MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Tóc xơ yếu, hay gãy rụng thì bạn phải nghe sao và KOL Việt mách nước: Toàn đồ chất lượng mà giá chỉ từ 150k

Đang cần tìm sản phẩm chăm sóc tóc thì bạn nên “bơi” vào học bí kíp của sao Việt thôi.
Mục lục

Với hội chị em tóc nhuộm như Quỳnh Anh Shyn thì đừng tiếc tiền đầu tư vào bộ dầu gội, xả xịn "ra trò" như Olaplex. Hai loại No.4 và No.5 được chính nàng fashionista nhận xét là giúp tóc mềm mượt hơn. Sản phẩm này chuyên trị cho tóc khô cứng, dễ gãy rụng, giúp phục hồi tóc hư tổn và tăng cường dưỡng ẩm cho tóc bóng mượt hơn.

còn "bảo bối" của phí phương anh cũng là chai dầu dưỡng quốc dân quen thuộc moroccanoil treatment. thành phần của em nó là dầu argan giàu chất chống oxy hoá, giúp chống rối hiệu quả, cho mái tóc thêm mượt và bóng. cô nàng khẳng định đây chính là sản phẩm chăm sóc tóc must-have của mình.

Xoài Non skincare kĩ mà haircare cũng rất "ra gì". Vợ streamer từng chia sẻ bộ dầu gội, xả với thành phần chính là gừng tươi. Ngoài mùi hương nịnh mũi được Xoài Non khen nức nở ra, combo gội xả này cũng hỗ trợ mọc tóc, ngăn rụng tóc "ổn áp", đồng thời còn giảm gàu, giúp tóc thêm chắc khoẻ. Chị em cần cải thiện mái tóc nên tăm tia.

Với Salim, cô nàng có xu hướng dùng dầu gội chân phương hơn để hạn chế sự tiếp xúc của hoá chất lên mái tóc, da đầu. Sản phẩm được Salim gợi ý là dầu gội bồ kết kết hợp với các thành phần dược liệu như hà thủ ô, vỏ bưởi, gừng, sả... Mỹ nhân Hà thành review thành thực là dầu gội sẽ làm tóc hơi rít nhưng đổi lại sẽ an toàn, nuôi dưỡng mái tóc bằng dưỡng chất từ thiên nhiên.

á hậu tú anh cũng có chiêu chăm sóc tóc riêng. và sản phẩm được mẹ bỉm tin cậy là tinh dầu mọc tóc chiết xuất từ bưởi, chanh, dừa giúp làm mượt tóc "ngon nghẻ" và cũng kích thích tóc dài và dày nhanh. sản phẩm được giới thiệu là có mùi hương dễ chịu, không gây bết rít và cho hiệu quả trong thời gian ngắn, đáng để chị em cân nhắc mua về.

Ảnh: Internet

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/toc-xo-yeu-hay-gay-rung-thi-ban-phai-nghe-sao-va-kol-viet-mach-nuoc-toan-do-chat-luong-ma-gia-chi-tu-150k-202104112020564.chn)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY