MangYTe

Nhịp cầu nhân ái hôm nay

Trường đại học miễn học phí cả năm học cho sinh viên miền Trung ảnh hưởng bão lũ

GDTĐ - Chia sẻ với những thiệt hại, mất mát với người dân miền Trung, đồng thời khích lệ tinh thần sinh viên yên tâm học tập, Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long miễn học phí cho sinh viên trong vùng bão lũ.
Mục lục

Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long. Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long.

Ban giám hiệu trường đh sư phạm kỹ thuật vĩnh long thống nhất miễn học phí năm học 2020 - 2021 cho các sinh viên đang theo học tại trường có hộ khẩu thường trú ở các tỉnh: hà tĩnh, quảng bình, quảng trị, thừa thiên - huế, đà nẵng, quảng nam, quảng ngãi, bình định, phú yên và khánh hoà.

Việc miễn học phí nhằm tạo điều kiện cho các sinh viên được giảm gánh nặng chi phí, yên tâm học tập trong năm học 2020 - 2021.

Theo ông phùng thế tuấn, trưởng phòng công tác sinh viên, trường đh sư phạm kỹ thuật vĩnh long, hiện phòng công tác sinh viên đã rà soát được danh sách 70 sinh viên có hộ khẩu thường trú ở các tỉnh bị ảnh hưởng do lũ lụt, những sinh viên này sẽ được miễn học phí trong năm học 2020 - 2021.

Ngoài ra, đối với những tân sinh viên thuộc các tỉnh nêu trên đang làm hồ sơ nhập học hoặc các thay đổi nguyện vọng theo học tại trường, nhà trường sẽ tiếp tục hỗ trợ cho các em, ông tuấn cho biết thêm.

Nguồn: Giáo dục thời đại (https://giaoducthoidai.vn/nhan-ai/truong-dai-hoc-mien-hoc-phi-ca-nam-hoc-cho-sinh-vien-mien-trung-anh-huong-bao-lu-mpBBs4hGg.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY