Tình yêu và giới tính hôm nay

Thông gia tới chơi, mẹ chồng vẫn chì chiết con dâu ăn hại không biết đẻ, cô bất ngờ lên tiếng khiến cả nhà chồng phải xuống nước xin lỗi

Thương đã giải thích với mẹ chồng rằng chuyện con cái không phải muốn có là có ngay được. Nhưng bà vẫn không chịu tin con dâu. Gặp ai là bà lại phàn nàn, lần này còn trực tiếp trách Thương trước mặt bố mẹ đẻ của cô.
Mục lục V

Thương lấy tùng được gần 2 năm, vợ chồng mong ngóng mãi mà chẳng có tin vui. mỗi lần ra đường, thương đều áp lực vì họ hàng gặp là hỏi thăm: "không đẻ đi, kế hoạch đến bao giờ...". về nhà cô cũng căng thẳng không kém khi mẹ chồng luôn than ngắn thở dài rằng, cho tùng lấy vợ là để bà sớm có con bồng cháu bế, chứ không phải nuôi thêm 1 người cho chật nhà, tốn cơm tốn gạo.

Quá sốt ruột, 2 vợ chồng Thương bảo nhau âm thầm đi khám. Kết quả là Thương bình thường còn Tùng có vấn đề. Bác sĩ chẩn đoán hi vọng có con chỉ 30-40%, Tùng chịu khó bồi bổ, uống thuốc và rèn luyện sức khỏe thì may ra.

Nhận được hung tin, Tùng buồn và hoang mang ra mặt. Anh ngồi thẫn thờ ở ghế đá. Thương trông thấy mà thương. Cô an ủi chồng rằng, bác sĩ vẫn bảo có hi vọng chứ không kết luận là anh không có khả năng sinh con hoàn toàn. Chỉ cần 2 vợ chồng đồng lòng thì sớm muộn sẽ có kết quả tốt đẹp.

Nghe Thương an ủi, Tùng cũng cầm tay cô căn dặn rằng: "Anh biết em cũng buồn và thất vọng lắm. Nhưng anh hứa sẽ cố gắng. Tạm thời em đừng nói với bố mẹ anh về chuyện này nhé, sợ họ đau lòng mà ngã bệnh. Từ từ anh sẽ nói với bố mẹ sau. Em chỉ cần nói bác sĩ bảo mình cần bồi bổ thêm là được".

Thông gia tới chơi, mẹ chồng chì chiết con dâu

Mẹ chồng thương luôn chỉ trích cô là "cau điếc" đẻ. (ảnh minh họa)

Thương cũng nghe chồng về nói với mẹ anh như vậy. từ hôm đó bà chăm chỉ mua đồ ngon về bồi bổ cho 2 vợ chồng cô lắm. nhưng được 1 thời gian không thấy có tin vui gì, thương lại chán nản. quay ra chì chiết con dâu còn nặng nề hơn trước.

Hễ có ai đến nhà, nói được vào câu chuyện là ý rằng bà lại than thở: "Nhìn nhà người con đàn cháu đống mà thèm. Nhà tôi vô phúc, nuôi con nhà người bao nhiêu năm mà không có đến 1 mụn cháu. Hôm nọ nó bảo tôi phải chăm bẵm, bồi bổ cho vợ chồng nó thì mới có con được. Bà già này có tiếc cái gì đâu. Nhưng hóa ra nó lừa tôi. Thích ăn ngon nhưng mà "cau điếc", giống ấy thì ai cần...".

Thương định xông ra nói thẳng với nhiều lần nhưng đều là tùng ngăn lại. anh nói rằng là do anh chưa đủ can đảm nói rõ với mẹ nên bà mới suy nghĩ tiêu cực như thế. âu cũng là do bà quá mong ngóng có cháu. thương nghĩ lại cũng thấy tội chồng, tội nên đành nín nhịn.

Tuần trước, bố mẹ thương từ quê lên thành phố ăn cưới cháu họ tiện rẽ vào chơi. nhà cô ai cũng niềm nở vì lâu lâu mới lên thăm nhà nhưng mẹ chồng thương thì khác. bà lạnh lùng ra mặt. ngồi với nhau 1 lúc lâu, nhà thương hỏi gì thì bà trả lời đấy. giọng điệu mệt mỏi như không muốn tiếp chuyện.

Bố mẹ thương bực lắm nhưng ngồi im nín nhịn. đến lúc cô bưng bình trà đi ra thì mẹ chồng bắt đầu lên tiếng: "ông bà xui ạ. tôi còn được gọi như thế này đến bao giờ nữa nhỉ".

Mẹ đẻ thương sửng sốt: "chị nói như thế là có ý gì?". mẹ chồng cô lại tiếp tục: "cháu thương cưới về nhà tôi chỉ còn chưa đầy 4 tháng nữa là được 3 năm. vậy mà chúng tôi chưa có tin vui nào. tôi nói hai người đừng tự ái. người ta thường bảo cây khô không lộc, người độc không con. cái thương về đây bao năm ăn hại, thì...

ông bà cũng hiểu cho hoàn cảnh nhà tôi. bố tùng là trưởng họ, mỗi nó là trong gia đình. áp lực lớn lắm. tôi cũng nỗ lực giúp đỡ các cháu nhiều năm nay, có tiếc gì đâu, nhưng có lẽ phúc phần của tôi không được làm mẹ chồng của cháu thương. mong anh chị thông cảm".

Bố thương giận sôi người, định đứng lên bỏ về nhưng thương kéo ông ngồi lại. còn mẹ thương thì ôm đầu ngồi gục xuống. cô quay sang hỏi: "sao mẹ lại nói con không sinh được con ạ? con hoàn toàn bình thường mẹ ạ".

Mẹ chồng vênh mặt trợn mắt: "thôi cô không phải giấu tôi nữa. thằng tùng nó nói hết cho tôi rồi. nó bảo cô không có khả năng sinh con. khả năng có thai rất thấp. nó cũng bảo tôi chỉ cần chịu khó bồi bổ cho cô. nhưng mà tôi nghĩ rồi, đổ thế chứ đổ nữa cũng không ăn thua gì. thôi thì cô thương nó, thương nhà tôi thì bỏ nó đi, để tôi cưới vợ khác cho tôi".

Bấy giờ Thương mới vỡ lẽ. Chồng nói với mình 1 đằng, nhưng sau lưng cô, anh lại kể với mẹ 1 nẻo. Thảo nào càng ngày bà càng ghét cô ra mặt.

Thương quyết không nhịn được, cô đứng lên nói thẳng với bà: "Thưa mẹ, người không có khả năng sinh con ở đây không phải con mà là anh Tùng mới đúng. Con đã giữ bí mật cho anh ấy, đến cả bố mẹ đẻ của con, con cũng không tâm sự. Vậy mà thật thất vọng khi anh ấy đổ hết tội trạng lên đầu con như thế".

Nói xong thương chạy một mạch lên phòng ngủ, lấy quyển sổ khám sức khỏe của 2 vợ chồng xuống cho bà xem. cả và bố mẹ cô đều sốc.

Thông gia tới chơi, mẹ chồng chì chiết con dâu

(Ảnh minh họa)

Đúng lúc đó Tùng về, anh tái mặt ngay khi nhìn thấy quyển sổ khám sức khỏe rơi từ tay mẹ đẻ của mình xuống dưới đất. Bà mẹ lao đến tát cho Tùng 1 cái: "Thằng mất dạy sao mày dám lừa mẹ hả con", rồi ngồi thụp xuống ghế ôm đầu không nói được câu nào.

Sau cùng xuống nước xin lỗi bố mẹ thương và cô. bà nói tất cả chỉ là hiểu lầm. bà mong thương có thể tha thứ cho chồng mình: "thôi thì con đã thương nó, chịu bao tủi nhục như thế thì con bỏ qua cho mẹ, cho nó lần này. con dại cái mang. mẹ biết mẹ hiểu lầm làm con chịu nhiều ấm ức nhưng mẹ hứa sẽ bù đắp xứng đáng.

Ông bà xui cũng tha thứ cho tôi nhé. Cũng chỉ vì tôi mong ngóng có cháu bế quá thôi. Cùng phận làm cha làm mẹ, chắc anh chị cũng hiểu. Mà thằng Tùng chưa phải hết hi vọng. Tôi sẽ bồi bổ, bắt nó rèn luyện thật tốt. Anh chị yên tâm nhé...".

Tùng cùng khẩn khoản xin vợ tha thứ. Tùng giải thích chỉ vì sĩ diện nên anh mới ngu muội vậy. Nhưng Thương không muốn nghe giải thích nhiều nữa. Cô cứ nghĩ mình hi sinh quyền làm mẹ sẽ được chồng cảm thông, ai ngờ sau lưng anh lại đâm chị 1 nhát như vậy.

Thương quyết định về nhà bố mẹ đẻ mấy ngày để suy nghĩ nghiêm túc về quan hệ của 2 vợ chồng...

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/thong-gia-toi-choi-me-chong-van-chi-chiet-con-dau-an-hai-khong-biet-de-co-bat-ngo-len-tieng-khien-ca-nha-chong-phai-xuong-nuoc-xin-loi-20201026160231079.chn)
1  ... Tiếp » 

WHO đưa Việt Nam vào nhóm các nước có tỷ lệ kháng kháng sinh cao

WHO đưa Việt Nam vào nhóm các nước có tỷ lệ kháng kháng sinh cao
(HNMO) - Chiều 25-11, Bộ Y tế phối hợp với Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) tại Việt Nam và Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp Liên hợp quốc (FAO) tổ chức lễ mít tinh Sử dụng kháng sinh đúng cách vì tương lai của chính chúng ta.

Chỉ xuất hiện điều tiết giao thông vài giây, hot boy kiểm lâm sinh năm 96 khiến dân tình nháo nhào tìm info

Chỉ xuất hiện điều tiết giao thông vài giây, hot boy kiểm lâm sinh năm 96 khiến dân tình nháo nhào tìm info
Chỉ vài giây xuất hiện trên mạng xã hội, hot boy kiểm lâm sinh năm 1996 bỗng dưng khiến dân tình hì hục, lặn lội tìm info.

3 phương thức detox cuộc sống không thể bỏ qua để nạp lại năng lượng cuối năm

Iran tiếp tục ghi nhận số ca mắc mới COVID-19 tăng cao chưa từng thấy

Cổ nhân nói: Mỗi ngày ăn 3 quả táo đỏ sẽ có thể sống thọ đến 99 tuổi, bí mật bên trong là gì?

Đây là lý do người giàu luôn theo dõi cân nặng của bản thân, một thói quen hiếm khi thấy ở người nghèo

Chiều 25/11, Việt Nam ghi nhận 5 ca mắc mới COVID-19

Tuyệt chiêu đi giày cao gót không gây đau chân, hội chị em nên nằm lòng

Chú Husky có thói hay hóng hớt chuyện nhà hàng xóm, chủ bất lực lên mạng tìm cách trị, dân mạng nhiệt tình bày kế nhưng cách nào đọc cũng buồn cười

Hãy đổi màu cho hai chữ hy sinh

Đức Nguyễn Deva- người truyền cảm hứng Yoga tu tâm dưỡng thể

Châu Âu đứng trước nguy cơ xảy ra làn sóng lây nhiễm COVID-19 thứ 3

Đòi bỏ bạn trai đại gia nhưng Mai Phương Thuý lụy tình xin quay lại?

Đòi bỏ bạn trai đại gia nhưng Mai Phương Thuý lụy tình xin quay lại?
Dù nửa đùa nửa thật nhưng Hoa hậu Mai Phương Thuý cho biết đã có cảm giác không muốn yêu một người quá lâu.

Điều trị rối loạn nội tiết tố nữ an toàn, hiệu quả từ chế độ ăn uống và tập luyện

Điều trị rối loạn nội tiết tố nữ an toàn, hiệu quả từ chế độ ăn uống và tập luyện
Rối loạn nội tiết tố nữ là vấn đề nhận được khá nhiều sự quan tâm của các chị em phụ nữ. Nội tiết tố nữ hay còn gọi là hormone estrogen, đây là hormone trực tiếp quy định đến sắc đẹp và các đặc tính riêng có của phái đẹp. Theo nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, hàm lượng estrogen có trong cơ thể nữ thường dao động trong khoảng từ 50 – 400pg/ml. Nếu như nồng độ estrogen trong cơ thể xuống dưới 100pg/ml thì có nghĩa là chị em đang bị rối loạn nội tiết tố nữ.

Dùng lá lốt theo mẹo siêu đơn giản này, cơn đau lưng sẽ nhanh chóng bị đánh bay mà không tốn tiền uống kháng sinh!

Trị nám, tàn nhang và làm trắng da an toàn hiểu quả từ quả mướp hương

Cách kết hợp thảo dược và mật ong giúp giảm cân hiệu quả

Cao sao vàng có tác dụng gì

Con trai lớp 7 gửi tin nhắn cho bạn gái mới quen, mẹ sốc đến mức nghỉ làm khi tình cờ đọc được

Rửa mặt bằng bia - vừa trị mụn hiệu quả, vừa làm trắng da

4 thói quen nấu ăn tai hại của bà nội trợ khiến cả nhà mắc bệnh, cần sử ngay trước khi quá muộn

Nuôi dưỡng não bộ và cơ thể bạn như thế nào là tốt nhất?

3 sai lầm khi lên đồ Thu Đông khiến style vừa luộm thuộm vừa kém sang tệ hại

5 dấu hiệu nhận biết bệnh đau dạ dày

Tránh mắc bẫy giảm giá ngày Black Friday

Tránh mắc bẫy giảm giá ngày Black Friday
(MangYTe) - Những chiêu trò câu khách ngày Black Friday như: Sale sốc, sale sập sàn, giảm lên tới 70-90%... người tiêu dùng cũng nên cẩn trọng trước hàng loạt bẫy mua sắm từ các nhà bán lẻ.

Nam giới và bữa sáng Ruy băng trắng trong đại dịch Covid -19

Nam giới và bữa sáng Ruy băng trắng trong đại dịch Covid -19
(MangYTe) - Ngày 24/11, tại TP .HCM, hàng trăm nam giới ở nhiều độ tuổi, công việc, địa vị khác nhau cùng đồng hành tham gia sự kiện truyền thông “Bữa sáng Ruy băng trắng - Nam giới tiên phong trong phòng ngừa, ứng phó bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em trong bối cảnh đại dịch Covid-19”.

Người nhập cảnh tăng, Hà Nội yêu cầu giám sát chặt các cơ sở cách ly

AI phát hiện COVID-19 từ ảnh X-quang phổi nhanh gấp 10 lần chuyên gia

Lấy mẫu xét nghiệm thực phẩm nhập khẩu từ các nước đang có dịch COVID-19

TP.HCM và Vũng Tàu thêm 3 ca COVID-19, cả nước 1.321 ca

Những thực phẩm, thức uống giúp trí não phát triển cực tốt

Chọn máy lọc nước sao cho chuẩn

Bữa tối giảm cơm, thay bằng món canh này vừa đẹp dáng đẹp cả da

Chiếc bình vỡ trong ngôi nhà cụ bà 100 tuổi được mua với giá khó tin

Bật mí cách làm mứt đu đủ dẻo ai cũng khen ngon

Cách làm gỏi gà ngó sen ngon và bổ dưỡng

Đòi bỏ bạn trai đại gia nhưng Mai Phương Thuý lụy tình xin quay lại?

Đòi bỏ bạn trai đại gia nhưng Mai Phương Thuý lụy tình xin quay lại?
Dù nửa đùa nửa thật nhưng Hoa hậu Mai Phương Thuý cho biết đã có cảm giác không muốn yêu một người quá lâu.

WHO đưa Việt Nam vào nhóm các nước có tỷ lệ kháng kháng sinh cao

WHO đưa Việt Nam vào nhóm các nước có tỷ lệ kháng kháng sinh cao
(HNMO) - Chiều 25-11, Bộ Y tế phối hợp với Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) tại Việt Nam và Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp Liên hợp quốc (FAO) tổ chức lễ mít tinh Sử dụng kháng sinh đúng cách vì tương lai của chính chúng ta.

Chỉ xuất hiện điều tiết giao thông vài giây, hot boy kiểm lâm sinh năm 96 khiến dân tình nháo nhào tìm info

3 phương thức detox cuộc sống không thể bỏ qua để nạp lại năng lượng cuối năm

Điều trị rối loạn nội tiết tố nữ an toàn, hiệu quả từ chế độ ăn uống và tập luyện

Sau 3 lần hẹn hò, cô gái Việt thẳng thắn xác lập quan hệ yêu đương với chàng trai Canada, lời đề nghị kết hôn trong cơn say dẫn đến màn cưới chui cực bất ngờ

Dùng lá lốt theo mẹo siêu đơn giản này, cơn đau lưng sẽ nhanh chóng bị đánh bay mà không tốn tiền uống kháng sinh!

Dự báo thời tiết ngày mai 26/11: Bắc Bộ trời lạnh về đêm và sáng sớm

Tránh mắc bẫy giảm giá ngày Black Friday

Nam giới và bữa sáng Ruy băng trắng trong đại dịch Covid -19

Iran tiếp tục ghi nhận số ca mắc mới COVID-19 tăng cao chưa từng thấy

Cổ nhân nói: Mỗi ngày ăn 3 quả táo đỏ sẽ có thể sống thọ đến 99 tuổi, bí mật bên trong là gì?

Dự báo thời tiết ngày mai 26/11: Bắc Bộ trời lạnh về đêm và sáng sớm

Dự báo thời tiết ngày mai 26/11: Bắc Bộ trời lạnh về đêm và sáng sớm
BNEWS Dự báo thời tiết ngày mai 26/11, do ảnh hưởng của không khí lạnh, khu vực vùng núi Bắc Bộ trời lạnh về đêm và sáng sớm, có nơi dưới 18 độ C.

Hải Dương: Doanh nghiệp san lấp ao bằng bã trộn bê tông?

Hải Dương: Doanh nghiệp san lấp ao bằng bã trộn bê tông?
(MangYTe) - Báo PLVN nhận được thông tin phản ánh của người dân ở khu vực phường Cẩm Thượng (TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương) phản ánh về việc cơ sở trộn bê tông ở bãi đê sông Thái Bình đã đổ bã trộn bê tông xuống ao cạnh chân đê. Cả một diện tích mặt nước lớn đã bị đổ bê tông với độ sâu tới vài mét.

Thừa Thiên - Huế: Kết thúc giai đoạn tìm kiếm cứu nạn Rào Trăng 3 dưới lòng sông

Thừa Thiên Huế: Kết thúc giai đoạn tìm kiếm cứu nạn Rào Trăng 3 dưới lòng sông

Lâm Đồng: Phát hiện hàng chục cây cổ thụ trăm tuổi bị đốn hạ trái phép

Quảng Nam: Phát hiện một thi thể người đàn ông dưới sông A Vương

TP Hồ Chí Minh: Vận hành tạm 6 cống ngăn triều cường thuộc dự án chống ngập 10.000 tỷ đồng

ADB viện trợ 2,5 triệu USD khắc phục hậu quả thiên tai

Hỗ trợ cộng đồng cải thiện sinh kế gắn với bảo tồn

Quảng Nam: Phước Thành tan hoang sau lũ quét

Sóc Trăng: Bình yên trên những cánh đồng

Hoang mang vì nước kênh đổi màu xanh kỳ lạ