Tình yêu và giới tính hôm nay

Vợ có nhà riêng nhưng không muốn cho em gái chồng ở nhờ

(MangYTe) - Vợ tôi là con gái cưng của một gia đình khá giả. Trước khi kết hôn, cô ấy được bố mẹ mua cho một căn hộ chung cư để tiện việc học và làm. Sau khi kết hôn, căn hộ ấy cô ấy đem cho thuê, tháng cũng được gần chục triệu.
Mục lục

Nói thật, tôi từ trước tới nay không tơ hào gì “vốn riêng” của cô ấy. Tôi nghĩ đó là nhà bố mẹ cô ấy mua cho thì là của cô ấy, tôi cũng chưa từng hỏi han sâu, dù người ta nói của vợ thì cũng như của chồng.

Em gái tôi lấy chồng, ở chung với bố mẹ chồng nhưng không hòa thuận. Gần đây, vợ chồng cô ấy có ý định ra thuê trọ ở riêng. Mẹ tôi nghe nói vậy cũng rất ủng hộ, còn nói “ra ngoài sống riêng đi, nói với chị dâu không cho người ta thuê nữa, nhà đấy về mà ở”.

Nhưng vợ tôi sau khi nghe đề cập đến chuyện ấy liền không đồng ý. Cô ấy nói nhà đã cho người ta thuê, hợp đồng kí kết mấy năm liền, không tự nhiên đòi lại nhà được. Vợ tôi còn gợi ý bạn cô ấy có một căn hộ cũng đang để không, cô ấy sẽ hỏi bạn cho vợ chồng em tôi thuê với giá rẻ hơn chút có được không?

Mẹ tôi lâu nay vốn rất thương con dâu, nhưng nay cũng cảm thấy giận. Bà cho rằng vợ tôi không thương em út, không nể mặt mẹ chồng và chồng. Bà cho rằng vợ tôi không muốn cho em chồng ở nhà mình vì tiếc mấy triệu tiền thuê chứ nhà không muốn cho thuê thì đòi lại có khó khăn phức tạp gì.

Tôi cũng bàn với vợ: Hay là tìm cách “nói khéo” với người ta để lấy lại nhà, chứ mình có nhà cho thuê mà để vợ chồng em đi thuê trọ thật chẳng ra làm sao. Không ngờ vợ tôi nói: “Hai chuyện đó thì có gì liên quan đến nhau. Vợ chồng cô ấy muốn ở riêng thì đi thuê nhà ở là chuyện bình thường mà”.

Đến lúc này thì tôi thật sự thất vọng. Nếu cô ấy tốt, thấy vợ chồng em có ý định ra riêng nên chủ động lấy lại nhà cho em chồng ở nhờ mới phải, đằng này hết mẹ chồng đến chồng đề nghị mà vẫn nói không. Là cô ấy thực sự coi em chồng là người ngoài hay chỉ vì tiếc mấy triệu tiền thuê nhà mà làm như vậy?

Khang

Mời bạn tham gia bình luận gỡ rối cho các bài viết trong chuyên mục "Chuyện của tôi" bằng cách nhập "Nội dung bình luận" phía cuối bài và ấn nút "Gửi bình luận". Các bình luận thú vị, phù hợp sẽ được chọn đăng trên chuyên mục Tình yêu - Giới tính. Trân trọng!

Nguồn: Dân trí (https://dantri.com.vn/tinh-yeu-gioi-tinh/vo-co-nha-rieng-nhung-khong-muon-cho-em-gai-chong-o-nho-20191225075756904.htm)
 • Em gái họ nhất định không tha thứ cho lỗi lầm tôi gây ra

  Em gái họ nhất định không tha thứ cho lỗi lầm tôi gây ra
  Sau hôm đó tôi nhắn tin xin lỗi em rất nhiều, đi làm về không dám về thẳng nhà mà cứ đi lang thang, chầm chậm, từ chỗ này qua chỗ khác để ít đối mặt với người thân.
 • Tôi đã ly hôn để nhường chồng cho em gái ruột

  Tôi đã ly hôn để nhường chồng cho em gái ruột
  Hiện nay chồng tôi đã thuê trọ ở cùng em gái và nó đã mang bầu. Chúng tôi ly hôn xong và nghe đâu anh đã làm giấy kết hôn với em gái tôi để tiện làm khai sinh cho con.
 • Mẹ chồng nhiều lần nhắc nhở về tình cảm giữa chồng và em gái

  Mẹ chồng nhiều lần nhắc nhở về tình cảm giữa chồng và em gái
  Mẹ chồng tôi hình như có chút nghi ngờ khi đòi gả em chồng cho một Việt kiều qua Mỹ sống. Chồng tôi kịch liệt phản đối với lý do không muốn em gái lấy chồng xa.
 • Tâm sự đẫm nước mắt của nữ sinh có cha, mẹ, chị gái mắc bệnh tâm thần

  Tâm sự đẫm nước mắt của nữ sinh có cha, mẹ, chị gái mắc bệnh tâm thần
  (MangYTe) - 16 tuổi, ước mơ của Huệ chỉ là được ăn một bữa cơm có đầy đủ các thành viên trong gia đình, được ngủ một giấc mà không bị đánh thức bởi tiếng la hét, không phải bỏ học giữa chừng… Những ước mơ tưởng chừng như bình thường ấy lại không thể có trong ngôi nhà có tới 3 người mắc bệnh tâm thần.
 • Sau thăng hoa, không phải là chấm hết

  Sau thăng hoa, không phải là chấm hết
  Phần lớn đấng nam nhi sau khi thăng hoa đạt được đỉnh điểm đều muốn ngủ một giấc, hoặc ăn nhẹ. Nhưng còn đối tác lại hoàn toàn khác, sau khi thăng hoa có những nhu cầu mà đấng mày râu nên biết.
 • Là ta đơn độc hay muốn mình cô độc?

  Là ta đơn độc hay muốn mình cô độc?
  Trong cuộc sống này có mấy ai là người cô độc? Khi mà ta đang sống giữa hàng tỷ người trên trái đất chật chội này, quanh ta cũng có sự xuất hiện của dăm ba người gọi là thân thuộc.
 • Chồng hiến thận cho người tình

  Chồng hiến thận cho người tình
  Tôi phát điên về chuyện này, hỏi anh sao lại dám làm chuyện động trời mà không xin phép tôi. Khi cãi nhau to, chồng lạnh lùng bảo những gì thuộc về cơ thể anh tôi không có quyền can thiệp.
 • Tết độc thân có gì mà buồn?

  Tết độc thân có gì mà buồn?
  Nếu những kẻ có đôi có cặp luôn làm người khác ganh tị bởi hạnh phúc của hai người thì người độc thân cũng có nhiều lí do để cảm thấy tự hào vì những niềm vui đặc biệt của riêng mình.
 • Vợ dữ

  Vợ dữ
  Đám bạn cứ bảo anh “sợ vợ”, bảo anh là thằng “râu quặp”, khích anh “Mày cứ vùng lên, làm dữ coi ai sợ ai!”. Có chứ, anh làm dữ mấy lần rồi và rút ra kết luận thảm thương: “Em dữ hơn anh!”.
 • yêu thầm

  yêu thầm
  Hiện tại em thấy mình yêu thầm thầy giáo. Thầy đã có vợ và hai con. Hằng ngày em đi học và rất hay để ý đến thầy.
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY