MangYTe

Mẹo vặt về sức khỏe hôm nay

Đàn ông mà làm 4 nghề này thì rất dễ ăn vụng, vợ cứ chủ quan là mất chồng như chơi

Sau đây là danh sách những ngành nghề mà tỉ lệ ngoại tình cao nhất hiện nay, chồng chị nào có trong danh sách thì liệu mà giữ kẻo có ngày mất chồng như chơi luôn đó ạ.
Mục lục

Nghề xây dựng

Những người làm trong ngành xây dựng thì thường xuyên phải theo những công trình ở nơi xa. họ phải ở đó hàng tháng trời, thậm chí đến cả năm mới về với vợ con được một vài lần. và các ông thường tán gẫu với nhau rằng: "dân công trình thì chỗ nào cũng có thể là nhà, cô nào cũng có thể là "vợ".

Bởi vì xa vợ thì họ thường xuyên tìm đến chuyện tình một đêm, thậm chó có người hai, ba vợ mà người vợ chính thức ở nhà không hề hay biết. bởi vậy nên chị em phụ nữ nên chủ động để biết giữ chồng.

Chồng làm trong lĩnh vực hàng không

Phi công hay tiếp viên hàng không nam thường là những người rất đẹp trai, vóc dáng cũng rất chuẩn. công việc của họ lại thường thuyên đi xa vợ con, gia đình nên khó tránh khỏi những phút ''yếu lòng''.

Ảnh minh họa.

Đặc biệt là khi đi làm thường xuyên tiếp xúc với đồng nghiệp xinh đẹp nên càng tạo cho họ cơ hội thả thính và có nhiều mối quan hệ ngoài luồng.

Người làm tài xế

Những tài xế vốn dành phần lớn thời gian ở trên xe và gặp nhiều đối tượng khác hàng. hầu hết họ phải sống xa gia đình nên cần có người để nói chuyện.

Ảnh minh họa.

Điều này vô tình dẫn đến khoảng cách giữa họ với gia đình xa hơn và kéo gần cơ hội để họ có thể quen biết, nảy sinh tình cảm những người đồng cảm với họ.

Đàn ông làm ở lĩnh vực y tế

Bác sỹ, y tá, hộ lý là những người thường xuyên tiếp xúc với người bệnh và chịu nhiều áp lực ở trong công việc. họ thường xuyên phải làm ca kíp và phải xa nhà trong các ca trực qua đêm với công việc nặng. chính vì thế khiến họ mệt mỏi, nhất là bác sỹ nam. đó là lý do họ thường xuyên nghĩ đến việc ngoại tình ngay khi có cơ hội.

Theo Khỏe và đẹp

Link bài gốc Lấy link

http://www.khoevadep.com.vn/dan-ong-ma-lam-4-nghe-nay-thi-rat-de-an-vung-vo-cu-chu-quan-la-mat-chong-nhu-choi-d364816.html

Theo Khỏe và đẹp

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/dan-ong-ma-lam-4-nghe-nay-thi-rat-de-an-vung-vo-cu-chu-quan-la-mat-chong-nhu-choi/20220108092602118)
 • Hạnh phúc, Làm thế nào để hạnh phúc hơn

  Hạnh phúc, Làm thế nào để hạnh phúc hơn
  Năm mẹo nhỏ của chúng tôi nhằm giúp bạn cảm thấy hạnh phúc hơn, có kiểm soát và có khả năng đối phó tốt hơn với những thăng trầm trong cuộc sống.
 • Bố mẹ, bác sĩ cùng “khóc” vì... con nghiện game

  Bố mẹ, bác sĩ cùng “khóc” vì... con nghiện game
  Thực tế có không ít trường hợp bị đột quỵ, ch*t trên bàn game vì chơi quá nhiều. Điều đáng quan tâm là hiện nay số ca bệnh liên quan tới nghiện game ngày một tăng và trẻ hóa.
 • Tạm giữ tài xế hất công an lên nắp capo ở Hà Nội

  Tạm giữ tài xế hất công an lên nắp capo ở Hà Nội
  Thấy chiếc taxi không chấp hành hiệu lệnh dừng xe, một chiến sỹ công an phường đứng trước đầu xe đã bị chiếc xe này hất lên nắp capo, chạy một đoạn dài trên phố.
 • Bảo hiểm y tế hộ gia đình Dân có chịu thiệt

  Bảo hiểm y tế hộ gia đình Dân có chịu thiệt
  Thay vì bán thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) riêng lẻ, nay người dân muốn mua BHYT phải mua theo hộ gia đình.
 • Tình yêu không trọn vẹn nếu thiếu chuyện ấy

  Tình yêu không trọn vẹn nếu thiếu chuyện ấy
  Một mối quan hệ không thể thiếu yếu tố T*nh d*c, trên thực tế nó cũng quan trọng không kém sự tin tưởng hay giao tiếp giữa hai người.
 • Kế hoạch hoá gia đình bằng các phương pháp tự nhiên

  Kế hoạch hoá gia đình bằng các phương pháp tự nhiên
  Kế hoạch hóa gia đình theo phương pháp tự nhiên là phương pháp xác định thời điểm có thể quan hệ T*nh d*c mà không thể có thai
 • Phơi nhiễm nghề nghiệp với HIV

  Phơi nhiễm nghề nghiệp với HIV
  Máu, tinh dịch, dịch tiết *m đ*o, dịch nôn mửa, sữa mẹ hoặc mủ từ người bị nhiễm HIV có thể gây nhiễm. Bài viết này nói về những nguy cơ nhiễm HIV ở nhân viên y tế và những khuyến cáo giúp phòng tránh.
 • Bệnh về da liên quan đến nghề nghiệp

  Bệnh về da liên quan đến nghề nghiệp
  Bệnh về da và tổn thương da là những vấn đề y tế phổ biến liên quan đến công việc. Người lao động ở mọi độ tuổi và ngành nghề đều có thể gặp các vấn đề về da liên quan đến nghề nghiệp. Bài viết này nói về những vấn đề về da liên quan đến nghề nghiệp và cách bảo vệ da tại nơi làm việc.
 • Bệnh hô hấp liên quan đến nghề nghiệp

  Bệnh hô hấp liên quan đến nghề nghiệp
  Bạn có thể có nguy cơ bị bệnh phổi liên quan đến công việc nếu không khí tại nơi làm việc chứa quá nhiều bụi, khói, khí gas, hơi hoặc sương mù. Việc hút Thu*c cũng làm tăng nguy cơ mắc bệnh phổi liên quan đến nghề nghiệp. Bài viết này cung cấp những thông tin cơ bản về các nguy cơ và cách phòng tránh.
 • Phơi nhiễm chì do nghề nghiệp

  Phơi nhiễm chì do nghề nghiệp
  Khi xâm nhập vào cơ thể dù với lượng nhỏ, chì có thể tích lũy trong cơ thể theo thời gian. Khi đủ nhiều, chì có thể gây hại cho não, thận, thần kinh và các tế bào máu. bài viết này nói về những nguồn và nguy cơ nhiễm độc chì kèm cách phòng tránh.
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY