MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Loạt đồ ăn khi lên mâm của các nhà hàng siêu trí tuệ khiến dân mạng cười ngất vì độ vô lý có 1-0-2

Mấy ông chủ nhà hàng này chắc đã đạt đến level cao thủ đến nỗi ý tưởng của họ rất khó hiểu.
Mục lục

Thông thường khi kinh doanh nhà hàng, mỗi ông chủ sẽ nghĩ ra một concept ý tưởng để làm sao thu hút thực khách nhất. Họ có thể tập trung vào phần trang trí, chế biến đồ ăn nhưng cũng có không ít người gây ấn tượng với phần bày biện món ăn khi mang lên cho khách. Và ngoài những tác phẩm nghệ thuật được nhiều người yêu thích thì bên cạnh đó cũng có không ít lần các vị đầu bếp khiến khách hàng "mắt chữ A, mồm chữ O" vì quá dị biệt.

Và dưới đây là một số tác phẩm mới được trình làng của hội đầu bếp sáng tạo đó.

Cửa hàng này không có đĩa. Họ mang 1 chiếc Ipad ra bật ảnh cái đĩa rồi cho đồ ăn lên. Đây có thể là một cách để thể hiện độ giàu có của ông chủ nhà hàng hay chăng?

Loạt đồ ăn sau khi

Cửa hàng này thì có đĩa hẳn hoi, nhưng họ không dùng nó một cách bình thường mà sẽ lộn cái đĩa úp xuống và cho thức ăn vào cái đáy đĩa như thế này. Đây có thể coi là một cách tiết kiệm đồ ăn và chiêu đãi khách bằng mắt không mọi người?

Loạt đồ ăn sau khi

Hình ảnh này được nhiều dân mạng mạnh dạn đoán là một chiếc xương chậu. Vâng, cảm giác khi ăn trên một chiếc xương không biết như thế nào nhỉ?

Loạt đồ ăn sau khi

Nhà hàng này thì họ đặt đồ ăn lên 1 tấm gạch lát nền. Thấy khách tỏ vẻ ái ngại thì anh nhân viên nói rằng tấm gạch này rất sạch và đã được tẩy rửa bằng 1 loại nước đặc biệt. Thực sự, chữ "đặc biệt" ấy chắc đã ám ảnh vị khách suốt cả bữa ăn.

Loạt đồ ăn sau khi

Mới đầu đến tôi thấy họ để khăn trên bàn, tôi đã lấy khăn ra để lau tay và lau bàn. Và 2 phút sau phục vụ mang đồ ăn ra... Anh ấy đặt lên chiếc khăn...

Loạt đồ ăn sau khi

- Ôi trời, mấy con cá làm gì ở đây vậy?
- Thưa ngài, đó là nhân viên biểu diễn của quán.

Loạt đồ ăn sau khi

Khách nói muốn được ăn món tráng miệng. Anh phục vụ bảo họ đưa tay ra và cái kết không thể nào ngọt ngào hơn.

Loạt đồ ăn sau khi

Phục vụ mang ra 1 hũ kem rồi đập lên bàn và trang trí lên đó một lớp sô cô la. Không lẽ thực khách bây giờ phải liếm cái bàn hay gì nhỉ?

Loạt đồ ăn sau khi

Hình ảnh này có làm nhiều người liên tưởng đến tấm lưới chắn chuồng gà ở nhà mình vẫn dùng không ạ?

Loạt đồ ăn sau khi

Vị khách này đã phải ngồi nhìn mất một lúc nhưng kết quả là vẫn không thể biết được cái gì ăn được và cái gì không ăn được.

Loạt đồ ăn sau khi

Thế rồi có thìa để làm gì trong khi vẫn cần phải húp thì mới hết được món tráng miệng này?

Loạt đồ ăn sau khi

Chiếc khay bằng gỗ nên không thể ăn được nhưng lại có một lớp bơ ngon béo ngậy. Vậy bánh mì bây giờ phải quết vào đó đúng không? Mà nhìn tấm gỗ thì thấy "vệ sinh" quá cơ ấy!

Loạt đồ ăn sau khi

Thay vì đùng đĩa thì nhà hàng này lại khoét nguyên cái hố để đựng đồ ăn. Thế rồi mỗi lần tiếp khách xong phải mang cả bàn đi rửa hay sao? Hoặc không, có khi đây là giải pháp cồng kềnh chút thôi, một chiếc đĩa sẽ được đặt lên phía trên cái hố này nhỉ?

Loạt đồ ăn sau khi

Một chú gà ngồi tắm nắng đến nỗi rám giòn cả da. Chắc ý tưởng của nhà hàng là mọi thứ đều rất tự nhiên đây mà.

Loạt đồ ăn sau khi

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/loat-do-an-khi-len-mam-cua-cac-nha-hang-sieu-tri-tue-khien-dan-mang-cuoi-ngat-vi-do-vo-ly-co-1-0-2-2020102511564836.chn)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY