MangYTe

Bà bầu hôm nay

Chăm sóc bà bầu

KidsPlaza kết nối 3000 mẹ bầu trong buổi tập yoga trực tuyến đầy cảm xúc

Ngày 19/12, sự kiện kết nối 3000 mẹ bầu tập yoga trực tuyến của KidsPlaza đã diễn ra đầy cảm xúc.
Mục lục

Sự kiện cộng đồng hoàn toàn miễn phí với quy mô trên toàn quốc "vững tin mẹ bầu việt nam – kết nối 3000 mẹ bầu tập yoga trực tuyến" do hệ thống cửa hàng mẹ bầu & em bé kidsplaza tổ chức đã thu hút hàng chục ngàn người hưởng ứng và tham gia.

KidsPlaza kết nối 3000 mẹ bầu trong buổi tập yoga trực tuyến đầy cảm xúc - Ảnh 1.

Kết nối 3000 mẹ bầu tập yoga trực tuyến

Đây là năm thứ 3 KidsPlaza tổ chức sự kiện đặc biệt này, với mong muốn truyền tải thông điệp về chăm sóc sức khoẻ thai kỳ, nuôi dưỡng thế hệ tương lai Việt Nam khoẻ mạnh.

Bà đỗ thị duyến – tổng giám đốc công ty cổ phần kidsplaza chia sẻ: "nối tiếp thành công của chuỗi sự kiện cộng đồng năm 2019 – 2020, năm nay trong bối cảnh dịch bệnh, kidsplaza mong muốn lan toả tới thật nhiều mẹ bầu trên toàn lãnh thổ việt nam việc rèn luyện sức khoẻ, kết nối mẹ bầu và em bé qua yoga. ở kidsplaza là cả một tình yêu lớn lao với thế hệ tương lai, là sự tận tâm chăm sóc mẹ bầu và em bé thông qua những hoạt động rất đời thường".

KidsPlaza kết nối 3000 mẹ bầu trong buổi tập yoga trực tuyến đầy cảm xúc - Ảnh 2.

Bà Đỗ Thị Duyến – Tổng Giám đốc công ty cổ phần KidsPlaza chia sẻ tại sự kiện

Đặc biệt chương trình năm nay với quy mô toàn quốc, nhiều nội dung đặc sắc, không chỉ mang lại cho các mẹ bầu cảm xúc thiêng liêng khi kết nối cùng sinh linh bé nhỏ trong bụng mà các mẹ bầu còn được giao lưu, trò chuyện với ca sĩ đông nhi, nsưt xuân bắc, giải trí với nhiều minigame hấp dẫn, mua sắm các sản phẩm mẹ và bé với mức giá ưu đãi.

100% các mẹ bầu tham gia tập yoga trực tuyến đều nhận được phần quà trị giá 1,5 triệu đồng từ kidsplaza.

Sự kiện có sự đồng hành của các nhãn hàng nổi tiếng, với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn dành tặng riêng cho các mẹ bầu và mẹ bỉm sữa như: Hipp, Similac Mom, Enfa A+, Colosbaby, Aptakid, Upis, Meiji, Nan, Optimum Gold, Glico, Merries, Huggies, Moony, Bobby, Morinaga, Blackmores, Friso, ví điện tử Momo, VNPay, Bio Oil, Dr.Papie, Sanosan, Oriky, LineaBon K2+D3, Heinz, Dettol…

KidsPlaza kết nối 3000 mẹ bầu trong buổi tập yoga trực tuyến đầy cảm xúc - Ảnh 3.

NSƯT Xuân Bắc góp mặt tại sự kiện với vai trò người dẫn chương trình

Ca sĩ đông nhi đã có phần giao lưu trực tuyến về hành trình lần đầu làm mẹ đầy thú vị, cô chia sẻ thêm: "năm ngoái nhi đã được tham gia sự kiện một lần rồi và năm nay lại có cơ hội đồng hành cùng kidsplaza và các mẹ bầu. đây là sự kiện rất ý nghĩa và truyền cảm hứng mạnh mẽ về việc chăm sóc một thai kỳ khoẻ mạnh. hi vọng năm nào kidsplaza cũng sẽ có những sự kiện như thế này để các mẹ bầu có thể tham gia cùng nhau. chúng ta hãy cùng yêu thương bản thân và chăm sóc em bé trong bụng bằng nhiều cách khác nhau, trong đó có việc luyện tập yoga mỗi ngày."

KidsPlaza kết nối 3000 mẹ bầu trong buổi tập yoga trực tuyến đầy cảm xúc - Ảnh 4.

Ca sĩ Đông Nhi chia sẻ về hành trình lần đầu làm mẹ đầy thú vị

Sự kiện kết nối 3000 mẹ bầu tập yoga trực tuyến đã thu hút hơn 17.000 mẹ bầu đăng ký tham gia và gần 20.000 người theo dõi trực tiếp trên các kênh truyền thông. chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp và nhận được sự tán dương của hàng ngàn mẹ bầu, trở thành chủ đề thảo luận nổi bật trên mạng xã hội.

"cảm ơn kidsplaza đã mang đến một chương trình đột phá, 3000 mẹ bầu cùng nhau tập yoga là dấu mốc ý nghĩa, gắn kết tình mẫu tử thật đặc biệt. riêng cá nhân tôi thực sự xúc động với sự sáng tạo của kidsplaza, toàn bộ nhân viên đã hỗ trợ các mẹ bầu rất nhiệt tình. suốt 5 năm qua gia đình tôi luôn sử dụng các sản phẩm của kids như minh chứng cho chất lượng dịch vụ hoàn hảo của hệ thống" - mẹ bầu giang thùy linh nói.

KidsPlaza kết nối 3000 mẹ bầu trong buổi tập yoga trực tuyến đầy cảm xúc - Ảnh 5.

Các mẹ bầu đã có những giây phút kết nối đầy cảm xúc

Chị Kim Thị Thanh chia sẻ: "Mình rất vui và hạnh phúc khi được là một phần nhỏ của chương trình lần này. Mong rằng sẽ có nhiều chương trình ý nghĩa như vậy lan toả đến nhiều mẹ bầu hơn nữa".

"Rất vui vì có cơ hội tham gia chương trình đặc biệt của KidsPlaza. Bạn bè, gia đình mình cũng rất hưởng ứng, KidsPlaza tổ chức chương trình thật ý nghĩa, bổ ích, chu đáo cho các mẹ bầu, cảm ơn các bạn!" - Mẹ bầu Trần Thị Ngọc Ánh cho biết.

Chị nguyễn lan phương chia sẻ đầy cảm xúc: "thực sự mình thất rất hạnh phúc và xúc động, không chỉ mình mà chồng và bố mẹ mình đều thấy hạnh phúc, cả nhà đều theo dõi sự kiện cùng mình, mẹ mình cũng tập yoga cùng mình. cảm ơn kidsplaza đã tao ra sân chơi bổ ích cho các mẹ bầu".

KidsPlaza đã có13 năm đồng hành cùng mẹ bầu và em bé và hệ thống hơn 140 cửa hàng trên toàn quốc. Luôn thấu hiểu và mong muốn mang tới những điều tốt đẹp nhất cho trẻ em Việt Nam, KidsPlaza không chỉ cung cấp những sản phẩm an toàn, chất lượng mà còn rất chú trọng đến những hoạt động cộng đồng mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/kidsplaza-ket-noi-3000-me-bau-trong-buoi-tap-yoga-truc-tuyen-day-cam-xuc-20211227113327912.chn)

Tin cùng chuyên mục

1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY