MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Nếu không muốn già trước tuổi, bạn phải chặn đứng nguy cơ lão hóa vùng da quanh mắt với 4 tips sau

Vùng da quanh mắt luôn mịn màng, săn chắc sẽ giúp diện mạo của bạn thêm trẻ trung, rạng ngời.
Mục lục

Vùng da quanh mắt vẫn thường là nơi đầu tiên "tố cáo" tuổi tác của bạn với những biểu hiện như: da chảy xệ, mắt trũng sâu, xuất hiện vết chân chim hay nếp gấp nơi quầng mắt… Ngược lại, nếu bạn luôn duy trì được độ săn chắc, mịn màng cho vùng da quanh mắt, diện mạo của bạn cũng theo đó mà tươi trẻ, rạng ngời hơn hẳn. Và để tránh viễn cảnh già nua trước tuổi, hãy ghim chặt 4 tips chăm sóc

Ít ai biết rằng, thói quen dụi mắt tưởng chừng rất bình thường lại có thể là nguyên nhân khiến chúng ta già nua trước tuổi. Hành động dụi mắt sẽ tạo áp lực, đồng thời co kéo làn da nhạy cảm xung quanh mắt và theo thời gian, vùng da này có thể bị chảy xệ, xuất hiện nếp nhăn. Nói tóm lại, muốn

Dù vùng da quanh mắt rất mỏng manh, nhưng bạn vẫn cần tẩy tế bào ch*t cho vùng da này để kích thích da tái tạo, thêm săn chắc, mịn màng và chặn đứng sự xuất hiện của nếp nhăn. Bạn có thể dùng sản phẩm chuyên dụng, hoặc chỉ đơn giản là trưng dụng luôn sản phẩm tẩy da ch*t dịu nhẹ bạn đang dùng. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng không nên dùng tẩy da ch*t dạng hạt cho vùng da quanh mắt bởi sản phẩm này dễ gây xước xát, tổn thương khiến da nhanh lão hóa.

3. Dưỡng ẩm đầy đủ cho vùng da quanh mắt

Thiếu hụt độ ẩm cũng là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây ra nếp nhân, hay tình trạng da chảy xệ quanh mắt. Đây là lý do, bạn cần bổ sung kem mắt vào quy trình để giúp cấp ẩm, bơm căng làn da quanh mắt, từ đó nếp nhăn cũng không dám lộ diện. Bật mí thêm là bạn nên ưu ái những loại kem dưỡng mắt chứa các thành phần cải thiện làn da, chống lão hóa cực đỉnh như: peptide, hyaluronic acid hay retinol.

4. Bảo vệ vùng da quanh mắt khỏi ánh nắng mặt trời

Ánh nắng mặt trời sẽ phá hủy collagen, đẩy nhanh tốc độ lão hóa và điều này đúng với cả vùng da quanh mắt. Do đó, bạn nhất thiết phải bôi kem chống nắng cho vùng da này, bao gồm cả quầng mắt, đuôi mắt lẫn mí mắt… Để chắc cốp hơn trong khoản chống lão hóa, bạn cần đeo kính râm to bản để bảo vệ tối ưu vùng da quanh mắt.

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/neu-khong-muon-gia-truoc-tuoi-ban-phai-chan-dung-nguy-co-lao-hoa-vung-da-quanh-mat-voi-4-tips-sau-20200301144059687.chn)
Donate ủng hộ chúng tôi duy trì và phát triển
1 Tiếp »