MangYTe

Tình yêu và giới tính hôm nay

Mặc bạn gái mang bầu, anh vẫn cặp kè với gái

Em đang mang bầu, vậy mà hai tháng nay, anh vẫn đi lại với cô gái đó. Cô ấy còn nhắn tin rủ anh đi nhà nghỉ nhiều lần.
Mục lục

Em năm nay 26 tuổi. Em và anh yêu nhau đến nay cũng được gần 5 năm. Anh là người hiền lành, ít nói, sống có lý tưởng, học ở một trường khá nổi tiếng tại Hà Nội, còn em chỉ học trường bình thường. Chúng em cùng quê chỉ cách nhau chưa đầy 5 km. Bọn em yêu nhau cứ như vậy, thiếu thốn vật chất nhưng lại chẳng thể rời xa nhau được.

Mọi chuyện trở nên xấu đi kể từ khi em ra trường còn anh thì phải học năm rưỡi nữa mới có bằng. Anh nhiều khi tự ti, mặc cảm, rồi xa rời em dần nhưng em rất yêu anh không muốn chia tay. Chúng em vẫn tiếp tục duy trì tình cảm như vậy.

Sau đó em xin được công việc đúng ngành ở quê nên về quê làm. Hai đứa liên lạc chủ yếu qua điện thoại, anh vẫn hay về thăm em, hoặc em chủ động lên trên đó với anh. Thời gian ấy, anh giấu em quen một cô gái bằng tuổi em nhưng đang học liên thông. Cùng lúc đó, có anh đồng nghiệp làm cùng đã có vợ, lại hay nói chuyện rủ em đi uống nước cũng làm em bối rối. Trong một lần, anh ta say rượu đã làm nhục em nhưng em im lặng không dám nói với ai. Rồi em có kể với bạn trai vài câu, sau anh thấy nghi ngờ rồi bắt em nói sự thật cho anh biết.

Anh đòi kiện, đòi đánh hắn nhưng em ngăn lại, em không muốn làm ầm lên rồi mọi người biết thì em còn mặt mũi nào. Từ đó anh ấy nghĩ em lăng nhăng với người đó. Lúc nào anh cũng chửi bới, có khi còn đánh em, xong rồi lại làm lành, nịnh em, làm em nguôi ngoai.

Em rất đau khổ nhưng không thể dứt ra mối tình này được. Suốt hơn một năm nay em luôn bị chửi rủa hành hạ như vậy. Nhưng đây là mối tình đầu của em. Bạn bè khuyên bỏ, em cũng đã cố gắng nhưng không tài nào bỏ được. Lúc chửi thì em chịu đựng, đánh thì em chịu.

Một thời gian sau, em biết được mình có thai, em nói với anh nhưng anh ấy không nói gì. Sau đó em hỏi định thế nào với cái thai, nghĩ một lúc anh nói giữ lại. Em cũng muốn giữ lại. Nhưng anh lại chưa muốn cưới vì lý do là anh trai anh ấy cũng sắp cưới và sự nghiệp chưa ổn định. Nên nói em tạm thời sống vậy đã. Từ khi có thai em ở nhà không xin việc nữa. Thời gian mang thai thực sự em rất khủng hoảng. Mỗi lần anh tức giận lại chửi em ăn bám, rồi nói sao em không ch*t đi. Có nhiều lúc em cũng muốn ch*t nhưng lại không thể.

Đến hai tháng gần đây em biết anh vẫn đi lại với cô gái đó. Cô ta còn nhắn rủ anh đi nhà nghỉ mấy lần, lúc nào cũng 10 giờ đêm là nhắn tin. Em nói thì anh bảo chỉ giải tỏa nhu cầu. Thời gian này anh và cô ta cũng thường liên lạc và rủ nhau đi nhà nghỉ. Nếu không vì con, vì em không có việc làm thì em đã ra đi từ lâu rồi.

Em mang thai cũng không dám nói với ai kể cả cha mẹ em. Em không muốn cha mẹ đau lòng. Em nghĩ em làm thì em chịu. Không muốn liên lụy đến mọi người. Nhưng mà cứ thế này em sợ rằng em sẽ trầm cảm mất. Thực sự em không thể chịu đựng thêm được nữa. Mong mọi người cho em lời khuyên.

Theo Ngôi sao
Mạng Y Tế
Nguồn: Nguồn Internet (news-mac-ban-gai-mang-bau-anh-van-cap-ke-voi-gai-240.html)

Chủ đề liên quan:

cặp kè với gái mang bầu

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY