MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

Hà Nội công bố danh sách 8 cụm thi THPT quốc gia

Danh sách cụm thi THPT quốc gia đặt tại thành phố Hà Nội để thí sinh có đến nộp hồ sơ được phân bố tại 8 trường đại học chủ trì.
Mục lục
Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội vừa công bố danh sách cụm thi các cơ sở giáo dục đại học, hồ sơ đăng ký dự thi và mã đơn vị đăng ký dự thi của kỳ thi thpt quốc gia năm 2015.

Cụ thể như sau:

Cụm thi số 1: Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, gồm các địa phương: thành phố Hà Nội: quận Hoàng Mai, quận Hoàn Kiếm; tỉnh Nam Định: thành phố Nam Định và các huyện: Ý Yên, Vụ Bản, Mỹ Lộc, Nam Trực và Nghĩa Hưng.

Cụm thi số 2: Trường Đại học Kinh tế quốc dân, gồm các địa phương: thành phố Hà Nội: quận Hai Bà Trưng, huyện Thanh Trì, huyện Phú Xuyên và huyện Thường Tín; tỉnh Nam Định, gồm các huyện: Xuân Trường và Giao Thủy.

Cụm thi số 3: Trường Đại học Thủy lợi, gồm các địa phương: thành phố Hà Nội: quận Đống Đa, quận Thanh Xuân, quận Hà Đông và huyện Thanh Oai; tỉnh Hà Nam: thành phố Phủ Lý và các huyện: Lý Nhân, Kim Bảng.

Cụm thi số 4: Học viện Kỹ thuật quân sự, gồm các địa phương: thành phố Hà Nội: quận Bắc Từ Liêm và các huyện: Quốc Oai, Đan Phượng, Phúc Thọ, Mê Linh, Sóc Sơn; tỉnh Nam Định: huyện Hải Hậu và huyện Trực Ninh.

Cụm thi số 5: Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, gồm các địa phương: thành phố Hà Nội: quận Nam Từ Liêm, thị xã Sơn Tây và các huyện: Hoài Đức, Thạch Thất, Ba Vì; Tỉnh Hà Nam, gồm các huyện: Duy Tiên, Thanh Liêm và Bình Lục.

Cụm thi số 6: Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, gồm các địa phương: thành phố Hà Nội: quận Ba Đình, quận Cầu Giấy, quận Tây Hồ và huyện Đông Anh; tỉnh Vĩnh Phúc.

Cụm thi số 7: Trường Đại học Lâm nghiệp, gồm các địa phương: thành phố Hà Nội, gồm các huyện: Chương Mỹ, Ứng Hòa và Mỹ Đức; tỉnh Hòa Bình.

Cụm thi số 8: Học viện Nông nghiệp Việt Nam, gồm các địa phương: thành phố Hà Nội: quận Long Biên và huyện Gia Lâm; Tỉnh Bắc Ninh

Về hồ sơ đăng ký dự thi: Những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT (đăng ký dự thi để xét tuyển vào đại học, cao đẳng) đăng ký mua và nộp hồ sơ đăng ký dự thi tại Phòng Giáo dục và Đào tạo các quận, huyện, thị xã nơi thí sinh cư trú.

Những thí sinh chưa có bằng tốt nghiệp THPT gồm: Người học đã học hết chương trình THPT trong năm học 2014-2015 đăng ký mua và nộp hồ sơ đăng ký dự thi tại trường phổ thông nơi học lớp 12, không được đăng ký dự thi ở cơ sở giáo dục khác.

Thí sinh tự do (đã học hết chương trình THPT trong năm học 2013-2014 trở về trước nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT) đăng ký mua và nộp đăng ký dự thi tại trường phổ thông trên địa bàn quận, huyện, thị xã nơi cư trú (theo xác nhận về cư trú của UBND cấp xã) hoặc tại trường phổ thông nơi học lớp 12.

Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội phát hành hồ sơ từ ngày 6/4/2015. Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký dự thi chậm nhất ngày 30/4/2015.

Mạng Y Tế
Nguồn: Nguồn Internet (news-ha-noi-cong-bo-danh-sach-8-cum-thi-thpt-quoc-gia-8173.html)

Tin cùng nội dung

 • Địa chỉ phòng khám Nhi khoa ở Hà Nội?
  Chào Mangyte. Xin vui lòng có thể cho tôi một vài địa chỉ phòng khám và số điện thoại liên lạc của những bác sĩ trên địa bàn Hà Nội chuyên về Nhi khoa được không ạ? Xin cảm ơn Mangyte rất nhiều ạ. (Minh Hòa - Long Biên - Hà Nội),
 • Ở Hà Nội mổ cắt sỏi mật ở đâu?
  Chào Mangyte, Mình ở Thanh Hóa, bố mình bị sỏi mật có chỉ định phải mổ, mình muốn hỏi bệnh viện nào ở khu vực miền Bắc là tốt nhất? chi phí bao nhiêu? Rất mong Mangyte trả lời giúp mình. Cảm ơn. (Cao Thi Tuyen - Thanh Hóa)
 • Khám sức khỏe toàn gia đình tại Trung tâm Hòa Hảo
  Chào Mangyte, Hè này tôi đưa gia đình lên Sài Gòn chơi, tiện thể khám sức khỏe tổng quát cho cả nhà luôn. Tôi muốn khám ở BV Hòa Hảo mà nghe nói chỗ đó đông lắm, phải lấy số từ 4h sáng lận, mà ba mẹ tôi cao tuổi rồi. Vậy làm cách nào để gia đình tôi có thể khám bệnh nhanh chóng, tiện lợi nhất? (Công Minh - Bến Tre)
 • Gia đình tôi muốn đi du lịch kết hợp với khám sức khỏe thì đến đâu?
  Sắp tới Giỗ tổ Hùng Vương được nghỉ lễ 5 ngày, gia đình tôi muốn đi du lịch kết hợp với khám sức khỏe luôn có được không? Còn 1 tháng nữa nhưng tôi phải lên kế hoạch từ bây giờ. Tôi nên đăng ký ở đâu, nhờ Mangyte hướng dẫn giúp. Xin cảm ơn nhiều! (Phúc Vinh - TPHCM)
 • Tạm giữ tài xế hất công an lên nắp capo ở Hà Nội
  Thấy chiếc taxi không chấp hành hiệu lệnh dừng xe, một chiến sỹ công an phường đứng trước đầu xe đã bị chiếc xe này hất lên nắp capo, chạy một đoạn dài trên phố.
 • Bảo hiểm y tế hộ gia đình Dân có chịu thiệt
  Thay vì bán thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) riêng lẻ, nay người dân muốn mua BHYT phải mua theo hộ gia đình.
 • Rớt nước mắt vì gia cảnh khốn cùng của Á khoa 29 điểm ĐH Y Hà Nội
  Đỗ 2 trường Đại học, một trường Thủ khoa, 1 trường Á khoa, nhưng Trần Văn Cường (THPT Trần Phú - Hà Tĩnh) buồn lo nhiều hơn vui sướng, em còn không dám chắc liệu mình có thể đi học hay không vì gia cảnh quá khốn khó, éo le.
 • Sứa biển – món ngon, vị Thuốc quí
  Sứa và các món ăn từ sứa như canh sứa, nộm sứa rất quen thuộc trong sổ tay ẩm thực của những người sành ăn. nhưng tác dụng chữa bệnh của con sứa thì nhiều người còn chưa biết.
 • Kế hoạch hoá gia đình bằng các phương pháp tự nhiên
  Kế hoạch hóa gia đình theo phương pháp tự nhiên là phương pháp xác định thời điểm có thể quan hệ T*nh d*c mà không thể có thai
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY