MangYTe

Tin y tế hôm nay

Tin y tế

Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương “ra lò” bác sỹ y khoa đầu tiên

Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương vừa tổ chức trao bằng tốt nghiệp cho 58 tân bác sỹ y khoa khóa 1. Đây là lứa tốt nghiệp bác sĩ y khoa đầu tiên của trường
Mục lục

Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương vừa tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho 58 tân bác sỹ y khoa khóa 1 (2013-2019) và 361 cử nhân điều dưỡng, kỹ thuật y học khóa 8 (2015-2019).

Đây là dấu ấn ghi nhận thành quả của một chặng đường nỗ lực học tập, rèn luyện và phấn đấu của thày và trò nhà trường. Trực thuộc Bộ Y tế, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương là nơi đào tạo các chuyên ngành điều dưỡng, kỹ thuật y học , trong đó có xét nghiệm, phục hồi chức năng, chẩn đoán hình ảnh. Từ năm 2013, trường bắt đầu đào tạo y đa khoa (bác sĩ y khoa), và đây là lứa tốt nghiệp bác sĩ y khoa đầu tiên ra trường.


TS Đinh Thị Diệu Hằng- Hiệu trưởng nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các tân bác sĩ

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Hội đồng trường, TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính đã chúc mừng 58 tân bác sỹ y khoa đầu tiên của Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương và 361 Tân cử nhân điều dưỡng, kỹ thuật y học vừa tốt nghiệp, bày tỏ sự tri ân sâu sắc tới lãnh đạo các cơ sở y tế, các bệnh viện đặc biệt là các bệnh viện Trung ương quân đội 108, Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương… đã giúp đỡ nhà trường trong đào tạo bác sỹ y khoa và các chuyên ngành…


Các tân bác sĩ khóa 1 của trường

Bạn Trần Minh Tân – Lớp y đa khoa khóa1 đã bày tỏ lòng thành kính và tri ân sâu sắc đối với sự tâm huyết, dìu dắt và dạy dỗ của các các thế hệ thầy cô giáo, cán bộ viên chức của nhà trường dành cho khóa y đa khoa đầu tiên cũng như sinh viên các chuyên ngành của trường, đồng thời cam kết sẽ luôn khắc ghi những lời dặn của thầy, cô giáo, dù ở đâu, trong bất kỳ ngành nghề, vị trí nào sẽ quyết mang sức trẻ và lòng nhiệt huyết của mình để cống hiến, góp phần nhỏ bé xây dựng quê hương, đất nước, đóng góp sức mình vào sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Thu Hương

Nguồn: Sức khỏe đời sống (https://suckhoedoisong.vn/truong-dai-hoc-ky-thuat-y-te-hai-duong-ra-lo-bac-sy-y-khoa-dau-tien-n161943.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY