MangYTe

Pháp luật hôm nay

Tú bà điều gái M*i d*m cho cuộc thác loạn ở chung cư cao cấp: Chưa tròn 18 tuổi, từng là gái bán hoa

Đối với các vị khách làng chơi chịu chi 25 triệu đồng/ đêm thác loạn, đa phần là những người đàn ông có điều kiện như làm nhân viên bán xe ô tô, hoặc kinh doanh tự do.
Mục lục

Tối 20/4, Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết, đơn vị vừa phá đường dây môi giới M*i d*m và sử dụng M* t*y với khách với giá 25 triệu đồng/ lượt. Điều đáng nói, trong đường dây M*i d*m này, có một tú bà tên Q. xinh xắn chuyên điều "hàng khủng" cho các cuộc vui nhưng lại chỉ sinh năm 2002, chưa tròn 18 tuổi, quê ở Thái Bình.

Theo thông tin trên Người đưa tin, Q. từng bỏ học từ sớm rồi lên Hà Nội làm việc đã nhiều năm nay. Do có ưu thế ngoại hình xinh xắn nên Q. sa vào con đường làm gái M*i d*m và từ đây có quen biết với rất nhiều các cô gái trẻ đẹp cỡ tuổi mình và có nhiều mối quan hệ với "khách làng chơi". Từ đó, thiếu nữ này nảy sinh môi giới M*i d*m để kiếm tiền chênh lệch.

Q. đã kết hợp với Võ Văn Tuấn ở Nghệ An, một thanh niên làm kinh doanh tự do, quen Q. trong thời gian dài. Mỗi khi có khách đặt hàng, Tuấn lại liên hệ với Q. để điều gái M*i d*m tiếp khách.

Tú bà điều gái M*i d*m cho cuộc thác loạn ở chung cư cao cấp: Chưa tròn 18 tuổi, từng là gái bán hoa - Ảnh 1.

Đối tượng Hoàng Quốc Long và Võ Văn Tuấn. Ảnh: Công an cung cấp

Theo cán bộ điều tra vụ án, các đối tượng thuê chung cư cao cấp độc lập theo ngày rồi "ship" M* t*y từ nơi khác đến. Sau đó, tại căn hộ chung cư cao cấp này, các đối tượng đóng chặt cửa, mang theo loa, thiết bị âm thanh, ánh sáng... để mở tiệc bay lắc. Sau khi đã sử dụng M* t*y và "thác loạn", các đối tượng tiếp tục mua, B*n d*m.

Đây là một trong những thủ đoạn M*i d*m khá mới. Các đối tượng mua B*n d*m kèm theo thỏa thuận gái M*i d*m phải sử dụng M* t*y nếu khách yêu cầu.

Trong cuộc chơi vào sáng 17/4 tại chung cư Imperia Garden (phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân), cả hai vị khách và cô gái B*n d*m đều dương tính với M* t*y. Cụ thể, Hoàng Quốc Long (SN 1988, trú tại phường Kim Liên, quận Đống Đa, Hà Nội) một trong hai khách mua dâm bị bắt giữ về hành vi tàng trữ trái phép chất M* t*y. Long là người liên hệ thuê chung cư, chuẩn bị sẵn M* t*y để cho hai cặp khách mua, B*n d*m sử dụng.

Trong phi vụ này, Tuấn đã "ăn chênh lệch" 10 triệu đồng, còn Q. cũng "cắt phế" 7 triệu đồng tiền môi giới M*i d*m. Đối với các vị khách "làng chơi" chịu chi 25 triệu đồng/ đêm thác loạn, đa phần là những người đàn ông có điều kiện như làm nhân viên bán xe ô tô, hoặc kinh doanh tự do.

Tú bà điều gái M*i d*m cho cuộc thác loạn ở chung cư cao cấp: Chưa tròn 18 tuổi, từng là gái bán hoa - Ảnh 2.

Tú bà chuyên điều "hàng khủng" cho các cuộc vui thác loạn chưa tròn 18 tuổi.

Trước đó, trưa 17/4, tổ công tác của Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Thanh Xuân và Công an phường Thanh Xuân Trung bất ngờ tiến hành kiểm tra hành chính một căn hộ ở chung cư thuộc phường Thanh Xuân Trung.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng công an phát hiện tại đây đang có 4 thanh niên (3 nam, 1 nữ). Khai thác nóng, lực lượng Công an làm rõ mục đích tụ tập của các đối tượng này là để sử dụng M* t*y và mua B*n d*m. Lập tức, những người liên quan được đưa về cơ quan điều tra, cùng nhiều tang vật.

Căn cứ các tài liệu chứng cứ, Công an quận Thanh Xuân đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Võ Văn Tuấn (sinh năm 1990, quê quán Tiền Hải, tỉnh Thái Bình); B.T.N.Q .(sinh năm 2002, quê quán Thái Bình) về hành vi "Môi giới M*i d*m"; tạm giữ Hoàng Quốc Long (sinh năm 1988, trú tại phường Kim Liên, quận Đống Đa, Hà Nội) về hành vi "Tàng trữ trái phép chất M* t*y".

(Tổng hợp)

Mạng Y Tế
Nguồn: SoHa (https://soha.vn/tu-ba-dieu-gai-mai-dam-cho-cuoc-thac-loan-o-chung-cu-cao-cap-chua-tron-18-tuoi-tung-la-gai-ban-hoa-20200422004639409.htm)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY