MangYTe

Bà bầu hôm nay

Chăm sóc bà bầu

Phương pháp nuôi dạy con nổi tiếng từ chuyên gia bố mẹ nên biết

“Cứ để tự trẻ học, đến tháng biết lẫy, biết bò, tự trẻ biết đi, biết nói. Đến tuổi thì đi học giống mọi người, nhà trường sẽ dạy dỗ trẻ.” Đây không những là nhận định sai lầm mà còn là lời biện hộ của những bố mẹ bận rộn, ít có thời gian cho con.
Mục lục

Các bậc cha mẹ cần hiểu rằng việc dạy con không phải là áp đặt theo ý của người lớn mà phải tùy thuộc vào tâm lý của trẻ. hiện nay, rất nhiều các bậc cha mẹ đã phải tự trang bị cho mình kiến thức để có thể nuôi và dạy con đúng và khoa học. một trong những phương pháp chất lượng, nổi tiếng hiện nay về nuôi dạy trẻ là theo chương trình đậu ngọt, do cô phan hồ điệp sáng lập. đậu ngọt đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của phụ huynh trên khắp cả nước vì tính ứng dụng và hiệu quả của nó trong việc giáo dục con cái.

Hệ sinh thái đậu ngọt là các sản phẩm và dịch vụ giáo dục chất lượng cho cha mẹ và trẻ em, đem đến quan điểm giáo dục văn minh, những cách thức cha mẹ có thể đồng hành cùng con hiệu quả trong hành trình nuôi dạy con khôn lớn.

Phương pháp nuôi dạy con nổi tiếng từ chuyên gia bố mẹ nên biết - Ảnh 1.

Tầm nhìn của Đậu Ngọt là trở thành người bạn thân thiết cho mọi ông bố bà mẹ - những ai thực sự trân trọng và mong muốn đồng hành cùng con trên chặng đường từ sơ sinh cho đến khi trưởng thành.

Nhà sáng lập và điều hành Đậu Ngọt được sáng lập bởi cô Phan Hồ Điệp

- Giảng viên Khoa Giáo dục đặc biệt - Đại học sư phạm Hà Nội.

- Tác giả trên 200 đầu sách về giảng dạy, làm cha mẹ được hàng triệu phụ huynh yêu thích. Trong đó, nhiều tác phẩm đạt giải thưởng Sách quốc gia các năm 2018, 2019, 2020.

- Cô là mẹ của thần đồng Đỗ Nhật Nam. Nhật Nam từng là tổng biên tập tờ báo Creative Melange (tờ báo tuổi Teen của Đông Nam Á), kỷ lục dịch giả nhỏ tuổi nhất và là tác giả nhiều cuốn sách. Nam có được thành công như ngày hôm nay không thể thiếu vai trò to lớn của người mẹ. Bằng kinh nghiệm Sư phạm và tình yêu thương, cô Điệp đã có những bài học hữu ích, đầy giá trị cho cậu con trai của mình.

Đậu Ngọt - Những phương pháp giáo dục mới

Ba mẹ làm thế nào để hiểu được con, nói con nghe và giáo dục con tốt nhất, học cách dạy con ở đâu phù hợp…trở ngại lớn nhất với bố mẹ chính là làm sao để trở thành "một người bạn" đồng hành và thấu hiểu con.

Hiểu rõ được tầm quan trọng trong giáo dục và nuôi dạy trẻ, đậu ngọt đã cho ra mắt các sản phẩm giúp bố mẹ nuôi dạy con tốt hơn. trong đó phải kể đến các sản phẩm nổi bật như:

1. Bộ Kế hoạch Đậu Ngọt

Phương pháp nuôi dạy con nổi tiếng từ chuyên gia bố mẹ nên biết - Ảnh 2.

Bộ Lịch kế hoạch 365 ngày dành cho trẻ từ 2-10 tuổi dù mới ra mắt nhưng đã nhận được sự ủng hộ của hơn 60.000 bố mẹ trên khắp cả nước.

Bộ sản phẩm này giúp bố mẹ biết dạy gì, chơi gì với con, cung cấp mỗi ngày 1 hoạt động đơn giản như: Toán, đọc, viết, vui chơi, khoa học, cảm xúc, vận động,..Tất cả các hoạt động đều được hướng dẫn chi tiết, giúp bố mẹ thảnh thơi, con khỏe mạnh, nhanh nhẹn, ưa khám phá, tự giác. Các hoạt động được thiết kế để bố mẹ và con tương tác, kết nối với nhau. Nó cũng giúp bạn quản lý việc con sử dụng thiết bị điện tử, điện thoại hợp lý, không phụ thuộc các đồ chơi độc hại.

2. Chương trình Cách Khen, Cách Mắng, Cách Phạt trẻ

Phương pháp nuôi dạy con nổi tiếng từ chuyên gia bố mẹ nên biết - Ảnh 3.

Đây là chương trình được ra mắt nhằm giúp bố mẹ giải quyết các vấn đề: Con bướng bỉnh, lì lợm, không nghe lời, bố mẹ tức giận, không kiểm soát được cảm xúc, chưa biết cách khen thưởng con cho đúng.

Tham gia cùng cô phan hồ điệp trong cách khen - cách mắng - cách phạt trẻ, bố mẹ sẽ: biết cách nói nhẹ nhàng mà con vẫn nghe lời, khen thưởng con đúng cách để truyền được động lực, phát huy điểm mạnh cho con, biết cách mắng, phạt để không làm tổn thương mà lại sửa đổi được thái độ, hành vi sai của con, các phương pháp dễ dàng ứng dụng vào tình huống nuôi dạy con hàng ngày.

Cô Phan Hồ Điệp cho biết: "Mình rất mong muốn Đậu Ngọt sẽ trở thành người bạn đồng hành, thân thiết cho mọi nhà. Mục tiêu Đậu Ngọt trở thành hệ sinh thái hàng đầu về sản phẩm và dịch vụ giáo dục cho cha mẹ và trẻ em, đồng hành cùng 10 triệu gia đình Việt Nam"

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/phuong-phap-nuoi-day-con-noi-tieng-tu-chuyen-gia-bo-me-nen-biet-20211027121041358.chn)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY