MangYTe

Hỏi đáp dịch vụ y tế hôm nay

Hỏi đáp dịch vụ y tế

Nơi nào cắt bao quy đầu bằng “kỹ thuật xâm lấn tối thiểu”?

Chào Mangyte, Tuần tới em muốn đi cắt bao quy đầu. Em nghe nói hiện nay có “kỹ thuật xâm lấn tối thiểu” khi cắt bao quy đầu có rất nhiều ưu điểm. Vậy cho em hỏi bệnh viện/phòng khám nào dùng phương pháp đó? Giá cả thế nào vậy Mangyte? (Phi Long - rongbay…@gmail.com)
Mục lục
Chào bạn,

Hiện nay nhiều phòng khám tư nhân quảng cáo cắt bao quy đầu bằng “kỹ thuật xâm lấn tối thiểu” và lấy chi phí rất cao, từ vài triệu đồng cho tới vài chục triệu đồng.

Nhưng bạn nhớ là: cắt bao quy đầu vốn là một tiểu phẫu đơn giản, thực hiện khoảng 15 phút, không phải nằm viện, sau 1 tuần là bình phục. Do vậy, cắt bao quy đầu bằng “kỹ thuật xâm lấn tối thiểu” chỉ là một cách nói để lấy chi phí cao mà thôi, chứ về cơ bản thì cũng như phương pháp thông thường.

Do bạn không cho biết nơi cư trú nên AloBacsi không tư vấn cho bạn về địa chỉ cụ thể nơi điều trị. Tuy nhiên, cắt bao quy đầu là là một tiểu phẫu đơn giản nên bạn có thể đến khoa ngoại ở bệnh viện gần nhất cũng được. Chi phí chỉ từ vài trăm ngàn đến dưới một triệu đồng thôi, bạn nhé!

Thân mến!

Mạng Y Tế
Nguồn: Nguồn Internet (news-noi-nao-cat-bao-quy-dau-bang-ky-thuat-xam-lan-toi-thieu-1366.html)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY