MangYTe

Sức khỏe hôm nay

Mẹo giúp trẻ chăm bú sữa mẹ

Sữa mẹ có vai trò rất quan trọng trong việc cung cấp dinh dưỡng, tăng cường sức đề kháng và phòng chống các bệnh truyền nhiễm ở trẻ sơ sinh. Làm thế nào để tuyến sữa tiết ra nhiều sữa cũng như giúp trẻ ham bú. Các bạn cùng theo dõi video này nhé, để cho con bú đúng cách.
Mục lục
sữa mẹ có vai trò rất quan trọng trong việc cung cấp dinh dưỡng, tăng cường sức đề kháng và phòng chống các bệnh truyền nhiễm ở trẻ sơ sinh cũng như các bệnh mãn tính khi trưởng thành. Làm thế nào để tuyến sữa tiết ra nhiều sữa cũng như giúp trẻ ham bú. Các bạn cùng theo dõi video này nhé, để biết cách cho con bú đúng cách.

Theo các chuyên gia, việc vỗ về, mơn trớn trẻ cũng như áp trẻ vào bầu ngực có tác dụng tốt trong việc liên kết sợi dây tình mẫu tử, giúp trẻ cảm thấy an toàn và ham mê bú mẹ. Từ đó kích thích tuyến sữa tiết ra nhiều sữa, đồng thời giúp trẻ mút sữa đúng chiều để bú được nhiều hơn.

Cho con bú chính là bản năng tuyệt vời của người mẹ và tình mẫu tử thiêng liêng không thể tách rời. Các bà mẹ hãy cùng tham khảo để thực hiện sứ mệnh thiêng liêng này nhé!

LiLy (theo Ameda)

Mạng Y Tế
Nguồn: Nguồn Internet (news-meo-giup-tre-cham-bu-sua-me-6963.html)
Từ khóa: bú sữa mẹ

Chủ đề liên quan:

bú sữa mẹ sữa

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY