MangYTe

Khoa học hôm nay

Phi công Mỹ phát hiện đĩa bay của người ngoài hành tinh di chuyển với tốc độ siêu thanh

Một số phi công của hải quân Mỹ cho biết, đã nhìn thấy vật thể bay không xác định (UFO) trên bầu trời Bờ Đông vào năm 2014 và 2015.
Mục lục

Theo lời kể của các phi công với báo New York Times, họ nhìn thấy các vật thể lạ, không có động cơ rõ ràng hay khí thải phun ra. Các vật thể này có thể lên tới độ cao 9.000m và bay với tốc độ nhanh gấp 5 lần âm thanh. Các phi công cho biết, họ thấy những đĩa bay này gần như là hàng ngày khi luyện tập.

Phi công Mỹ phát hiện đĩa bay di chuyển với tốc độ siêu thanh
Ảnh minh họa.

"nó xuất hiện cả ngày", trung úy ryan graves, phi công lái chiến cơ f/a-18 super hornet, từng hoạt động trong hải quân mỹ 10 năm liền và là người đã thông báo cho lầu năm góc, quốc hội mỹ về việc nhìn thấy đĩa bay.

"Giữ cho một chiếc máy bay ở trên không đòi hỏi một lượng năng lượng lớn. Với tốc độ mà chúng tôi chứng kiến, nó phải ở trên không khoảng 12h, lâu hơn thời gian chúng tôi dự đoán".

Vật thể bay không xác định mà các phi công Mỹ nhìn thấy có khả năng bay lượn vượt quá giới hạn thể chất của đội bay là con người. Nó có thể dừng rất nhanh, quay ngay lập tức hoặc tăng tốc lên tốc độ vượt âm tức thì.

Những lần phi công nhìn thấy đĩa bay đều được báo cáo về chương trình nhận diện các mối nguy không gian bí mật của lầu năm góc. hồi đầu tháng này, new york post từng đưa tin, lầu năm góc xác nhận vẫn đang điều tra các thông tin liên quan tới đĩa bay.

Cuối năm 2014, một phi công lái máy bay Super Hornet cho biết, suýt đâm vào một trong số các UFO, có hình dáng giống như một hình cầu bao quanh khối lập phương.

Một phi công khác tên là danny accoin cho biết, có thể nhận diện ufo trên màn hình radar, hệ thống tên lửa và camera hồng ngoại nhưng không thể thấy từ máy quay trong mũ bảo hiểm.

Có một đoạn video dài khoảng một phút dường như ghi lại cuộc chạm trán giữa máy bay và đĩa bay. Trong một đoạn video khác, các phi công dường như bối rối về thứ họ thấy trên màn hình radar.

Ban đầu, các phi công cho rằng vật thể lạ đó là một phần của chương trình máy bay không người lái tối mật. Tuy nhiên, sau vụ gần như đâm nhau, các quan chức chính phủ Mỹ lập luận rằng họ biết các phi công lái máy bay chiến đấu đang ở khu vực đó nên sẽ không đưa máy bay không người lái tới cản đường.

Phát ngôn viên hải quân Mỹ Joseph Gradisher nói, có nhiều báo cáo về việc nhìn thấy đĩa bay, song trong một số trường hợp đó là máy bay không người lái thương mại.

1

Theo Hoài Linh/Vietnamnet

Link bài gốc Lấy link

https://vietnamnet.vn/vn/the-gioi/phi-cong-my-phat-hien-dia-bay-di-chuyen-voi-toc-do-sieu-thanh-535900.html

Theo Hoài Linh/Vietnamnet

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/kham-pha/phi-cong-my-phat-hien-dia-bay-cua-nguoi-ngoai-hanh-tinh-di-chuyen-voi-toc-do-sieu-thanh/20210306022103227)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY