MangYTe

Phong thủy hôm nay

Ngày Tết chưng 7 loại hoa này trong nhà: Thần Tài ghé thăm

Năm Tân Sửu đã tới rất cận kề, bên cạnh việc sửa sang, trang hoàng nhà cửa, hãy chưng ngay 7 loại hoa này để gia đình càng thêm may mắn, phát tài.
Mục lục

Hoa thủy tiên cho gia chủ vạn sự như ý

Hoa thủy tiên cực kỳ được yêu thích dịp Tết. Đây là loài hoa mang nét đẹp thanh tao, nhẹ nhàng và cao quý. Gia chủ bày thủy tiên trong nhà là mong muốn may mắn, tài lộc sẽ theo hoa về nhà.

Chưng thủy tiên ở phòng khách giúp không gian nhà bạn thêm trang nhã, sang trọng, thuần khiết. đồng thời trừ tà xua xui xẻo, chiêu gọi vượng khí, may mắn cát tường.

Ngay Tet chung 7 loai hoa nay trong nha: Than Tai ghe tham

Hoa trạng nguyên đỗ đạt thành công

Thể hiện ngay ở cái tên của mình, hoa trạng nguyên toát lên ý nghĩa cát tường, may mắn. Loài hoa này đặc biệt được người Việt yêu mến. Chưng vào dịp tết để cầu mong con đường học hành, danh lợi được suôn sẻ, may mắn, gia chủ thành đạt như ý muốn.

Chậu hoa trạng nguyên còn thể hiện ý chí quyết tâm của gia chủ trước những thử thách trên con đường đi đến thành công.

Hoa hải đường chúc phú quý, giàu sang

Hoa hải đường có rất nhiều chủng loại, loại nào cũng ý nghĩa nên gia chủ có thể thoải mái lựa chọn để chưng dịp tết. đây là loại hoa nở vào mùa xuân, mang ý nghĩa may mắn, phát tài phát lộc, gia tộc phú quý giàu sang, gia đạo hài hòa, hạnh phúc.

Một chậu hoa hải đường chơi Xuân sẽ mang đến sắc Xuân tươi thắm, giúp mọi người trong nhà có năm mới tràn đầy may mắn, hoàn thành được những ước vọng của bản thân.

Hoa đồng tiền phát tài phát lộc

Ngay Tet chung 7 loai hoa nay trong nha: Than Tai ghe tham-Hinh-2

Hoa đồng tiền là loại hoa được nhiều người yêu thích từ chính cái tên của nó. so với các loại hoa tết tân sửu khác, hoa đồng tiền không quá mới mẻ nhưng lại có ý nghĩa cầu may, tài lộc dồi dào, tiền bạc rủng rỉnh suốt năm dài.

Hoa đồng tiền tươi lâu còn mang ý nghĩa trường thọ, giàu sức khỏe. Giá thành không quá cao khiến đồng tiền trở thành loài hoa được nhiều người dân lựa chọn trưng ngày Tết.

Hoa đồng tiền có thể chơi được rất lâu, chỉ cần chịu khó thay nước hằng ngày, một bình hoa đồng tiền có thể chơi cả Tết.

Hoa phong lan kiêu sa, sang trọng

Hoa lan là lựa chọn của nhiều người dịp tết. Vẻ đẹp đẹp tinh tế và thanh khiết của hoa phong lan khiến cho ai nhìn thấy cũng không thể rời mắt.

Loài hoa này tượng trưng cho giàu sang phú quý, giúp gia chủ gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống cũng như trong tình yêu, tiền bạc… hoa phong lan sinh trưởng trong điềukiện khắc nghiệt thể hiện sự bền bỉ, kiên trì trong cuộc sống và công việc mà gia chủ luôn luôn mong muốn mình có được.

Hoa cúc chúc gia chủ trường thọ, phát tài

Ngay Tet chung 7 loai hoa nay trong nha: Than Tai ghe tham-Hinh-3

Loại hoa này nằm trong bộ tứ quý “Tùng, cúc, trúc, mai”, tượng trưng cho sức khỏe dồi dào, trường thọ, tài lộc về không đếm xuể. Hoa cúc có màu vàng rực rỡ, tươi tràn sắc xuân nên được nhiều gia đình lựa chọn.

Người ta cắm một bình cúc hoặc trưng một chậu cúc nhỏ trong nhà để mong may mắn, bình yên cho cả gia đình. Hoa cúc cũng được trưng trong phòng khách hay trên bàn thờ tổ tiên.

Hoa đỗ quyên kiêu sa, may mắn

Đỗ quyên là loại hoa rất thích hợp để chơi tết, loại hoa này tượng trưng cho sự may mắn, phú quý và thành đạt. hoa cũng dễ trồng nên nhiều nhà đã chọn mua chậu hoa này về trưng tết.

Đỗ quyên tán hoa xòe rộng, um tùm với chi chít hoa có thể mang xuân về, hóa giải mọi tai ương, xua tan trường khí xấu, thu hút vượng khí về nhà, giúp gia chủ nhận được nhiều điều may mắn trong tương lai sắp tới.

Theo Khoevadep

Theo kienthuc.trithuccuocsong.vn

Link bài gốc

Lấy linkĐóng

http://kienthuc.trithuccuocsong.vn/kho-tri-thuc/ngay-tet-chung-7-loai-hoa-nay-trong-nha-than-tai-ghe-tham-5553614.html

Nguồn: Kiến thức (https://kienthuc.net.vn/phong-thuy/ngay-tet-chung-7-loai-hoa-nay-trong-nha-than-tai-ghe-tham-1496973.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY