Kim Ngọc/Phụ nữ Việt Nam

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/kham-pha/chuyen-la-ten-trom-o-to-quay-lai-tra-nguoi-va-mang-nguoi-me-vi-de-con-nho-mot-minh-tren-xe/20210126063107368)
 • Tiêu chảy trong ung thư trẻ em

  Tiêu chảy trong ung thư trẻ em
  Tiêu chảy tức là đi ngoài nhiều hơn và ra phân lỏng. Việc không kiểm soát được có thể dẫn đến giảm cân, mất nước, kém ăn và sức khỏe yếu do tiêu chảy.
 • Tìm hiểu bệnh Khó nuốt ở trẻ em

  Tìm hiểu bệnh Khó nuốt ở trẻ em
  Ung thư và quá trình điều trị của căn bệnh này đôi khi có thể khiến người bệnh khó nuốt. Lời khuyên nào sẽ hữu ích giúp cải thiện tình trạng khó nuốt cho trẻ
 • Buồn nôn và nôn trong ung thư trẻ em

  Buồn nôn và nôn trong ung thư trẻ em
  Xạ trị vào bụng, ngực, não, hoặc xương chậu có thể gây ra buồn nôn kéo dài trong vài giờ. Buồn nôn và nôn có thể đi từ nhiều nguyên nhân khác nữa.
 • Chứng mệt mỏi trong ung thư ở trẻ em

  Chứng mệt mỏi trong ung thư ở trẻ em
  Chứng mệt mỏi trong ung thư là luôn có cảm giác mệt suốt ngày và không dễ cải thiện sau khi nghỉ ngơi. Cần tham khảo tư vấn chuyên gia để có phương pháp chăm sóc tốt nhất
 • Suyễn ở trẻ em

  Suyễn ở trẻ em
  Suyễn là tình trạng viêm mạn tính đường hô hấp. Đường hô hấp của những trẻ bị suyễn rất nhạy cảm với các chất mà trẻ bị dị ứng (dị nguyên) và các chất kích thích khác có trong không khí.
 • Dị ứng ở trẻ em

  Dị ứng ở trẻ em
  Dị ứng ở trẻ là tình trạng liên quan đến hệ thống miễn dịch, dù dị ứng nặng hay nhẹ, có nhiều cách để có thể ngăn ngừa hoặc kiểm soát các dạng dị ứng
 • Viêm thanh khí phế quản ở trẻ em

  Viêm thanh khí phế quản ở trẻ em
  Viêm thanh khí phế quản là một tình trạng nhiễm trùng làm phần bên trong cổ họng trẻ sưng phồng, gây khó thở cho trẻ. Cần đưa trẻ đi bác sĩ nếu có triệu chứng viêm thanh khí phế quản.
 • Thiếu máu ở Trẻ em

  Thiếu máu ở Trẻ em
  Thiếu máu là một tình trạng đôi khi có thể xảy ra ở trẻ nhỏ. Tình trạng này có thể làm cho con bạn quấy chướng, mệt mỏi và suy yếu.
 • Ung thư tuyến giáp ở trẻ em

  Ung thư tuyến giáp ở trẻ em
  Ung thư tuyến giáp ở trẻ em là bướu nội tiết ác tính dạng đặc thường gặp thứ 3 và phổ biến nhất ở trẻ em.
 • Rối loạn tăng động giảm chú ý ở trẻ em

  Rối loạn tăng động giảm chú ý ở trẻ em
  Rối loạn tăng động giảm chú ý (Attention-deficit/hyperactivity disorder: ADHD) là một rối loạn mạn tính ảnh hưởng đến hàng triệu trẻ và thường tồn tại đến tận tuổi trưởng thành. ADHD bao gồm một phức hợp các vấn đề chẳng hạn như khó khăn trong việc duy trì sự tập trung, tăng động (hiếu động thái quá) và có hành vi bốc đồng.
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY