MangYTe

Tình yêu và giới tính hôm nay

Sợ vợ bòn tiền cho nhà ngoại, mỗi ngày chồng chỉ đưa đúng 100 nghìn tiền chợ

2 năm sau, một lần Quân vô tình đọc được tin nhắn chuyển khoản đến máy vợ và phải choáng toàn tập với một loạt số 0.
Mục lục

Kết hôn 2 năm rồi nhưng Hòa vẫn chưa có ý định sinh con vì muốn tập trung vào sự nghiệp. Nhớ lại thời điểm vừa cưới, Hòa xin vào công ty mới với mức lương chỉ có 7 triệu/ tháng, trong khi đó lương của chồng cô đã chạm mốc 30 triệu.

"Vợ chồng mình đến với nhau cũng có thời gian yêu đương hơn 1 năm đấy chứ, những chuyện khác anh ấy vẫn ổn, riêng khoản tiền nong, lương lậu thì anh ấy coi thường mình ra mặt. Không chỉ thường xuyên mỉa mai, nói mát mình mà còn vô tình chi li, tính toán với vợ, chỉ sợ mình biển thủ tiền của anh ấy mang về cho nhà mẹ đẻ!", Hòa kể.

Những ngày đó, mỗi sáng Quân - chồng cô chỉ phát đúng 100 nghìn để cô đi chợ cả ngày, thậm chí là yêu cầu Hòa phải bỏ thêm tiền ra để bữa cơm được tươm tất. Quân làm như vậy để Hòa vừa phải tự bỏ tiền ra, vừa không thể bòn rút của anh mang về nhà mẹ đẻ.

So vo bon tien cho nha ngoai, moi ngay chong chi dua dung 100 nghin tien cho
Ảnh minh họa

Cũng vì tự ý thức được bản thân kiếm được ít tiền, chồng lại "khó tính" nên Hòa mới quyết định bàn lùi chuyện sinh con để tập trung làm sự nghiệp trước.

Trong 2 năm đó, dù không chủ động tìm hiểu nhưng Quân cũng dần nhận ra những bữa cơm mình ăn có phần hơi "sai sai" "quái lạ, đưa có 100 nghìn 1 ngày mà bữa ăn thịnh soạn thế"?

Chưa 1 lần hòa đòi thêm tiền từ chồng nhưng cô vẫn chăm sắm sửa đồ dùng trong gia đình ra trò, chẳng cần quân phải móc ví. quân có hỏi vợ mà hòa chỉ cười cười: "em mới được tăng lương". "tăng được mấy đồng lắm mà oai", quân khinh thường nghĩ thầm.

Cho tới một hôm, Hòa đang tắm thì điện thoại cô để bên ngoài réo vang. Quân thấy vợ lưu tên trong danh bạ là "Boss yêu" nên tò mò bấm nghe. Quân cố tình chậm chạp đợi bên kia nói trước để anh thăm dò tình hình, thì tiếng phụ nữ sang sảng đã từ đầu dây bên kia truyền lại: "Em ơi, chị thông báo cho em tin vui nhé, hợp đồng với bên kia thành công rồi, tiền hoa hồng chị sẽ chuyển khoản luôn cho em trước 200 triệu nhé!".

Chưa để Quân kịp phản ứng, chị ta đã vui vẻ cúp máy. Ngay tiếp đó, anh nghe được tiếng tin nhắn, báo tài khoản của vợ đã có thêm 200 triệu thật. Quân choáng váng để lại điện thoại trả vợ rồi lên giường đắp chăn để "tiêu hóa" sự thật quá mức gây sốc mình vừa khám phá ra. Hoa hồng những 200 triệu 1 hợp đồng?

Ngồi nghĩ lại, Quân mới nhớ ra vợ mình làm bất động sản. Mà công nhận ngành đó thì kiếm tiền nhanh thật. Chỉ có điều Quân xưa nay chưa bao giờ cho rằng vợ mình giỏi giang nên mới không nghĩ đến thôi.

Sau đó ít ngày hòa nói với quân mình sẽ mua chiếc ô tô tầm tầm 1 tỷ làm phương tiện đi lại. nghe xong, quân lảo đảo như muốn ngã. bản thân anh đi làm nhiều năm còn chưa dám nghĩ tới mua xe, mà giờ một mình vợ đã có thể tự tậu xế hộp? trong khi đó chi dùng trong gia đình cô cũng đóng góp đáng kể đấy chứ!

Anh không dám ho he gì cho đến ngày vợ tậu xe. Nói thật, vợ giỏi ai cũng hãnh diện nhưng vợ thăng tiến nhanh tới mức này anh thật sự chóng hết mặt. Giờ nghĩ lại lúc mình mỗi sáng đi làm phát cho vợ 100 nghìn bạc mà đỏ mặt vì hổ thẹn.

Về phần Hòa, cô không để bụng chuyện đó, coi như đó là bài học cho Quân, phần nữa vì Quân vẫn là người có trách nhiệm với gia đình. Sau khi biết lương vợ thì Quân càng đối xử tốt với cô hơn vì muốn chuộc lỗi, còn rối rít gạ cô sinh con. Nhưng Hòa thấy bản thân còn trẻ, lại muốn tạo dựng điều kiện vững chắc đã nên cô đành "khất" chồng.

Theo Dung /Nguoiduatin

Nguồn: Kiến thức (https://kienthuc.net.vn/khoe-dep/so-vo-bon-tien-cho-nha-ngoai-moi-ngay-chong-chi-dua-dung-100-nghin-tien-cho-1318193.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY