MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Giấy thấm dầu ơi bye nhé: Cây lăn hút dầu ảo diệu tái sử dụng được vô biên, cầm lăn lăn mà vừa khoái vừa tự thấy sang

Bạn sẽ chẳng muốn dùng giấy thấm dầu nữa khi biết tới cây lăn hút dầu đang gây sốt này.
Mục lục

Cứ hè đến, Để biết cây lăn hút dầu trông như thế nào, lợi hại ra sao, mời bạn mục sở thị:

Giấy thấm dầu ơi bye nhé: Cây lăn hút dầu ảo diệu tái sử dụng được vô biên, cầm lăn lăn mà vừa khoái vừa tự thấy sang - Ảnh 1.

Cây lăn hút dầu đầy ảo diệu mà bạn vừa xem ở trên đến từ thương hiệu Revlon. Có tên đầy đủ là Revlon Oil-Absorbing Volcanic Roller (giá gốc: 12,99 USD ~ 305.000 VNĐ), đây là sản phẩm làm đẹp đột phá khiến các tín đồ làm đẹp xôn xao nhất trong thời gian qua.

Giấy thấm dầu ơi bye nhé: Cây lăn hút dầu ảo diệu tái sử dụng được vô biên, cầm lăn lăn mà vừa khoái vừa tự thấy sang - Ảnh 4.

Hẳn bạn sẽ thắc mắc bằng cách nào mà cây lăn này có thể hút dầu hiệu quả đến vậy, có phải do một cỗ máy đặc biệt bên trong không. Câu trả lời không phức tạp đến vậy mà trái lại đơn giản hơn nhiều, nhưng vẫn đủ khiến người ta phải trầm trồ: viên lăn được làm từ đá núi lửa tự nhiên, vốn có khả năng hút dầu. Nhưng bạn sẽ còn "wow" hơn nữa khi biết mình có thể tháo rời viên lăn này ra, rửa sạch rồi tái sử dụng nhiều lần.

Giấy thấm dầu ơi bye nhé: Cây lăn hút dầu ảo diệu tái sử dụng được vô biên, cầm lăn lăn mà vừa khoái vừa tự thấy sang - Ảnh 5.

Giấy thấm dầu ơi bye nhé: Cây lăn hút dầu ảo diệu tái sử dụng được vô biên, cầm lăn lăn mà vừa khoái vừa tự thấy sang - Ảnh 7.

Hiện tại cây lăn hút dầu Revlon Oil-Absorbing Volcanic Roller (giá gốc: 305.000 VNĐ) chưa được bán chính hãng tại Việt Nam nên để sở hữu, bạn sẽ cần tìm đến các dịch vụ order đồ từ Mỹ.

Mạng Y Tế
Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/giay-tham-dau-oi-bye-nhe-cay-lan-hut-dau-ao-dieu-tai-su-dung-duoc-vo-bien-cam-lan-lan-ma-vua-khoai-vua-tu-thay-sang-2020051200305689.chn)

Tin cùng nội dung