MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Nữ phó Tổng thống Mỹ đầu tiên trong lịch sử: U60 vẫn đi sneakers nhưng nguyên nhân sâu xa thì không phải ai cũng biết

Bà Harris chính là nhà chính trị đầu tiên thường xuyên xuất hiện với những đôi boots, giày thể thao bình dân gần gũi.
Mục lục

Được mệnh danh là "bà đầm thép" hỗ trợ từng bước đi của tân tổng thống joe biden, bà kamala harris trở thành

Cùng với bài phát biểu hùng hồn, ngay đến trang phục của bà Harris cũng ẩn chứa "ẩn ý" đanh thép, nhưng thông điệp ngầm từ nữ chính trị gia nổi tiếng là "người đàn bà sắt đá" đứng sau Joe Biden.

Nữ phó Tổng thống Mỹ đầu tiên trong lịch sử: Từng bộ suit đều có

Bà kamala harris bước lên sân khấu với bộ suit trắng kết hợp cùng áo lụa thanh lịch chỉn chu vừa thể hiện sự mạnh mẽ cứng rắn của nhà chính trị gia vừa có nét nhẹ nhàng mềm dẻo của phụ nữ. và đây là bài phát biểu đầu tiên với tư cách là người phụ nữ mỹ gốc phi và nam á đầu tiên đắc cử

Nữ phó Tổng thống Mỹ đầu tiên trong lịch sử: Từng bộ suit đều có

Không giống như mọi lần, bà harris chọn bộ suit màu trắng không chỉ thể hiện gu

Việc bà harris chọn bộ suit trắng trong buổi phát biểu đầu tiên khi trở thành

Ở tuổi 56, và là một chính khách, trang phục của Kamala Harris luôn thể hiện sự mạnh mẽ quyết đoán của một nhà chính trị. Ngay từ những cuộc tranh cử đồng hành cùng ông Joe Biden, bà Harris đã thể hiện điều đó thông qua những bộ suit tối màu trung tính của mình.

Gạt bỏ những bộ suit cứng nhắc của một chính trị gia, bà harris không ít lần thoải mái năng động trong với quần jeans, áo phông chân đi sneakers. theo guardian, bà harris chính là nhà chính trị

Nữ phó Tổng thống Mỹ đầu tiên trong lịch sử: Từng bộ suit đều có

Bà Kamala Harris cùng Thống đốc California - Gavin Newsom - thăm khu vực bị thiệt hại nặng do hỏa hoạn ở Auberry, California, Mỹ, bà đã chọn một set đồ theo phong cách quân đội với đôi boots da hiệu Timberland.

Nữ phó Tổng thống Mỹ đầu tiên trong lịch sử: Từng bộ suit đều có

Trong chiến dịch tranh cử lần này, không ít lần bà Kamala Harris thường xuyên chọn giày converse - đôi giày gần gũi thân thiện với tất cả mọi người. Vẫn những set đồ chỉn chu với blazer và quần âu/ quần jeans nhưng chân đi Converse, và chính những đôi giày thể thao năng động này giúp bà dễ dàng ghi nhận được sự ủng hộ của các cử tri trẻ tuổi.

Nữ phó Tổng thống Mỹ đầu tiên trong lịch sử: Từng bộ suit đều có

Chỉ là những đôi giày thể thao đơn giản năng động và dành riêng cho "lớp trẻ" nhưng bà kamala harris cũng thể hiện được sự đổi mới trong tư tưởng cũng như chính sách của "đời"

Nữ phó Tổng thống Mỹ đầu tiên trong lịch sử: Từng bộ suit đều có

Đáng chú ý nhất là chiếc áo jacket màu cầu vồng mà bà harris mặc trong một buổi diễu hành tại san francisco. tưởng đâu chỉ là một sự kiện ngoài trời và bà muốn nổi bật những chiếc áo lại được lòng cộng đồng lgbt. ngay sau buổi diễu hành hôm đó, cộng đồng lgbt và người da màu đều bày tỏ sự ủng hộ và yêu mến đến vịNguồn: Afamily (https://afamily.vn/nu-pho-tong-thong-my-dau-tien-trong-lich-su-u60-van-di-sneakers-nhung-nguyen-nhan-sau-xa-thi-khong-phai-ai-cung-biet-20201109121040673.chn)
1  ... Tiếp »