MangYTe

Bà bầu hôm nay

Chăm sóc bà bầu

Dinh dưỡng 5G Giáo dục sáng tạo: Chìa khóa vàng giúp con sẵn sàng ứng biến tương lai

Thế giới đang thay đổi từng ngày đòi hỏi bậc làm cha mẹ phải luôn chủ động, xây dựng nền tảng vững chắc giúp con tự tin, thích nghi tốt nhất với đổi thay của thời đại. Một nguồn dinh dưỡng khoa học và phương pháp giáo dục sáng tạo là 2 yếu tố vô cùng quan trọng.
Mục lục

Dinh Dưỡng "5G" - Nền tảng thông minh ứng biến của trí tuệ Việt:

Khoa học hiện đại đã chỉ ra một sự thật kì diệu về não bộ của con trẻ đó là những năm đầu đời mỗi giây có tới 1 triệu kết nối thần kinh được hình thành và cuối năm thứ hai trẻ đạt được hơn 70% kích thước não bộ của người lớn. dinh dưỡng khoa học "5g" - công thức ưu việt đầu tiên và duy nhất trên thế giới*, không ngừng học hỏi tiêu chuẩn vàng, bổ sung những thành phần với nồng độ tương tự vào công thức của mình giúp con có 1 trí tuệ dẫn đầu với sức mạnh miễn dịch vượt trội.

Dinh dưỡng "5g" là một đột phá trong dinh dưỡng nhi, bổ sung thêm các dưỡng chất cực kỳ quan trọng cho sự phát triển miễn dịch và trí não ngay từ những năm tháng đầu đời:

Phức hợp 5 loại HMOs có nhiều nhất trong sữa mẹ, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe miễn dịch và tiêu hóa của trẻ. Gangliosides với nồng độ 2.2mg/ 100ml, giúp tăng khả năng dẫn truyền tế bào thần kinh, giúp trẻ có chỉ số IQ cao hơn. Probiotics BB-12® hỗ trợ tiêu hóa

Nucleotides hỗ trợ tăng cường miễn dịch thích nghi, giúp trẻ đáp ứng với vắc xin tốt hơn

Bộ 3 DHA, Lutein, Vitamin E tự nhiên giúp phát triển trí não toàn diện.

Dinh dưỡng 5G & Giáo dục sáng tạo: Chìa khóa vàng giúp con sẵn sàng ứng biến tương lai - Ảnh 1.

Giúp con thông minh ứng biến, phát triển khỏe mạnh trước tương lai đầy thách thức không phải là chuyện ngày một ngày hai mà là một hành trình dài mà bố mẹ đóng vai trò rất quan trọng. với mong mỏi mang đến cho con những điều tốt đẹp nhất, các bậc cha mẹ có thể tìm hiểu và nhanh chóng bổ sung dinh dưỡng "5g" cho con ngay từ giai đoạn cửa sổ cơ hội vàng - giai đoạn chỉ đến duy nhất một lần trong đời. chỉ như vậy, con yêu sẽ có được một nền tảng vững chắc để kích hoạt tối đa tư duy sáng tạo - chìa khóa vạn năng mở ra kỉ nguyên mới của trí tuệ cùng với phương pháp giáo dục sáng tạo.

Giáo dục sáng tạo - Kỷ nguyên tiếp theo của giáo dục để nuôi dưỡng trí tuệ tương lai

Vậy đâu là định nghĩa chính xác cho khái niệm "Giáo dục sáng tạo"? Và vì sao "Giáo dục sáng tạo" lại chính là yếu tố kiến tạo tương lai?

Để trả lời cho những câu hỏi trên, vào 2 đêm 8-9/10 vừa qua, nhãn hàng similac - đã đồng hành cùng "symphony of the mind" - hội nghị thường niên về tương lai giáo dục từ 2021 khám phá những tư tưởng giáo dục tinh hoa, nâng cánh cho trí tuệ việt vươn cao vươn xa ra thế giới.

Dinh dưỡng 5G & Giáo dục sáng tạo: Chìa khóa vàng giúp con sẵn sàng ứng biến tương lai - Ảnh 2.

Với thông điệp "sáng tạo là kỷ nguyên tiếp theo của trí tuệ", những thắc mắc xoay quanh chủ đề sáng tạo và giáo dục sáng tạo đã được giáo sư howard gardner, giáo sư ngô bảo châu, giáo sư trần thanh vân, nhà giáo dục, nhà ngoại giao tôn nữ thị ninh, và nhiều chuyên gia đa lĩnh vực trong giáo dục, kinh doanh, tâm lý, nghệ thuật luận đàm sôi nổi. là minh chứng cho chính thế hệ trẻ tương lai, những tài năng xuất chúng ở đa lĩnh vực, những cô cậu bé nhờ giáo dục sáng tạo đã tìm thấy sự hài hoà giữa khoa học và nghệ thuật, giữa logic và cảm xúc, giữa mọi tiềm năng đa dạng trong trí óc để tự tin toả sáng ở thời đại mới.

Dinh dưỡng 5G & Giáo dục sáng tạo: Chìa khóa vàng giúp con sẵn sàng ứng biến tương lai - Ảnh 3.

Con thuyền nào rồi cũng sẽ tới lúc căng buồm ra khơi. hãy gỡ bỏ chiếc neo của những giới hạn cũ kỹ, để sức mạnh của dinh dưỡng khoa học "5g" và giáo dục sáng tạo thổi bùng năng lực của thế hệ trẻ việt nam trong tương lai không xa cùng similac và hội nghị thường niên về tương lai giáo dục bố mẹ nhé.

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/dinh-duong-5g-giao-duc-sang-tao-chia-khoa-vang-giup-con-san-sang-ung-bien-tuong-lai-20211017142909028.chn)
 • Dinh dưỡng cho bệnh nhân ung thư giai đoạn muộn

  Dinh dưỡng cho bệnh nhân ung thư giai đoạn muộn
  Chăm sóc giảm nhẹ đối với bệnh nhân ung thư giai đoạn muộn bao gồm liệu pháp dinh dưỡng (xem phần Điều trị triệu chứng) và/hoặc điều trị bằng Thu*c
 • Chế độ dinh dưỡng và lối sống của những bệnh nhân ung thư

  Chế độ dinh dưỡng và lối sống của những bệnh nhân ung thư
  Mọi người đều cần có một chế độ ăn uống khoa học và thường xuyên tập thể dục để có sức khỏe tốt và ngăn ngừa bệnh tật. Bệnh nhân ung thư có những nhu cầu sức khỏe đặc biệt, bởi vì họ phải đối mặt với những nguy cơ liên quan đến tác dụng phụ muộn cũng như sự tái phát của căn bệnh này
 • Chế độ dinh dưỡng trong việc phòng ngừa bệnh ung thư

  Chế độ dinh dưỡng trong việc phòng ngừa bệnh ung thư
  Chế độ ăn uống lành mạnh và hợp lý sẽ giúp bạn phòng ngừa những nguy cơ mắc bệnh ung thư.
 • Dinh dưỡng và cách chăm sóc khi mắc bệnh ung thư

  Dinh dưỡng và cách chăm sóc khi mắc bệnh ung thư
  Để tìm hiểu thêm các thông tin từ Viện Ung thư Quốc gia (NCI) về dinh dưỡng và điều trị bệnh ung thư, xem bài
 • Thời điểm chào đời nói gì về tương lai của trẻ nhỏ

  Thời điểm chào đời nói gì về tương lai của trẻ nhỏ
  Thiên chức làm cha, làm mẹ là món quà vô cùng ý nghĩa mà trời đất ban tặng. Các mẹ phải chăm sóc bản thân và em bé thật tốt.
 • Ăn chay trường - Làm sao để có đủ dinh dưỡng cần thiết

  Ăn chay trường - Làm sao để có đủ dinh dưỡng cần thiết
  Ăn chay trường tránh ăn tất cả các sản phẩm từ động vật, bao gồm thịt, trứng và sữa. Làm sao để có đủ dinh dưỡng cần thiết khi ăn chay trường?
 • Thay đổi chế độ ăn uống của bạn: Hãy chọn thực phẩm giàu dinh dưỡng

  Thay đổi chế độ ăn uống của bạn: Hãy chọn thực phẩm giàu dinh dưỡng
  Dinh dưỡng là điều thiết yếu. Cần thay đổi chế độ ăn uống hợp lý và đầy đủ dinh dưỡng để tốt cho sức khỏe và tránh bị ngấy.
 • Dinh dưỡng và sức khoẻ tinh thần

  Dinh dưỡng và sức khoẻ tinh thần
  Những nhà nghiên cứu y học đang tìm hiểu hậu quả của chế độ ăn uống đối với tâm trạng cũng như sức khoẻ tinh thần. Hiện tượng này đôi lúc được gọi là mối quan hệ giữa thức ăn và tâm trạng. Có rất nhiều câu hỏi vẫn chưa được trả lời. Ví dụ như việc thiếu vitamin có làm cho con người dễ bị trầm cảm hơn không? Có phải thực phẩm chức năng chỉ giúp cải thiện sức khoẻ tinh thần của người bị suy dinh dưỡng? Cần cung cấp bao nhiêu thực phẩm chức năng là đủ để cải thiện sức khoẻ tinh thần của môt người
 • Ngăn ngừa suy dinh dưỡng ở người cao tuổi

  Ngăn ngừa suy dinh dưỡng ở người cao tuổi
  Suy dinh dưỡng là khi cơ thể bạn không nhận được đủ chất dinh dưỡng từ các loại thực phẩm bạn ăn để hoạt động tốt. Chất dinh dưỡng bao gồm chất béo, tinh bột, chất đạm, vitamin và các khoáng chất. Những chất này cung cấp năng lượng cho cơ thể của bạn. Chúng giúp cơ thể phát triển, sửa chữa mô và điều hòa các quá trình sống.
 • Dinh dưỡng trong quá trình mang thai

  Dinh dưỡng trong quá trình mang thai
  Các thông tin cần thiết giúp thai phụ lập một chế độ dinh dưỡng lành mạnh trong quá trình mang thai.
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY