MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Đi tránh dịch sướng như nữ tỷ phú người Việt Mimi Morris: Sáng thảnh thơi nằm resort hưởng gió biển, tối bận váy nhảy đầm vui hết cỡ

Không có ai sướng như nữ tỷ phú người Việt Mimi Morris khi có trong tay cơ ngơi hoành tráng và lại rất biết cách hưởng thụ nữa.
Mục lục

Mùa dịch Covid-19 này, tất cả người dân trên thế giới đều được khuyến cáo nên ở nhà để đảm bảo an toàn, tránh lây lan. Và khi không được ra ngoài, hẳn nhiều người trong số chúng ta sẽ cảm thấy nhàm chán và bí bách lắm bởi không có quá nhiều thứ để làm và thay đổi không khí.

Tuy nhiên, điều đó không hoàn toàn đúng lắm với nữ tỷ phú người Việt đình đám

Theo một nguồn thông tin thì khu resort này thuộc sở hữu của riêng gia đình Mimi và họ rất thường xuyên lui tới đây nghỉ ngơi. Nhìn qua có thể thấy nơi đây rất rộng rãi với bể bơi sang trọng. Resort cũng có vẻ nằm trên một vị trí khá cao nên tầm view rất đẹp, nhìn thẳng ra biển.

Khu resort quá sức hoành tráng của gia đình Mimi.

Ban ngày thì như vậy, còn buổi tối, Mimi cũng có nhiều hoạt động để không quá nhàm chán. Trên Instagram cá nhân, Mimi có khoe hình ảnh tổ chức tiệc tùng và mặc những bộ váy vô cùng đẹp đẽ. Có thể thấy, cuộc sống của Mimi rất hưởng thụ và chị cũng tự biết cách làm cho mình vui nhất có thể.

Clip Mimi Morris tổ chức tiệc tối trong mùa dịch Covid-19.

Mạng Y Tế
Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/di-tranh-dich-suong-nhu-nu-ty-phu-nguoi-viet-mimi-morris-sang-thanh-thoi-nam-resort-huong-gio-bien-toi-ban-vay-nhay-dam-vui-het-co-20200406084645014.chn)

Tin cùng chuyên mục

Tin cùng nội dung