MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Ngọc Trinh dạo này mê băng đô nhí nhảnh hack tuổi, một kiểu tậu liền tay 2 màu

Mẫu băng đô vải bản to, mềm mại được Ngọc Trinh cực kỳ ưu ái, dạo này thường xuyên sử dụng, mang lại vẻ trẻ trung, tươi tắn cho bản thân.
Mục lục

Nhắc đến Ngọc Trinh, ai cũng nghĩ ngay đến mỹ nhân với gương mặt xinh đẹp, dáng vóc nuột nà khiến nhiều người ngưỡng mộ. Không chỉ thế, cô nàng còn sở hữu vẻ ngoài trẻ trung "hack tuổi". Một phần là do bản thân thường xuyên tập luyện, giữ cho mình tinh thần thoải mái, vui vẻ, phần là do gout ăn mặc cực kỳ thời thượng, tươi tắn vô cùng.

Thời gian này, "nữ hoàng nội y" thường xuyên sử dụng mẫu băng đô vải, cài lên tóc vừa tôn gương mặt đẹp ngọt ngào, vừa cân chỉnh mái tóc, tránh rơi vào trạng thái khó kiểm soát.

Ngọc Trinh dạo này mê băng đô nhí nhảnh hack tuổi, một kiểu tậu liền tay 2 màu Ảnh 1Ngọc Trinh dạo này mê băng đô nhí nhảnh hack tuổi, một kiểu tậu liền tay 2 màu Ảnh 2Ngọc Trinh dạo này mê băng đô nhí nhảnh hack tuổi, một kiểu tậu liền tay 2 màu Ảnh 3Ngọc Trinh dạo này mê băng đô nhí nhảnh hack tuổi, một kiểu tậu liền tay 2 màu Ảnh 4Ngọc Trinh dạo này mê băng đô nhí nhảnh hack tuổi, một kiểu tậu liền tay 2 màu Ảnh 5Ngọc Trinh dạo này mê băng đô nhí nhảnh hack tuổi, một kiểu tậu liền tay 2 màu Ảnh 6

Trước đó, ngọc trinh cũng nhiều lần sử dụng các item như khăn, nón hay dây chun buộc tóc để làm duyên, xinh xắn, trẻ trung vô cùng.

Ngọc Trinh dạo này mê băng đô nhí nhảnh hack tuổi, một kiểu tậu liền tay 2 màu Ảnh 7Ngọc Trinh dạo này mê băng đô nhí nhảnh hack tuổi, một kiểu tậu liền tay 2 màu Ảnh 8Ngọc Trinh dạo này mê băng đô nhí nhảnh hack tuổi, một kiểu tậu liền tay 2 màu Ảnh 9Ngọc Trinh dạo này mê băng đô nhí nhảnh hack tuổi, một kiểu tậu liền tay 2 màu Ảnh 10Ngọc Trinh dạo này mê băng đô nhí nhảnh hack tuổi, một kiểu tậu liền tay 2 màu Ảnh 11Ngọc Trinh dạo này mê băng đô nhí nhảnh hack tuổi, một kiểu tậu liền tay 2 màu Ảnh 12Ngọc Trinh dạo này mê băng đô nhí nhảnh hack tuổi, một kiểu tậu liền tay 2 màu Ảnh 13Ngọc Trinh dạo này mê băng đô nhí nhảnh hack tuổi, một kiểu tậu liền tay 2 màu Ảnh 14Ngọc Trinh dạo này mê băng đô nhí nhảnh hack tuổi, một kiểu tậu liền tay 2 màu Ảnh 15Ngọc Trinh dạo này mê băng đô nhí nhảnh hack tuổi, một kiểu tậu liền tay 2 màu Ảnh 16

BÀI VIẾT

Đạt Phi

Nguồn: SaoStar (https://saostar.vn/thoi-trang/ngoc-trinh-dao-nay-me-bang-do-nhi-nhanh-hack-tuoi-20201105152157310.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY