MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Huấn luyện viên khẳng định về khả năng là phẳng bụng mỡ của 3 động tác đơn giản này

Nếu có ít thời gian đi tập, bạn có thể tự tập 3 động tác này tại nhà.
Mục lục

Mỡ bụng, nhất là phần bụng dưới luôn là kẻ thù không đội trời chung với các chị em, không chỉ nhìn body mất cân đối, mà phần mỡ bụng dưới còn khiến các chị em tự ti khi diện đồ bó hay đồ bơi.

Dưới đây là 3 động tác được huấn luyện viên hướng dẫn và khẳng định về hiệu quả giúp làm tan mỡ bụng. Nếu không có thời gian đến phòng tập hàng ngày, bạn có thể tự tập tại nhà.

Động tác 1: Ở tư thế nằm thẳng, 2 tay để lên tai. Sau đó nâng đầu và co gối sao cho đầu gối trái chạm khuỷu tay phải và ngược lại. Thực hiện động tác này 30 lần/ bên; tổng 4 hiệp.

Động tác 2: Ngồi hoàn toàn 2 hông trên thảm, hai tay chống ra sau. Tiếp đến nâng 2 chân và co đầu gối đá về phía trước. Thực hiện động tác 30 lần; tổng 4 hiệp.

Động tác 3: Ở tư thế nằm thẳng, chắp hai tay qua đầu sau đó nâng từng chân và tay chạm đầu gối từng chân. Thực hiện động tác 40 lần/ bên; tổng 4 hiệp.

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/huan-luyen-vien-khang-dinh-ve-kha-nang-la-phang-bung-mo-cua-3-dong-tac-don-gian-nay-2020061920581356.chn)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY