MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Nữ phụ bị ghét nhất Hương Vị Tình Thân diện áo dài Tết 2022: Duyên dáng thanh tao nhưng gương mặt khác xa với Thiên Nga ngày nào

Việt Hoa hóa thân thành cô gái Hà Nội xưa với tà áo dài truyền thống mang sắc xanh cổ điển.
Mục lục

"Hương Vị Tình Thân" kết thúc, Việt Hoa đảm nhận vai Thiên Nga - cô vợ hụt của shark Long, tình địch của Nam nọng chính là nhân vật bị ghét nhất vũ trụ VTV trong năm 2021 vừa qua. Trước đó Việt Hoa còn thể hiện vai Đào - cô em đỏng đảnh của Phương Oanh trong "Cô Gái Nhà Người Ta".

Việt Hoa vai Thiên Nga trong phim "Hương Vị Tình Thân".

Việt Hoa trong vai Đào - cô em gái đỏng đảnh trơ trẽn của Phương Oanh trong phim "Cô Gái Nhà Người Ta".

Có vẻ như ấn tượng của người xem về những vai diễn của Việt Hoa không mấy tốt đẹp. Điều đó cũng chứng tỏ Việt Hoa đã hóa thân quá xuất sắc vào mỗi vai diễn lẳng lơ, đanh quánh của cô trên phim.

Việt Hoa ngoài đời là một cô nàng nữ tính nhẹ nhàng chứ không hề táo bạo và đanh đá như trên phim.

Trái ngược với một cô Đào đanh đá, S*xy gợi cảm, một cô Thiên Nga đanh đá giả tạo chuyên váy ngắn cũn cỡn thì Việt Hoa lại rất tinh tế và kín đáo trong khoản ăn mặc.

Khi công chúng quá quen với những gì việt hoa thể hiện trên phim thì đầu xuân 2022, việt hoa khiến bao người phải ngạc nhiên và thổn thức khi khoe dáng trong tà áo dài truyền thống chuẩn bị đón tết nhâm dần. không chọn kiểu dáng cách điệu hiện đại, việt hoa hóa thân thành cô gái hà nội xưa với tà áo dài truyền thống mang sắc xanh cổ điển.

Nữ phụ bị ghét nhất

Nữ phụ bị ghét nhất

Khác hoàn toàn với một việt hoa đanh đá trên phim, việt hoa của xuân 2022 duyên dáng và thanh tao vô cùng trong bộ áo dài truyền thống. thiết kế trơn màu điểm nhẹ nhàng tôn lên vóc dáng và nét đẹp thanh tú của nữ diễn viên.

Nữ phụ bị ghét nhất

Nữ phụ bị ghét nhất

Không thể phủ nhận nét duyên dáng đầy e lệ của việt hoa trong tà áo dài truyền thống này, nhưng có vẻ như bộ ảnh đã được chỉnh sửa khá nhiều, khiến gương mặt của việt hoa có đôi phần khác lạ so với bình thường, và dân tình nhìn mãi mới nhận ra.

Nữ phụ bị ghét nhất

Gương mặt của việt hoa có nhiều nét khác biệt so với những ảnh trước có. việt hoa sở hữu gương mặt tròn đầy đặn với phần cằm hơi dài chứ không bị nhỏ và ngắn như trong bộ ảnh áo dài mới nhất này.

Nữ phụ bị ghét nhất

Tuy nhiên cũng có thể Việt Hoa giảm cân khác nhiều nên mặt cô mới nhỏ như vậy. Nhưng qua chỉnh sửa khiến gương mặt không còn nét tự nhiên như bình thường nữa. Nhan sắc và thần thái vẫn mong manh yêu kiều nhưng gương mặt lại có phần hơi cứng.

https://afamily.vn/nu-phu-bi-ghet-nhat-huong-vi-tinh-than-dien-ao-dai-tet-2022-duyen-dang-thanh-tao-nhung-guong-mat-khac-xa-voi-thien-nga-ngay-nao-20220119155537011.chn
Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/nu-phu-bi-ghet-nhat-huong-vi-tinh-than-dien-ao-dai-tet-2022-duyen-dang-thanh-tao-nhung-guong-mat-khac-xa-voi-thien-nga-ngay-nao-20220119155537011.chn)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY