MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

EVNGENCO2: Sôi nổi với tuần lễ hồng EVN lần thứ V

Tuần lễ hồng  củaTập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) lần V “Vạn trái tim, một tấm lòng”, diễn ra từ ngày 23/12/2019 – 29/12/2019 trong toàn Tổng công ty Phát điện 2 (EVNGENCO 2) đã thu hút hơn 600 CBCNV và người lao động tham gia hiến máu tình nguyện, thu về gần 463 đơn vị máu, phục vụ cấp cứu và dự phòng cho người bệnh.
Mục lục

Đây là lần thứ năm liên tiếp evngenco 2 hưởng ứng tham gia ngày hội hiến máu do evn phát động. đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực hướng về cả cộng đồng xã hội, góp phần đóng góp lượng máu phục vụ cấp cứu và dự phòng cho người bệnh, đặc biệt là bệnh nhi khi thời điểm cuối năm là thời gian đang khan hiếm lượng máu dự phòng.

Đông đảo CBCNV EVNGENCO2 tham gia chương trình hiến máu

Đây cũng là một trong những hoạt động kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 - 21/12/2019), đồng thời cũng tích cực hưởng ứng thực hiện chương trình “Tháng Tri ân Khách hàng – 12/2019” của EVN.

Lực lượng chính tham gia là Cán bộ, các đoàn viên Công đoàn, đoàn viên Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh của Tổng công ty Phát điện 2. Đặc biệt, Tuần lễ hồng EVN lần V còn thu hút lực lượng dân quân tự vệ và đông đảo người dân địa phương tham gia.

Nhờ công tác tuyên truyền và vận động tích cực của EVNGENCO 2, Tuần lễ hồng EVN lần V đã đóng góp cho “ngân hàng máu” tổng số lượng gần 463 đơn vị máu. VNGENCO 2 tin rằng với số lượng máu nêu trên, phần nào sẽ giúp được những bệnh nhân lúc nguy nan, để họ vơi đi gánh nặng về vật chất và tinh thần mà yên tâm điều trị.

Những cán bộ, nhân viên tham gia hiến máu

Tổng công ty hy vọng trong thời gian tới sẽ được tiếp tục đồng hành cùng Hội Chữ Thập Đỏ và Bệnh viện Huyết học Truyền máu, các Trung tâm y tế nói chung, thực hiện các chương trình thiện nguyện tương tự để góp một phần ích lợi cho địa phương, xã hội và đất nước.

Thành Long

Nguồn: Công thương (https://congthuong.vn/evngenco2-soi-noi-voi-tuan-le-hong-evn-lan-thu-v-130742.html)

Chủ đề liên quan:

chương trình hiến máu EVNGENCO 2
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY