MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Những ngôi sao dám phá vỡ quy tắc cũ về vẻ đẹp của phụ nữ

Các tiêu chuẩn xã hội luôn khuyến khích phụ nữ giữ hình tượng mềm mại. Mặc dù vậy, một số người nổi tiếng đã quyết định phá bỏ mọi khuôn mẫu cũ ấy và để lộ lông nách, hoặc thậm chí tự tin với thân hình vạm vỡ. Phụ nữ trao quyền cho phụ nữ khác chính là điều chúng ta cần!
Mục lục

1. Jennifer Lopez

Những ngôi sao dám phá vỡ quy tắc cũ về vẻ đẹp của phụ nữ - Ảnh 1.

Jennifer Lopez đã tự tin khoe cơ bắp đáng kinh ngạc của mình, cô ấy nói rằng bản thân cảm thấy giống như Nữ siêu nhân. Bằng cách đăng bức ảnh về vóc dáng lực lưỡng của mình, Jennifer tiếp tục phá bỏ định kiến, chứng minh rằng bạn cũng có thể nữ tính và cũng vẫn có thể có cơ bắp!

2. Britney Spears

Những ngôi sao dám phá vỡ quy tắc cũ về vẻ đẹp của phụ nữ - Ảnh 2.

Lông trên cơ thể là tự nhiên, và không một ai cần phải cảm thấy xấu hổ về điều đó. và đây chính xác là những gì britney spears đã thể hiện vào năm 2003. cô ấy bước trên thảm đỏ american music awards với nụ cười thật tươi trên môi, chứng minh cho mọi người thấy rằng cơ thể của chúng ta rất đẹp.

3. Lizzo

Những ngôi sao dám phá vỡ quy tắc cũ về vẻ đẹp của phụ nữ - Ảnh 3.

Các bài hát của Lizzo luôn nói về sự tích cực của cơ thể, vì vậy không có gì lạ khi cô ấy cũng ủng hộ phong trào này trong các cuộc phỏng vấn. Cô ấy ủng hộ tất cả mọi người, bởi vì "tính toàn diện là thông điệp của tôi luôn hướng tới", cô ấy nói.

4. Lady Gaga

Những ngôi sao dám phá vỡ quy tắc cũ về vẻ đẹp của phụ nữ - Ảnh 4.

Ngoài âm nhạc, lady gaga còn được biết đến là người có những bộ trang phục có phần lập dị và khác thường. cho rằng phụ nữ thông thường được mong đợi mặc những bộ trang phục mềm mại và vừa vặn, nữ ca sĩ đã chọn những bộ quần áo độc đáo thay vì những bộ nữ tính.

5. Serena Williams

Những ngôi sao dám phá vỡ quy tắc cũ về vẻ đẹp của phụ nữ - Ảnh 5.

Là một vận động viên quần vợt mạnh mẽ và đáng kinh ngạc, công việc của Serena chắc chắn hiện hữu rất rõ trên cơ thể của cô ấy. Cô ấy cũng như bao cô gái khác, từng tin rằng khác biệt là một điều gì đó tiêu cực, một điều gì đó đáng xấu hổ.

"Khi tôi lớn lên, những gì tôi nhìn thấy là khác nhau. Venus trông giống như những gì thực sự có thể chấp nhận được: cô ấy có đôi chân dài vô cùng, cô ấy thực sự rất, rất gầy”, nữ vận động viên nói. Giờ đây, cô ấy rất biết ơn về cơ thể của mình và sự phát triển này là những gì chúng ta yêu thích khi nhìn thấy ở phụ nữ.

6. Ashley Graham

Những ngôi sao dám phá vỡ quy tắc cũ về vẻ đẹp của phụ nữ - Ảnh 6.

Ashley đã làm nên lịch sử với tư cách là một người mẫu ngoại cỡ, là người đầu tiên được xuất hiện trên trang bìa của một tạp chí thể thao. Hơn nữa, cô ấy còn tham gia catwalk cho nhiều nhà thiết kế. Theo xã hội, người mẫu thường phải mảnh mai, tuy nhiên với một người mẫu ngoại cỡ trên rất nhiều sàn diễn chắc chắn sẽ truyền cảm hứng cho những người phụ nữ khác yêu cơ thể của họ!

7. Tess Holiday

Những ngôi sao dám phá vỡ quy tắc cũ về vẻ đẹp của phụ nữ - Ảnh 7.

Tương tự như Ashley, Tess Holiday là siêu mẫu cỡ 22 đầu tiên. Loại hình đại diện này trên các phương tiện truyền thông thực sự là điều mà phụ nữ chúng ta cần.

"Tôi có niềm đam mê bên trong mình để giúp những người phụ nữ khác cảm thấy tự tin và thoải mái với cơ thể của họ, bất kể kích thước hay những gì xã hội nói. Nó giống như một cuộc gọi", cô nói.

8. Sophia Loren

Những ngôi sao dám phá vỡ quy tắc cũ về vẻ đẹp của phụ nữ - Ảnh 8.

Sophia được biết đến là người rất thích lông trên cơ thể. Cô ấy thậm chí còn tạo dáng với cánh tay của mình trong một buổi chụp ảnh ở Ý, vào năm 1955 và để lộ lông nách. Xét theo tính thời đại, đây chắc chắn là một bước đi vô cùng táo bạo. Tuy nhiên, cô ấy không để điều đó ngăn cản mình, vẫn sở hữu thân hình ấy và làm được điều đó một cách hoàn mỹ.

9. Amy Schumer

Những ngôi sao dám phá vỡ quy tắc cũ về vẻ đẹp của phụ nữ - Ảnh 9.

Amy đã nhận được một số phản ứng dữ dội sau khi bộ phim của cô là I Feel Pretty được phát sóng. Cô cũng đã nhanh chóng trả lời một số bình luận về vai diễn của mình, nói rằng: "Không phải chuyện một kẻ xấu xí trở nên xinh đẹp, mà là về một người phụ nữ có lòng tự trọng thấp. Mọi người đều có quyền cảm nhận cảm giác đó, bất kể ngoại hình của họ như thế nào. Tất cả chúng ta đều đấu tranh với lòng tự trọng. Tôi chắc chắn điều ấy ..."

Trên thực tế, bộ phim kể về một người phụ nữ cảm thấy rất khó để thấy mình xinh đẹp, nhưng cuối cùng cô ấy đã làm được điều đó. Điều này thực sự là một việc truyền cảm hứng!

10. Simone Biles

Những ngôi sao dám phá vỡ quy tắc cũ về vẻ đẹp của phụ nữ - Ảnh 10.

Là một vận động viên thể dục vô cùng tài năng và mạnh mẽ, cơ thể của Simone cũng rất chắc chắn. Những năm tập luyện đã phản ánh ngoại hình có phần cơ bắp hơn. "Tôi không phải vật lộn với vấn đề cân nặng. Nó chỉ phù hợp hơn với hình ảnh cơ thể, bởi vì tôi trông không giống những đứa trẻ khác trong lớp. Tôi trông giống các cậu bé hơn", cô giải thích.

Tuy nhiên, trong thời trang của một người phụ nữ quyền lực thực sự, simone đã yêu cơ thể của mình vì những gì nó vốn có: mạnh mẽ và xinh đẹp. cô ấy nói rằng “cơ bắp là vẻ đẹp và tôi nghĩ mọi người đang bắt đầu, bắt đầu từ từ, để nhận ra rằng bạn có thể là cơ bắp và là phụ nữ và đồng thời cũng đẹp” và chúng tôi không thể đồng ý hơn.

11. Madonna

Những ngôi sao dám phá vỡ quy tắc cũ về vẻ đẹp của phụ nữ - Ảnh 11.

Trong suốt những năm qua, Madonna chắc chắn đã góp phần vào việc khuyến khích phụ nữ ăn mặc theo cách họ muốn. Từ trang phục punk rock trong những năm 80 đến phong cáchtrong những năm 90 của cô ấy, nữ minh tinh chắc chắn là một biểu tượng phong cách đáng được học hỏi. Một số bộ trang phục của cô ấy vẫn là một thứ chủ yếu của thời trang cũ!

12. Aidy Bryant

Những ngôi sao dám phá vỡ quy tắc cũ về vẻ đẹp của phụ nữ - Ảnh 12.

Aidy đã đập tan mọi tiêu chuẩn xã hội quy định về cơ thể của phụ nữ bằng cách không quan tâm đến những gì người khác nghĩ về cô ấy. Trong một cuộc phỏng vấn, Aidy nói: "Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi dồn toàn bộ năng lượng đó vào việc cố gắng thích bản thân, và tập trung những điều bản thân thực sự muốn làm, trái ngược với thứ giống như một khái niệm bịa đặt? Và tôi không đùa, cuộc sống của tôi đã hoàn toàn thay đổi sau khi tôi làm điều đó”./.

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/nhung-ngoi-sao-dam-pha-vo-quy-tac-cu-ve-ve-dep-cua-phu-nu-20220927231927397.chn)
 • Bất ngờ công dụng làm đẹp của chanhLàm đẹp

  Bất ngờ công dụng làm đẹp của chanhLàm đẹp
  Ai cũng thích một ly nước chanh mát lạnh trong ngày hè nóng nực, nhưng bạn sẽ bất ngờ khi thấy chanh còn có rất nhiều công dụng làm đẹp khác.
 • Làm đẹp, chữa bệnh bằng dưa leo

  Làm đẹp, chữa bệnh bằng dưa leo
  Để nuôi dưỡng da mặt, nên đắp dưa leo tươi vì giúp da mịn màng nhờ có chất “dung môi sinh vật” đẩy mạnh quá trình trao đổi chất, làm giãn mao mạch trong da khiến cho tuần hoàn máu thuận lợi
 • Dầu dừa tốt cho sức khỏe và sắc đẹpLàm đẹp

  Dầu dừa tốt cho sức khỏe và sắc đẹpLàm đẹp
  Dầu dừa rất tuyệt vời trong bảo vệ sức khỏe tim mạch, giảm cân, giảm viêm nhiễm, chăm sóc tóc và da, chữa hăm tã cho bé và giúp mẹ có nguồn sữa dồi dào.
 • 11 thực phẩm cung cấp collagen tự nhiên cho da

  11 thực phẩm cung cấp collagen tự nhiên cho da
  Collagen là một loại protein quan trọng, chiếm tới 70% cấu trúc da và được phân bổ chủ yếu ở lớp trung bì, được xem như một loại thần dược giúp trẻ hóa làn da, níu kéo tuổi thanh xuân của phụ nữ.
 • 5 bài Thuốc làm đẹp từ hoa

  5 bài Thuốc làm đẹp từ hoa
  Ngoài công dụng trang trí, hoa còn giúp chị em làm đẹp một cách hiệu quả, là một trong những loại mỹ phẩm thiên nhiên, đã được con người ưu ái sử dụng từ rất lâu.
 • An toàn khi làm đẹp cho bé

  An toàn khi làm đẹp cho bé
  Cha mẹ nào cũng muốn con mình xinh đẹp và giỏi giang, đôi khi việc làm đẹp cho bé cũng là một cách để thể hiện “bộ mặt của gia đình”.
 • Quả đào làm đẹp, chữa nhiều bệnh

  Quả đào làm đẹp, chữa nhiều bệnh
  Đào là một trong những loại quả quí. Và không chỉ thế, quả đào còn có tác dụng chữa bệnh cũng như dưỡng nhan sắc.
 • Thực hư bí quyết làm đẹp từ phân chim

  Thực hư bí quyết làm đẹp từ phân chim
  Có bao giờ bạn nghe nói đến việc đắp mặt nạ làm đẹp bằng phân chim? Nghe có vẻ lạ lùng và khá bẩn, song kỳ thực mặt nạ phân chim là một bí quyết sắc đẹp có từ hàng thế kỷ của người Nhật
 • Làm đẹp da bằng tinh trùng, lợi hay hại?

  Làm đẹp da bằng tinh trùng, lợi hay hại?
  Cái tin “tinh trùng làm đẹp da” không biết phát tán từ đâu đã khiến các đức ông chồng vô cùng hoảng sợ. Bởi các vị phu nhân không có nhu cầu phòng the mà chỉ muốn “thần dược” để trẻ hóa làn da. Nhưng trên thực tế, dịch tinh trùng lại ẩn chứa nhiều nguy cơ nhiễm khuẩn rất cao…
 • Muối và 7 công dụng làm đẹp khó tin

  Muối và 7 công dụng làm đẹp khó tin
  Muối ăn có chứa rất nhiều chất khoáng vi lượng và Clorua Natri, đây là những thành phần giúp săn chắc da, kháng khuẩn, trị mụn… vì thế nếu bạn biết cách sử dụng muối cho mục đích làm đẹp, bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ.
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY