Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Đại chiến váy cưới của cô dâu màn ảnh Hàn: Seohyun chanh sả nhưng có đọ được với Moon Chae Won, Go Ara?

Bên cạnh đó, váy cưới của Im Soo Hyang và Lee Choo Hee cũng không hề tầm thường.
Mục lục

Cô dâu lừa đảo Seohyun trong Private Life đẹp dịu dàng trong thiết kế váy cưới satin kín đáo. Váy được cắt cúp rất xinh, đủ thanh lịch mà vẫn nổi bật do có phần đuôi chữ A bồng bềnh. Kết hợp với kiểu tóc búi thấp, Seohyun cũng thăng hạng nhan sắc luôn.

Cô dâu "cute phô mai que" Go Ara của Do Do Sol Sol La La Sol lại diện một mẫu váy theo trường phái ngược lại: lắm chi tiết với đủ các thể loại hoa 3D và những đường cắt bồng bềnh ở khuỷu tay.

Moon Chae Won có vẻ là cô dâu giản dị nhất trong bảng tổng cưới xin tháng 10. Trong Flower Of Evil, cô không diện váy bồng xoè cầu kì mà chỉ chọn váy trơn dài chấm gót và xẻ ngực nhưng vẫn đạt điểm sang tuyệt đối.

Có thể thấy, phom váy cưới của Im Soo Hyang trong When I Was The Most Beautiful khá giống với váy của Seohyun nhưng chất liệu thì khác hẳn. Việc thêm thắt vải ren mix với chất liệu voan tạo thành một tổng thể khá nhẹ nhàng, trong trẻo.

Cũng theo style đơn giản giống Moon Chae Won nhưng Lee Cho Hee trong Once Again lại chọn váy ren chìm, thay vì váy satin sang chảnh. Váy này trông xinh xắn, vừa mắt nhưng lại trông đạt được cảnh giới chanh sả cho lắm.

Còn bạn, bạn chấm mẫu váy nào?

Ảnh: Internet

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/dai-chien-vay-cuoi-cua-co-dau-man-anh-han-seohyun-chanh-sa-nhung-co-do-duoc-voi-moon-chae-won-go-ara-20201030101423329.chn)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY