MangYTe

Sinh sản , Nam hôm nay

Chăm sóc “cậu nhỏ” chưa cắt bao quy đầu đúng cách

Rất nhiều nam giới vẫn chưa biết vệ sinh bao quy đầu đúng cách nên rất dễ mắc các bệnh ở khu vực nhạy càm này.
Mục lục
  Vệ sinh cậu nhỏ thường xuyên, chắc chắn rằng phần da bên trong được vệ sinh sạch sẽ. Lưu ý rằng nếu bạn sử dụng xà phòng để vệ sinh, cần kiểm tra xem phần da bên trong có còn sót lại chút ít xà phòng nào không, bởi nó có thể khiến vùng da đầu D**ng v*t bị tấy đỏ.
 • bao quy đầu, hoặc bạn sẽ cần đến một tiểu phẫu nhỏ đế tách nó ra.
 • bao quy đầu đỏ hoặc sưng hoặc bị đau đớn khi đi tiểu, thì rất có thể bạn đang bị nhiễm trùng bao quy đầu, hoặc một bệnh nhiễm trùng đường tiết niệu. Trong trường hợp này, bạn nên điều trị dứt điểm trước khi bệnh trầm trọng thêm. Chỉ vệ sinh sạch sẽ chưa chắc sẽ làm bệnh thuyên giảm.
 • bao quy đầu sau khi kéo xuống mà không kéo trở lại lên trên hoàn toàn như ban đầu thì rất có thể bạn gặp một trong hai vấn đề. Một là bao quy đầu vẫn còn gắn liền với đầu, hoặc sau khi "tuột" xuống bao quy đầu có thể trở nên quá chật cho nó để trở lại trên đầu D**ng v*t.
Mangyte.vn
Theo Ngọc Anh - Kiến thức

  Mạng Y Tế
  Nguồn: Nguồn Internet (news-cham-soc-cau-nho-chua-cat-bao-quy-dau-dung-cach-2734.html)

  Tin cùng nội dung

  • Mặc cảm vì cậu nhỏ quá ngắn
   Lâu nay tôi vẫn luôn tự tin về bản thân. Mọi người khen tôi thẳng thắn, có trách nhiệm, vui vẻ. Nhưng sự thật tôi luôn mặc cảm về kích thước của cậu nhỏ.
  • Những bí mật ly kỳ của “cậu nhỏ”
   Chúng ta có thể biết vanh vách đủ thứ chuyện nhưng lại không biết gì nhiều về “cái gã” dưới rún có một gang tay, vì thế những bí mật sau đây cần được giải toả.
  • Mangyte ơi, Phẫu thuật cắt bao quy đầu được BHYT chi trả bao nhiêu?
   Chào Mangyte. Xin bác sĩ cho em hỏi. Nếu như phẫu thuật cắt bao quy đầu mất 1 triệu tại nơi đăng kí BHYT thì nếu có BHYT sẽ được miễn giảm khoảng bao nhiêu phần trăm ạ.
  • Chi phí thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu ở BV quận Phú Nhuận?
   Bác sĩ cho em hỏi BV quận Phú Nhuận (274, Nguyễn Trọng Tuyển, Q. Phú Nhuận, TPHCM) có thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu không, nếu có thì chi phí khoảng bao nhiêu và có tiếp nhận BHYT không? Em xin chận thành cảm ơn. ( Nguyễn Văn Đức - TPHCM)
  • Tại quận 6 nên đến bệnh viện nào để cắt bao quy đầu?
   Kính chào Mangyte, Hiện tại em có nhu cầu cắt bao quy đầu nhưng theo các thông tin tìm hiểu thì đa phần đều là ở các BV Bình Dân, Gia Định... khá xa nơi đang sinh sống. Mong Mangyte tư vấn giúp em, em có thể đến những bệnh viện nào gần khu vực quận 6 để thực hiện tiểu phẫu này và chi phí là bao nhiêu? Em chân thành cảm ơn. (Nguyễn Văn Tuấn - Quận 6, TPHCM)
  • Chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu, Mangyte ơi?
   Bác sĩ cho em hỏi chi phí (khám + phẫu thuật) cắt bao da quy đầu là bao nhiêu? Bệnh viện nào, khoa nào thực hiện ạ? Hiện tại em đang ở Q. Bình Thạnh, TP.HCM, kính mong bác sĩ trả lời cho em. Em xin chân thành cảm ơn! (Son Nguyen)
  • Chi phí cắt bao quy đầu gây mê là bao nhiêu?
   Bác sĩ cho con hỏi chi phí cắt bao quy đầu gây mê ở BV Nhân dân Gia Định là bao nhiêu? Vì con nghe nói nếu gây mê thì phải đóng thêm tiền phòng mổ và làm nhiều xét nghiệm khác. Mong bác sĩ cho con biết số tiền để thực hiện ca tiểu phẫu gây mê này. Con xin cảm ơn bác sĩ! (L.Ng. - thanh...@gmail.com)
  • Nơi nào cắt bao quy đầu bằng “kỹ thuật xâm lấn tối thiểu”?
   Chào Mangyte, Tuần tới em muốn đi cắt bao quy đầu. Em nghe nói hiện nay có “kỹ thuật xâm lấn tối thiểu” khi cắt bao quy đầu có rất nhiều ưu điểm. Vậy cho em hỏi bệnh viện/phòng khám nào dùng phương pháp đó? Giá cả thế nào vậy Mangyte? (Phi Long - rongbay…@gmail.com)
  • BV Quận 12 có thực hiện cắt bao quy đầu không?
   Em ở Quận 12 - TPHCM, không biết BV Quận 12 có làm phẫu thuật cắt bao quy đầu không Mangyte? Chi phí bao nhiêu và phải nằm lại BV bao lâu? Em xin cảm ơn nhiều. (Thanh Ký - Quận 12 - TPHCM)
  • Phẫu thuật cắt bao quy đầu được BHYT chi trả bao nhiêu?
   Chào các bác sĩ trên mangyte.vn Xin bác sĩ cho em hỏi. Nếu như phẫu thuật cắt bao quy đầu mất 1 triệu tại nơi đăng kí BHYT thì nếu có BHYT sẽ được miễn giảm khoảng bao nhiêu phần trăm ạ.
  Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY