MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

BLACK FRIDAY
LazFlash Max
Đẩy Trang Xu
LazBeauty
Kho Mã Giảm Giá
Dành riêng cho bạn

Thừa Thiên Huế - Bến Tre - TPHCM liên kết hợp tác phát triển du lịch

(Tổ Quốc) - Việc liên kết giữa Thừa Thiên Huế - TPHCM - Bến Tre để phát huy tiềm năng, lợi thế về du lịch, dịch vụ của mỗi địa phương...
Mục lục
sản phẩm dịch vụ giảm giá siêu khủng

Ngày 9/6, tại tp huế, sở du lịch tỉnh thừa thiên huế đã tổ chức tọa đàm liên kết phát triển du lịch 3 địa phương thừa thiên huế - tphcm - bến tre năm 2022. đây là hoạt động nhằm trao đổi, tìm giải pháp tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong công tác quản lý nhà nước về du lịch trên địa bàn 3 tỉnh/thành phố. đồng thời triển khai hiệu quả các hoạt động tuyên tuyền, quảng bá, mở rộng thị trường khách du lịch trong và ngoài nước; liên kết, hợp tác kết nối tour đón khách du lịch từ các tỉnh, thành phố trong nước.

Du khách tham quan Quần thể di tích Cố đô Huế.

Tại buổi tọa đàm, ngành du lịch 3 địa phương cho rằng, trong bối cảnh phục hồi du lịch như hiện nay, rất cần có những liên kết mới, cùng nhau tuyên truyền, quảng bá điểm đến, sản phẩm, dịch vụ du lịch; đặc sản, ẩm thực của nhau; qua đó, tăng cường khả năng thu hút khách đến ba địa phương.

Do đó, việc liên kết giữa thừa thiên huế - tphcm - bến tre là rất cần thiết, cùng nhau phối hợp hỗ trợ để phát huy tiềm năng, lợi thế về du lịch, dịch vụ của mỗi địa phương nhằm thu hút và thúc đẩy thị trường khách du lịch từ tphcm đến thừa thiên huế, bến tre và ngược lại.

Để việc liên kết đạt hiệu quả, trung tâm thông tin xúc tiến du lịch 3 địa phương đã cùng ký kết biên bản hợp tác phát triển du lịch. theo đó, tphcm hỗ trợ trưng bày, giới thiệu thông tin, ấn phẩm xúc tiến quảng bá điểm đến; sản phẩm, dịch vụ du lịch của thừa thiên huế và bến tre tại các điểm cung cấp thông tin du lịch của trung tâm xúc tiến du lịch tphcm và ngược lại.

3 địa phương thừa thiên huế - tphcm - bến tre cùng ký kết biên bản hợp tác phát triển du lịch.

Phối hợp hỗ trợ giới thiệu quảng bá du lịch của các bên trên các kênh truyền thông trực tuyến như các trang thông tin điện tử và mạng xã hội; phối hợp hỗ trợ tuyên truyền, quảng bá các lễ hội, sự kiện lớn của 3 địa phương.

Bên cạnh đó, ba địa phương thường xuyên cung cấp thông tin về tình hình phát triển sản phẩm; các điểm, sản phẩm, dịch vụ du lịch mới của địa phương mình cho đối tác để hỗ trợ doanh nghiệp du lịch của mỗi bên triển khai xây dựng sản phẩm, tour du lịch mới đưa vào khai thác, đồng thời xây dựng các chương trình kích cầu du lịch hàng năm phục vụ thị trường khách của mỗi bên; phối hợp hỗ trợ cung cấp thông tin cho các nhà đầu tư của tphcm khi có nhu cầu tìm hiểu đầu tư vào lĩnh vực du lịch, dịch vụ tại thừa thiên huế, bến tre và ngược lại.

Lê Chung

Mạng Y Tế
Nguồn: Tổ quốc (http://toquoc.vn/thua-thien-hue-ben-tre-tphcm-lien-ket-hop-tac-phat-trien-du-lich-20220609182332428.htm)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY