MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Hội các cụ bà U60 đang nổi đình đám trên Tiktok nhờ lập nhóm ăn mặc sành điệu, “biến hình” thành những chị đại chất chơi đến giới trẻ cũng phải nể

Những quý bà U60 hoá thân thành người mẫu, trên mình diện set thời trang khiến những chị em trẻ tuổi cũng phải ghen tị.
Mục lục

Dân mạng chắc hẳn vẫn chưa quên hình ảnh những ông lão già nua bất ngờ hóa thân thành những quý ông lịch lãm, diện trên mình những bộ vest cực ngầu, thì mới đây lại xuất hiện một kênh tiktok với diễn viên chính là một nhóm phụ nữ với những video "hô biến" từ trang phục bình thường, bỗng trở nên vô cùng hấp dẫn với những set đồ hàng hiệu nhìn qua cũng đã quá sang xịn mịn.

Ở độ tuổi u60 chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ họ sẽ trở nên chậm chạp, lủi thủi việc nhà cả ngày. thế những sau khi xem những video này mới thấy nhóm u60 này đang lão hóa ngược, diện những bộ trang phục từ cổ phục đến thời trang hàng hiệu theo phong cách hiện đại.

Bộ tứ cụ bà có tên glamma beijing thời trẻ đều là những người mẫu nghiệp dư, họ từng gặp nhau trong một khóa đào tạo người mẫu sau khi giải nghệ 20 năm trước và trở thành bạn bè thân thiết.

Năm 2019, các cụ bà lin wei, wang xinghuo, sun yang và wang nianwen từng "gây sốt" mạng xã hội khi quay video lên đồ đẹp và sang chảnh dù cả 4 bà đã 60 tuổi. cả bộ tứ cụ bà sành điệu diện sườn xám catwalk giữa đường phố để hưởng ứng thành phố bắc kinh có tiến triển tốt hẳn trong việc phòng chống dịch covid-19 kể từ đó nhóm bộ tứ quý bà được nhiều người biết tới.

Diện sườn xám, váy dạ hội hay váy cưới... khiến những bạn trẻ cũng phải ghen tị.

Trên mình từ bộ trang phục thời trang diện phố, đến đầm dạ hội, cổ phục hay cả những chiếc váy cưới, những video được chia sẻ không những được đầu tư về trang phục mà những "người mẫu" còn biểu diễn vô cùng thần thái. chỉ trong thời gian ngắn kênh tiktok thú vị này thu hút cả triệu người xem.

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/hoi-cac-cu-ba-u60-dang-noi-dinh-dam-tren-tiktok-nho-lap-nhom-an-mac-sanh-dieu-bien-hinh-thanh-nhung-chi-dai-chat-choi-den-gioi-tre-cung-phai-ne-20200920103608485.chn)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY