MangYTe

An toàn thực phẩm hôm nay

Huyện Đông Anh tập huấn, điều tra cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm

(MangYTe) - Huyện Đông Anh đã tập huấn điều tra các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, dịch vụ ăn uống, thức ăn đường phố trên địa bàn huyện quản lý về an toàn thực phẩm (ATTP).
Mục lục

 Ảnh minh họa.

Tại buổi tập huấn, các học viên đã được nghe phổ biến một số văn bản pháp luật về luật attp. hướng dẫn các kiến thức, nội dung về điều tra, rà soát thống kê các cơ sở thực phẩm kinh doanh dịch vụ ăn uống, thức ăn đường phố trên địa bàn huyện quản lý và nội dung về điều tra các cơ sở thực phẩm thuộc lĩnh vực nông nghiệp và công thương quản lý. ngoài ra, đại biểu tham dự còn được nghiên cứu, tìm hiểu các giải pháp về đảm bảo attp…

Đặc biệt, các học viên đã tham gia nhiều ý kiến thảo luận và đưa ra một số những khó khăn, vướng mắc trong việc thực hiện điều tra các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, dịch vụ ăn uống, thức ăn đường phố để chi cục vệ sinh attp tp cũng như các phòng ban chuyên môn của huyện hướng dẫn, giải đáp.

Thông qua lớp tập huấn đã mang đến cho học viên nhiều kiến thức bổ ích, góp phần nâng cao công tác attp tại địa phương.

Nguồn: Kinh tế đô thị (http://kinhtedothi.vn/huyen-dong-anh-tap-huan-dieu-tra-co-so-san-xuat-kinh-doanh-thuc-pham-400513.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY