MangYTe

Tâm sự hôm nay

Mới cưới, đã bị chồng gọi là “thỏ con dâm đãng”

Khi tôi thay đổi và làm mới mình trong phòng the, chồng tôi dù hài lòng ra mặt nhưng vẫn bảo: “Vợ anh đúng là thỏ con dâm đãng”.
Mục lục
Tuy chồng nói khen ngợi nhưng tôi vẫn thấy đầy ẩn ý. Hình như câu chuyện nốt ruồi ở 2 nơi nhạy cảm trên cơ thể tôi vẫn luôn được chồng tôi lặp lại sau khi chúng tôi “xong cuộc” dù bằng cách này hay cách khác.

Chào các chị em!

Thật sự, tôi chưa bao giờ có ý nghĩ sẽ viết những tâm sự đang chồng chất những ngày qua của mình ra đây để xin mọi người một lời khuyên. Đặc biệt vào lúc này, khi tôi mới chỉ kết hôn được 2 tháng. Với chồng, tôi vẫn còn đang là người vợ mới cưới. Và với nhà chồng, tôi cũng chỉ là người con dâu mới của họ.

Cuộc sống gia đình mới toanh ở nhà chồng và cuộc sống chăn gối vợ chồng thú thực vẫn còn rất lạ lẫm với tôi. Thời điểm này, tôi đang lơ ngơ khám phá mọi thứ xung quanh và tập thích nghi với nó. Thế nhưng chưa hết dư âm của những tháng ngày mật ngọt sau tuần trăng mặt chưa được bao lâu, chồng tôi đã dội cho tôi 1 gáo nước lạnh. Điều này khiến tôi vừa ngại ngùng, vừa ấm ức, vừa tủi thân và vừa không biết phải nghĩ thế nào.

Vợ chồng chúng tôi kết hôn sau 10 tháng tìm hiểu. Là bạn cùng công ty (nhưng khác phòng ban) nên trước đó hai đứa cũng biết nhau sơ sơ. Vì cả hai đều bị tiếng sét ái tình đánh trúng sau lần đi liên hoan với mọi người ở công ty, cộng tuổi tác cả hai đều đã 27-28 tuổi, nên chúng tôi quyết định đám cưới sớm. Trong suốt quá trình yêu, dù anh nhiều lần đòi hỏi nhưng tôi nhất quyết để anh “yêu chay”. Tôi chỉ chính thức gần gũi với chồng trong đêm tân hôn thiêng liêng, nóng bỏng của cả hai đứa.

Nói như vậy, không có nghĩa là trước đó tôi vẫn là một cô gái còn trinh. Tôi đã mất trinh với mối tình đầu năm tôi 24 tuổi. Tình đầu tan vỡ, sau đó tôi cũng không yêu bất kỳ ai nữa cho đến khi gặp anh. Và khi gặp anh, tôi cũng chưa từng cho anh đi quá giới hạn. Tôi cũng nói rõ với anh rằng, tôi là một cô gái không còn trinh trắng ngay từ đầu. Anh cũng là người đàn ông không quan trọng chuyện đó. Anh còn nói: “Quá khứ hãy để cho nó qua, anh chỉ quan tâm đến em của thực tại bây giờ thôi”.

Chính vì anh trân trọng và không để tâm tới quá khứ của tôi như vậy mà khi về làm vợ anh, tôi ở trong tâm thế rất thoải mái và chẳng thấy có gì phải lo lắng. Nhưng hạnh phúc trọn vẹn của tôi chắc chỉ ở trong tuần trăng mật và suốt 1 tháng sau cưới.

Sau nhiều lần vợ chồng gần gũi nhau, chồng bất chợt phát hiện trên cơ thể tôi có 2 chiếc nốt ruồi ở vị trí khá lạ và kín đáo. Một chiếc nốt ruồi son mọc ở ngay đầu ngực và một chiếc nốt ruồi mọc ngay vùng kín.

Rôi cũng không nghĩ ngợi nhiều vì nốt ruồi mọc ở vị trí nào trên cơ thể mỗi người có thể khác nhau. Mụn ruồi muốn mọc ở đâu thì mọc, ai mà cản được chứ. Và chuyện địa điểm mọc nốt ruồi cũng sẽ chẳng liên quan gì tới tính cách hay số phận của tôi được.

Nào ngờ, tôi nghĩ thế nhưng chồng tôi từ ngày khám phá ra 2 nốt ruồi ở vị trí đặc biệt trên cơ thể tôi, anh lại có ý nghĩ khác. Cứ mỗi lần gần gũi vợ xong, khi vợ chồng nằm thủ thỉ bên nhau, anh lại hay nói bóng nói gió rằng những người phụ nữ có nốt ruồi ở vùng kín và cả nơi đầu ngực nữa là những hạng phụ nữ lẳng lơ, tràn đầy ham muốn. Nói chung anh bảo là nốt ruồi ở những vị trí này, phụ nữ thường sẽ rất “dâm”.

Lần đầu tiên nghe chồng nói vậy, tôi im lặng không nói gì vì thấy hơi ngượng với anh. Song sau đó, tôi suy xét bản thân và thấy điều đó không đúng chút nào. Ít ra là không đúng với bản thân tôi. Như tôi đây, dù có nốt ruồi ở 2 vị trí nhạy cảm như anh nói nhưng tôi không “dâm” và thậm chí nhiều khi mệt mỏi còn không hứng thú gì với chuyện đó cả.

Nhưng lần thứ 2, lần thứ 3 và đến lần thứ n, tôi vẫn thấy chồng nói vậy nên thấy buồn và tủi thân. Tôi không dám hỏi thẳng anh nên cứ nghĩ hay anh đang nói bóng gió tôi chuyện không còn trinh tiết?! Và chính những lời anh nói khiến cho mỗi khi vợ chồng gần nhau, tôi bắt đầu không còn hứng thú với chồng. Tâm trạng của tôi khi "hành sự" cũng vừa cảm mặc cảm vừa cảm thấy không tự tin, xấu hổ với chồng.

Trong 1 tháng qua, chuyện vợ chồng chỉ mới sau cưới đã vì thế mà gặp trục trặc. Đã ít nhất 2 lần, sau khi “yêu” xong, anh phàn nàn với tôi rằng, anh chỉ thực hiện như một nghĩa vụ vì không thấy tôi nồng nàn, cảm xúc hoặc máu lửa như ngày đầu ân ái.

Thấy chồng góp ý như vậy, tôi lại thương chồng và thấy mình cũng có lỗi. Từ hôm đó, tôi bắt đầu chịu khó thay đổi bản thân để lấy lại ham muốn với chồng. Nhưng khi tôi thay đổi và làm mới mình trong phòng the, chồng tôi dù hài lòng ra mặt nhưng vẫn bảo: “Vợ anh đúng là thỏ con dâm đãng”.

Tôi không biết là chồng nói khen ngợi hay vẫn đầy ẩn ý. Hình như câu chuyện nốt ruồi ở 2 nơi nhạy cảm trên cơ thể tôi vẫn luôn được anh lặp lại sau khi chúng tôi “xong cuộc” dù bằng cách này hay cách khác.

Tôi chạnh lòng quá mà chẳng biết phải làm thế nào? Tôi chỉ biết chắc rằng, nếu như tình trạng này cứ kéo dài, tôi sẽ stress và mất dần ham muốn với chồng. Mà cứ cho là những người vợ có nốt ruồi ở vùng kín hay ngực có nhiều ham muốn đi, tôi nghĩ cũng có gì là xấu? Miễn sao cái ham muốn ấy, hoặc cái “dâm đãng” ấy của chị em chỉ dành cho một mình chồng là được phải không?

Nguồn: Internet
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY